fbpx
Games

รีบกดด่วน! Google Play Store ทั้งลดทั้งแจก 10 เกม Android สุดฮิต รีวิวดี เล่นสนุก แถมไม่ต้องใช้เน็ต

ยังไม่ทันถึงช่วงเทศกาลคริสมาสต์ หรือแบล็คฟรายเดย์ กันเลย แต่ตอนนี้ก็มีบางเกมใน Google Play Store เริ่มลดราคากันบ้างแล้ว แถมบางเกมเปิดให้ดาวน์โหลดไปเล่นฟรีๆเลยก็มี และเกมพวกนี้แต่ละเกมเป็นเกมที่ได้คะแนนรีวิว 4 ดาวกว่าๆ ทั้งนั้นเลยด้วย ไม่ใช่เกมกระจอกงอกง่อยขายไม่ออกเลยต้องเอามาลดราคานะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเกมอะไรกันบ้าง

Don’t Starve : Pocket Edition

เริ่มที่อับดับแรกกับเกมอินดี้สุดฮิตที่เคยลงใน PC ไปแล้ว และได้ทำการพอร์ทมาลงให้กับสมาร์ทโฟน อย่าง Don’t Starve : Pocket Edition เกมแนวเอาตัวรอดที่ต้องคอยเก็บไม้ เก็บใบหญ้า หิน ฯลฯ เอามาสร้างอาวุธ ก่อไฟ สร้างบ้าน ล่าสัตว์ หาอาหาร เพื่ออยู่รอดให้ได้นานที่สุด

Don’t Starve : Pocket Edition (ลดราคาจาก 175 บาท เหลือ 37 บาท)

 

Monument Valley 

เกมแนว Puzzle สุดฮิตที่ได้รับคำชมและคะแนนอย่างล้นหลาม กับ Monument Valley กับกราฟฟิคสุดน่ารักและเพลงประกอบสุดชิลล์ ที่ได้ลองเล่นแล้วจะติดใจวางไม่ลงแน่นอน

Monument Valley (ลดราคาจาก 125 บาท เหลือ 43 บาท)

 

Mini Metro

เกม Puzzle กราฟฟิคสไตล์มินิมอล แต่เล่นเพลิน และมีอะไรให้ทำหลายๆอย่าง เพราะเราจะต้องทำการออกแบบระบบรางรถไฟใต้ดิน ในเมืองต่างๆ ซึ่งเป็นผังเมืองที่มีอยู่จริงอีกด้วย เช่น นิวยอร์ค โอซาก้า เมลเบิร์น

Mini Metro (ลดราคาจาก 200 บาท เหลือ 20 บาท)

 

GET HER BACK

เกมแอคชั่นกราฟฟิค 8 bit สไตล์ Contra ที่พระเอกจะต้องถล่มศัตรูที่ขวางหน้าเพื่อลุยไปช่วยนางเอก

GET HER BACK (แจกฟรี จาก 15 บาท)

 

CELL 13

เกม Puzzle ที่ใช้ความสมจริงของระบบฟิสิกส์ในการแก้ปัญหา แถมยังต้องใช้ประตูมิติ ลิฟท์ สะพาน ฯลฯ เพื่อขบคิดวิธีผ่านด่านแต่ละด่านอีกด้วย ใครที่ชอบลับสมองต้องเกมนี้เลย

CELL 13 (แจกฟรี จาก 10 บาท)

 

Project Alnilam

เกม Puzzle ลับสมองหาทางให้วัตถุสีเขียวไปให้ถึงจุดหมายด้วยการขยับวัตุชิ้นอื่นๆ แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดนะ เพราะเวลาเราขยับวัตถุชิ้นใดชิ้นนึง ชิ้นอื่นก็จะขยับตามไปด้วยนี่สิ

Project Alnilam (แจกฟรี จาก 44.63 บาท)

 

Note Fighter

เกมดนตรีแนวๆ Guitar Hero แต่เปลี่ยนมาเป็นเปียโนแทน โดยเราต้องกดโน้ตแต่ละตัวให้ทันตามจังหวะด้วย

Note Fighter (แจกฟรี จาก 71 บาท)

 

Minesweeper

เกมกู้ระเบิดสุดคลาสสิคที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออกเพราะมันติดมากับ Windows ทุกเครื่องอยู่แล้ว และคราวนี้ก็จะได้มาเล่นกันในมือถือบ้างล่ะ

Minesweeper (แจกฟรี จาก 66 บาท)

 

AngL

เกม Puzzle กราฟฟิคสไตล์มินิมอลอีก 1 เกม รูปแบบการเล่นไม่มีอะไรซับซ้อน แต่ต้องใช้สมองขบคิดกันพอตัวเลย ว่าเราจะต้องทำยังไงให้ลูกบอลเดินทางไปถึงจุดหมายโดยการใช้แท่ง 3 เหลี่ยมในการเปลี่ยนทิศทางของลูกบอล

AngL (แจกฟรี จาก 20 บาท)

 

Reed

สุดท้ายกับเกมแนวตะลุยด่านกราฟฟิค 8 bit ที่เราจะต้องหาทางฝ่าอุปสรรคต่างๆในแต่ละด่านเพื่อไปให้ถึงจุดหมายตามสไตล์เกมแนว side scrolling

Reed (แจกฟรี จาก 34 บาท)

ใครสนใจเกมไหนก็รีบๆกันหน่อยนะ เพราะแต่ละเกมก็ลดราคากันแค่ไม่กี่วันเท่านั้นก่อนหมดเทศกาลแบล็คฟรายเดย์ที่จะถึงนี้

1 Comment

  1. nokhook

    nokhook Post on November 22, 2017 at 3:59 pm

    #984183

    Thnak you, จะลองขอรับไปเล่นดูครับ

Leave a Reply

To Top