fbpx
News

HUAWEI IdeaHub Board กระดานอัจฉริยะขนาด 86 นิ้ว ความละเอียด 4K วางขายในไทยแล้ว

HUAWEI เปิดตัวสินค้าสุดล้ำตัวใหม่ที่เหมาะมาก ๆ สำหรับใช้งานในออฟฟิศหรือห้องเรียนในยุคดิจิทัลแบบนี้ เพราะมันคือกระดานอัจฉริยะ HUAWEI IdeaHub Board ที่มีความละเอียดสูงถึงระดับ 4K และยังมากับฟีเจอร์มากมายเน้นใช้ในการนำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นระบบยิงภาพจากอุปกรณ์ต่าง ๆ ขึ้นจอแบบไร้สาย หรือจะเป็นการรองรับปากกาเพื่อใช้ Smart Writing ขีดเขียนบนหน้าจอได้เหมือนกระดานจริง ๆ (แต่ทันสมัยกว่ากันเยอะ)

หน้าจอ 4K ระบบสัมผัส

HUAWEI IdeaHub Board ดูเผิน ๆ จะเหมือนกับสมาร์ททีวีจอยักษ์ทั่วไป แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นกระดานไวท์บอร์ดอัจฉริยะที่อัดสเปค + ฟีเจอร์ล้ำ ๆ เอาไว้มากมาย เพื่อเน้นใช้ในงานประเภทนำเสนอต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอระดับ 4K มีให้เลือก 2 ขนาดคือ 65 และ 86 นิ้ว

ซึ่งหน้าจอของ HUAWEI IdeaHub Board จะมีความสบายตากับผู้ใช้งาน เพราะเป็นจอที่มีการตัดแสงสีฟ้าบางส่วนออกจนมีระดับที่น้อยมาก ๆ และได้การรับรองมาตรฐานจาก TÜV Rheinland ด้วย ทำให้การจ้องที่จอ HUAWEI IdeaHub Board ไม่เกิดอาการตาล้าเมื่อใช้เป็นเวลานาน

ฉายภาพขึ้นจอแบบไร้สาย

การนำเสนอคอนเทนต์จากอุปกรณ์อื่น ๆ ก็สะดวกสบายเพราะไม่ต้องวุ่นวายกับสายเคเบิ้ลสำหรับเชื่อมต่อให้มันระโยงระยางเกะกะ เพราะ HUAWEI IdeaHub Board รองรับการฉายภาพขึ้นหน้าจอแบบไร้สายผ่านระบบ WiFi ได้ทั้งอุปกรณ์ Android, HarmonyOS, iOS, Windows 10 หรือ MacOS แถมยังสามารถควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เหล่านั้นจากหน้าจอของ IdeaHub Board ได้ด้วยฟีเจอร์ Reverse Control

ระบบปฏิบัติการ Android และ Windows 10 ในตัว

หรือถ้าไม่อยากใช้อุปกรณ์อื่น ๆ มาเชื่อม ในตัว HUAWEI IdeaHub Board ก็มีระบบปฏิบัติการถึง 2 ระบบในตัว คือ Android และ Windows 10 (เฉพาะรุ่น I5 OPS) ซึ่งสามารถสลับระบบปฏิบัติการได้ง่าย ๆ ด้วยการกดที่มุมจอด้านซ้ายล่างแค่จึ๊กเดียวเท่านั้น

โหมดเขียนจอที่ลื่นไหลเป็นธรรมชาติ

มีโหมดการใช้งานแบบไวท์บอร์ดที่แทบจะให้ความรู้สึกเหมือนเขียนไวท์บอร์ดจริง ๆ เพราะหน้าจอของ HUAWEI IdeaHub Board เป็นหน้าจอสัมผัสแบบ Multi-touch รองรับทั้งใช้นิ้วมือ, ฝ่ามือ, ยางลบ และปากกา ซึ่งปากกาจะใช้เขียนหน้าจอได้อย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคโนโลยีความหน่วงต่ำ ทำให้เส้นกับปลายปากกาไปพร้อม ๆ กันแบบไม่ติดขัด และยังมีโหมดแปลงลายมือเป็นตัวอักษรอัตโนมัติอีกด้วย

ระบบเสียงสุดกระหึ่ม

ระบบเสียงก้ไม่ใช่เล่น ๆ เพราะมากับลำโพงถึง 4 ตัว ให้เสียงโอบล้อมสมจริง รองรับเสียงระดับสูง 48kHz และมี Bass Boost algorithm เข้ามาเพิ่มความบึ้มบั้มให้มากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนพร้อมระบบตัดเสียงก้องเวลาใช้ Video Call ในห้องเล็ก ๆ อีกด้วย

ราคา

HUAWEI IdeaHub Board วางจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 2 รุ่น คือ IdeaHub Board และ IdeaHub S โดยทั้ง 2 รุ่นมีหน้าจอให้เลือก 65 และ 86 นิ้ว ส่วนราคาแต่ละแพ็คเกจมีตามนี้ครับ

IdeaHub Board

  • รุ่น 65 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 134,999 บาท
  • รุ่น 65 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + I5 OPS (ระบบ Windows) + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 164,999 บาท
  • รุ่น 86 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 239,999 บาท
  • รุ่น 86 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + I5 OPS (ระบบ Windows) + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 271,999 บาท

IdeaHub S

  • รุ่น 65 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 196,999 บาท
  • รุ่น 65 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + I5 OPS (ระบบ Windows) + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 225,999 บาท
  • รุ่น 86 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 327,999 บาท
  • รุ่น 86 นิ้ว + ปากา 2 แท่ง + I5 OPS (ระบบ Windows) + Rolling Stand (ขาตั้งมีล้อเลื่อน) : ราคา 357,999 บาท
  • สำหรับการสั่งซื้อ IdeaHub S ทุกแพ็คเกจภายในวันที่ 1 มิถุนายน – 31 ธันวาคม 2564 จะได้รับบริการฟรี คือ Cloud Meeting Package, VMR License Host สูงสุด 25 คน 1 ปี, IdeaHub Access License 3 เดือน

ใครที่สนใจวไท์บอร์ดอัจฉริยะแบบนี้ก็สามารถหาซื้อได้แล้วตามตัวแทนจำหน่ายทั้งแบบออนไลน์ และตามหน้าร้านทั่วประเทศไทย หรือใครที่อยากทดลองใช้ก่อนซื้อจริงก็เข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์ใน facebook Synnex Thailand เพื่อนำ IdeaHub Board และ IdeaHub S ขนาด 65 นิ้ว ไปลองใช้กันได้เป็นเวลา 1 เดือนครับ

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save