fbpx
News

เปิดตัว Amazfit PowerBuds และ Amazfit ZenBuds หูฟังไร้สาย True Wireless ในราคาราว 3,000 บาท

Huami บริษัทในเครือ Xiaomi ที่มีสินค้าตระกูล Amazfit ที่เรารู้จักกันดีกับ Smartwatch ทั้งหลาย ล่าสุดได้เปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless ใหม่ถึง 2 รุ่น ก็คือ Amazfit PowerBuds และ Amazfit ZenBuds ชูจุดเด่นมาพร้อมกับเซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ และฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอก เบื้องต้นราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $99.99 หรือประมาณ 3,000 บาทเท่านั้น

Amazfit PowerBuds

หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ True Wireless ไม่มีสายคล้องคอใดๆ ทั้งสิ้น ลักษณะภายนอกจะคล้ายๆ กับ Redmi AirDots เป็นแบบ in-ear มีก้านเกี่ยวหู ใส่ออกกำลังกายได้สบาย ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุด หรือหล่นหาย นอกจากนี้ยังใส่เซนเซอร์วัด Heart Rate ในตัว วัดอัตราการเต้นของหัวใจหรือชีพจรได้แบบ Real-Time ซึ่งหากชีพจรพุ่งขึ้นสูงเกินค่ามาตรฐาน หูฟังตัวนี้ก็จะส่งเสียงแจ้งเตือนบอกเราทันทีเลย

โดย Amazfit PowerBuds รองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 นะครับ เท่ากับว่าใส่ออกกำลังกายหนักๆ หรือตากฝนก็ได้ ไม่ต้องกลัวพัง หูฟังมีน้ำหนักเบาเพียงแค่ข้างละ 7 กรัมเท่านั้น แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (เปิดเสียง 50%) มาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไว ชาร์จเพียง 15 นาที ใช้งานแบบปิดเซนเซอร์ Heart Rate ได้ 3 ชั่วโมง

Amazfit ZenBuds

ดีไซน์ยังคงมาในรูปแบบหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ไม่มีสายใดๆ ทั้งสิ้น จุดเด่นของหูฟังรุ่นนี้อยู่ที่ฟีเจอร์ Noise-Blocking เข้ามาช่วยให้ผู้ใช้งานนอนหลับได้ดีขึ้น โดยจะเปิดเพลงกล่อมไปเรื่อยๆ จนกว่าผู้ใช้งานจะหลับสนิท แถมหากตั้งนาฬิกาปลุกไว้ เจ้าตัวหูฟังก็จะส่งเสียงแจ้งเตือนแบบค่อยๆ ดังขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าเราจะตื่น สะดวกมากๆ เพราะไม่รบกวนคนที่นอนข้างๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถอ่านข้อมูลการนอนในแต่ละวัน หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากในแอปอีกด้วย ตัวหูฟังมีน้ำหนักที่เบายิ่งกว่าตัว PowerBuds เสียอีก อยู่ที่ข้างละ 1.78 กรัมเท่านั้น แบตเตอรี่ของรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ยาวต่อเนื่อง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (ปิดเซนเซอร์ Heart Rate)

ราคาและวันวางจำหน่าย

Amazfit PowerBuds จะวางจำหน่ายในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ สนนราคาที่ $99.99 หรือราวๆ 3,000 บาทเท่านั้น มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีขาว, สีดำ และสีเหลือง ขณะที่ Amazfit ZenBuds ยังไม่มีข้อมูลของทั้งราคาและวันวางจำหน่ายออกมาครับ ตอนนี้รู้แค้ว่าจะวางขายเพียงแค่สีขาวเท่านั้น

 

ที่มา: gizchina 

1 Comment

  1. devilshop Post on January 10, 2020 at 10:36 am

    #1015937

    เห็นสเป็คคร่าว ๆๆ แล้วน่าสนแหะ  🙂 🙂

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save