HUAWEI เปิดตัว WATCH GT 3 ที่ต่างประเทศไปได้ไม่ทันไร ตอนนี้เดินทางมาถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอกันนาน รวดเร็วถูกใจวัยโจ๋ แถมยังพาเพื่อนมาด้วยอีก 2 ตัว คือ WATCH GT Runner กับหูฟังไร้สายดีไซน์เก๋อย่าง FreeBuds Lipstick โดยจะเปิดให้พรีออร์เดอร์กันได้ตั้งแต่ 19 พฤศจิกายนเป็นต้นไป จนถึง 3 ธันวาคม ซึ่งในระหว่างจะมีของแถมต่าง ๆ ให้ผู้สั่งซื้อล่วงหน้าด้วย

ข้อมูล HUAWEI WATCH GT 3

สำหรับ WATCH GT 3 นั้น HUAWEI ได้ปรับปรุงมาจากซีรีส์ WATCH 3 ที่ออกมาก่อนในเดือนมิถุนายน โดยปรับดีไซน์ให้ดูดุดันมากขึ้น ลดความโค้งมนในบางจุดลงทั้งในส่วนของบอดี้และปุ่มกด หน้าปัดมีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด คือ 42 มม. และ 46 มม. ใช้พาเนล OLED เหมือนกันทั้งคู่ รวมทั้งวัสดุตัวเรือนที่ทำจากสเตนเลสด้วย

WATCH GT 3 ทำงานอยู่บนระบบ HarmonyOS สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนแล้วโทรศัพท์ได้โดยตรงจากตัวนาฬิกาเลย จุดเด่นที่ HUAWEI โปรโมตคือแบตที่ใช้ได้ยาวนาน สูงสุด 7 วันในรุ่นหน้าปัด 42 มม. และสูงสุด 14 วันในรุ่นหน้าปัด 46 มม. ส่วนพวกฟังก์ชันของความเป็นสมาร์ทวอทช์มีใส่มาให้ครบ ๆ เช่น เซนเซอร์วัดระดับออกซิเจนในเลือด (SpO2) เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ ฟังก์ชันติดตามการนอนหลับ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโหมดออกกำลังกายให้เลือกเยอะกว่า 100 รูปแบบกันเลยทีเดียว

ราคา HUAWEI WATCH GT 3

  • หน้าปัด 42 มม. รุ่น Active Edition (สายสังเคราะห์) : ราคา 7,990 บาท  (พิเศษช่วงพรีออร์เดอร์ เหลือ 5,990 บาท)
  • หน้าปัด 42 มม. รุ่น Elegant Edition (สายสเตนเลสถัก) : ราคา 9,490 บาท (พิเศษช่วงพรีออร์เดอร์ 7,490 บาท)
  • หน้าปัด 46 มม. รุ่น Active Edition (สายสังเคราะห์) : ราคา 7,990 บาท
  • หน้าปัด 46 มม. รุ่น Classic Edition (สายหนัง) : ราคา 8,490 บาท

ข้อมูล HUAWEI WATCH GT Runner

นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะระบบ HarmonyOS เช่นเดียวกับ WATCH GT ฟีเจอร์ทั้งหลายจัดเต็มไม่แพ้กัน จุดแตกต่างอยู่ตรงที่ WATCH GT Runner มีการเปลี่ยนมาใช้วัสดุตัวเรือนที่ทำมาจากเซรามิก ผสมกับไทเทเนียม ทำให้มีความทนทานในขณะที่รักษาความเบาเอาไว้ได้ โดยมีน้ำหนักเพียง 38.5 กรัม พร้อมทั้งผ่านมาตรฐาน IP68 ทนทานได้ทั้งน้ำและฝุ่น

ราคา HUAWEI WATCH GT Runner

  • หน้าปัด 46 มม. : ราคา 9,990 บาท

ข้อมูล HUAWEI FreeBuds Lipstick

ความโดดเด่นที่สุดของ FreeBuds Lipstick คงหนีไม่พ้นเรื่องดีไซน์ที่ดูละม้ายคล้ายกับลิปสติกตามชื่อของมัน การที่ HUAWEI เลือกใช้สีแดง ทอง และดำมาตัดกัน เป็นการช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวสินค้าได้เป็นอย่างดี แต่เห็นน่ารักแบบนี้ระบบเสียงที่ยัดมาให้นั้นไม่เบาเหมือนกัน เพราะได้ไดรเวอร์แบบไดนามิกขนาด 14.3 มม. แล้วยังมีฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนแบบแอกทีฟ (ANC) อีกด้วยนะ ส่วนเรื่องความอึดของแบต HUAWE เคลมเอาไว้ที่ 4 ชั่วโมง หรือเพิ่มเป็นสูงสุด 22 ชั่วโมงในกรณีที่ใช้งานร่วมกับเคสชาร์จ จัดอยู่ในระดับมาตรฐานที่ดีสำหรับอุปกรณ์หูฟังไร้สาย

ราคา HUAWEI FreeBuds Lipstick

  • ราคา 7,490 บาท

สำหรับช่องทางการจำหน่ายของ HUAWEI WATCH GT 3, WATCH GT Runner และ FreeBuds Lipstick นั้น สามารถหาซื้อกันได้ที่ช่องทางออฟไลน์ผ่าน HUAWEI Store และช่องทางออนไลน์ผ่านแอปช็อปปิงต่าง ๆ ครับ เลือกกันได้ตามสะดวก