ตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยวหลาย ๆ แห่งเริ่มกลับมาเปิดให้เข้าไปเที่ยวกันได้แล้ว ใครที่อัดอั้นอุดอู้อยู่แต่ในบ้านมาหลายเดือน อยากปลดปล่อยให้เต็มที่ก็เตรียมตัวลุยกันได้เลย และถ้าหากอยากได้แอ็คชั่นแคมเจ๋งไว้เก็บความประทับใจด้วย ก็ได้จังหวะเหมาะพอดี เพราะล่าสุดกล้องแอ็คชั่นแคมตัวเทพ GoPro HERO10 Black ซึ่งมากับสเปค+ฟีเจอร์ที่ได้รับการอัปเกรดขึ้นจากเดิมเพียบ ได้ฤกษ์เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้

Play video

จอหน้า-หลัง รีเฟรชเรทสูงขึ้น

GoPro HERO 10 Black ยังคงมากับหน้าจอคู่ให้ผู้ใช้สามารถใช้ถ่ายภาพ + ถ่ายวิดีโอได้สะดวกสุด ๆ ไม่ว่าจะถ่ายแบบธรรมดา หรือจะถ่ายเซลฟี่ก็ทำได้สบาย ๆ ไม่ต้องกะมุมกล้องเองแล้วมารู้ทีหลังหน้าตกเฟรม โดยจอฝั่งหน้ายังได้รับการอัปเกรดให้มีรีเฟรชเรทที่สูงขึ้นด้วย ส่วนจอหลักก็มีการตอบสนองต่อระบบสัมผัสที่รวดเร็วมากขึ้น และยังมากับฟีเจอร์ Touch Zoom ด้วย

ถ่ายวิดีโอสูงสุด 5.3K

ถ่ายวิดีโอได้แบบชัดเจนแจ่มแจ๋วสูงสุดถึง 5.3K 30fps และด้วยความละเอียดที่สูงปรี๊ดขนาดนี้ ทำให้เราสามารถแคปภาพนิ่งจากวิดีโอได้ความละเอียดสูงถึง 19.6MP เรียกว่าอยากได้ภาพสวย ๆ ก็ไปเลือกแคปเอาได้เลยไม่มีพลาดซักช็อต

ส่วนภาพนิ่งก็เจ๋งไม่แพ้กัน เพราะสามารถถ่ายได้ที่ความละเอียด 23MP พร้อมปรับปรุงประสิทธิภาพในการถ่ายภาพนิ่งโดยรวมให้ดีขึ้นด้วยระบบ Local Tone Mapping (LTM) และ 3D Noise Reduction : 3DNR สำหรับการลดน้อยส์ได้แบบ 3 มิติ

ระบบกันสั่น HyperSmooth 4.0

นิ่งกว่าเดิม ลื่นกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี HyperSmooth 4.0 ซึ่งพัฒนาขึ้นมาจากรุ่นก่อนที่ว่านิ่งสุด ๆ แล้ว มาคราวนี้ยิ่งนิ่งกว่าเดิม พร้อมฟีเจอร์ Horizon Leveling ที่สามารถล็อคมุมมองในแนวนอนของกล้องให้คงที่กับเส้นขอบฟ้าได้ที่ 45 องศา สำหรับการถ่ายวิดีโอ 4K 60fps / 2.7K 120fps / 1080p 120fps

อึดถึก กันน้ำได้ไม่ต้องใส่เคส

แกะกล่องมาก็พร้อมลุยกันได้ทันทีไม่ต้องไปซื้อเคสมาใส่เพิ่ม เพราะ GoPro HERO 10 Black มีบอดี้ที่ทนทานและซีลได้สนิทจนสามารถเอาไปลงน้ำลึกได้ถึง 10 เมตร โดยไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสิรมเลย

GoPro HERO 10 Black เริ่มวางขายแล้ววันนี้ตามตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศไทย โดยมีราคาอยู่ที่ 16,500 บาท นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมเพิ่มความเทพอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นขาตั้ง, ไมโครโฟน, หน้าจอเสริม ฯลฯ เรียกว่าจัดเต็มกันได้แบบสุด ๆ พร้อมลุยในทุกสถานการณ์เลยจ้า

ข้อมูลเพิ่มเติม : GoPro