fbpx
Events

[กิจกรรม] ประกาศผล Selfie อวยพรปีใหม่กับ droidsans

มาแล้วยังดีกว่ามาช้า~ มาช้ายังดีกว่าไม่มา~ ใครร่วมกิจกรรมกับเราอย่ารอช้า~ มาดูผลรางวัลกันนี่สิมา  :party:กราบขออภัยเพื่อนสมาชิกทั้งขาประจำและขาจรทุกท่าน ที่งานประกาศผลรางวัลของ กิจกรรมอวยพรปีใหม่ ของเราต้องเลื่อนออกมาไกลจากกำหนดเดิมขนาดนี้ ส่วนนึงก็เพราะว่ารางวัลใหญ่ OnePlus One ของเรานั้นขาดตลาดหาซื้อไม่ได้ เพราะมันชนกับช่วงปีใหม่ ทางเราก็กลัวว่าถ้าประกาศไปแล้ว ไม่มีของรางวัลส่งไปให้ซะที จะมีมาม่าชามใหญ่กว่ายำยำจัมโบ้หอมหมูสับลอยมาแต่ไกล เลยต้องยอมให้มีคนส่งข้อความมาถามแล้วถามอีก เมล์มาแล้วเมล์มาอีก วันนี้ฤกษ์งามยามดี เป็นวันศุกร์ ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกันนะคร้าบ มาดูผลการประกวดกันเลยดีกว่า~

มาแล้วยังดีกว่ามาช้า~ มาช้ายังดีกว่าไม่มา~ ใครร่วมกิจกรรมกับเราอย่ารอช้า~ มาดูผลรางวัลกันนี่สิมา  :party:

กราบขออภัยเพื่อนสมาชิกทั้งขาประจำและขาจรทุกท่าน ที่งานประกาศผลรางวัลของ กิจกรรมอวยพรปีใหม่ ของเราต้องเลื่อนออกมาไกลจากกำหนดเดิมขนาดนี้ ส่วนนึงก็เพราะว่ารางวัลใหญ่ OnePlus One ของเรานั้นขาดตลาดหาซื้อไม่ได้ เพราะมันชนกับช่วงปีใหม่ ทางเราก็กลัวว่าถ้าประกาศไปแล้ว ไม่มีของรางวัลส่งไปให้ซะที จะมีมาม่าชามใหญ่กว่ายำยำจัมโบ้หอมหมูสับลอยมาแต่ไกล เลยต้องยอมให้มีคนส่งข้อความมาถามแล้วถามอีก เมล์มาแล้วเมล์มาอีก วันนี้ฤกษ์งามยามดี เป็นวันศุกร์ ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกันนะคร้าบ มาดูผลการประกวดกันเลยดีกว่า~

 

ขอเริ่มจากรางวัลที่ 5 ที่เป็นเสื้อยืด android จาก droidsans รวม 5 รางวัลก่อนเลยละกัน รางวัลนี้คณะกรรมการเลือกรูปที่มีคนเยอะๆ มาแจก เพราะจะได้เอาไปแย่งกันใส่  :bigsmile:

 

รางวัลที่ 5 เสื้อเวบ droidsans 5 รางวัลได้แก่

    

   

 

 

รางวัลที่ 4 Google Cardboard 3 รางวัล

ตกเป็นของเหล่าผู้กล้าที่ถ่ายรูปมาเดี่ยวๆ คนเดียวโดดๆ . .

  

 

 

รางวัลที่ 3 dtac Lion 5.0

รางวัลนี้คณะกรรมการลงความเห็นว่าหน้าตาแบบนี้เหมือนสิงโตที่สุดแล้ว

 

 

รางวัลที่ 2 Alcatel Onetouch Flash

 รางวัลนี้มอบให้เพราะไฟเยอะสว่างสไว สมชื่อ Flash (เหตุผลมั่วสุดๆ)

 รางวัลที่ 1 OnePlus One

รางวัลที่ 1 มาแล้ว บอกตงเลือกยากมากๆ แต่ในที่สุดเราก็ตัดสินใจเลือกภาพนี้ครับ ดูเป็นธรรมชาติ แล้วก็ Hipster สุดๆ ดูแล้วเหมาะกับความอินดี้ของ OnePlus ดี  😀


ขอแสดงความยินดีกับทุกๆ ท่านที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ด้วย รบกวนทุกท่านที่ได้รับรางวัลเข้าไปกรอกข้อมูลได้ที่ Google form แล้วทีมงานจะติดต่อกลับไปจ้า 

สำหรับท่านที่พลาดรางวัลไปในรอบนี้ไม่ต้องกลัว เดี๋ยวเรามีกิจกรรมครั้งหน้ามาให้ร่วมสนุกแน่นอนครับ  :party:

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save