มากันถี่เลยสำหรับข่าวของ Honor 20 Series ในช่วงนี้เพราะใกล้ถึงวันเปิดตัวเท่าไหร่ก็ดูเหมือนว่าจะมีข่าว เกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆ ของมือถือในรุ่นนี้กันมากขึ้น ซึ่งเร็วๆ นี้ก็มีภาพหลุดของ Honor 20 Pro ที่มาพร้อมหน้าจอสแดงผลแบบเจาะรูหรือ Punch-hole display

Honor 20 Series มีกำหนดเปิดตัวในวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ที่กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ล่าสุด Digital trend ก็ได้เผยภาพเรนเดอร์ของ Honor 20 Pro ที่มาพร้อมขอบโค้งและจอแสดงผลแบบเจาะรูที่วางอยู่บนตำแหน่งมุมบนซ้ายมือของเครื่อง และหากจะสังเกตุกันดีๆ จะเห็นว่ามีไอคอนเกมดังอย่าง Fortnite โหลดมาไว้บนหน้าจอแล้ว ซึ่งก็ตรงกับข่าวลือที่ว่าว่าที่เรือธงใหม่ของ Honor สามารถรองรับเกมที่มีความละเอียดสูงได้

ตามข้อมูลที่ออกมาคาดว่า Honor 20 Pro จะมาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ OLED ขนาด 6.5 นิ้ว ส่วน Honor 20 จะมีจอขนาด 6.1 นิ้วและทั้งสองรุ่นรองรับการสแกนนิ้วใต้หน้าจอ ใช้ชิปเช็ต Kirin 980 และอาจมาพร้อมกล้องหลังถึง 4 ตัว นอกจากนี้ยังมียังเผยให้เห็น ถาดใส่ซิมด้านข้าง พร้อมไอคอนสำหรับเรียกใช้ผู้ช่วยอัจฉริยะ Amazon Alexa อีกด้วย สำหรับรายละเอียดอื่นๆ น่าจะทยอยอัพเดทตามมาเรื่อยๆ จนถึงใกล้วันเปิดตัว

ที่มา gizmochina