fbpx
News

Intel เตรียมแจกเกมฟรี 4 เกมและซอฟต์แวร์ทำงาน 3 ตัวให้เลือก สำหรับคนซื้อการ์ดจอ Intel Arc พร้อมซีพียู Gen 12

พอตั้งใจลงมาแข่งตลาดการ์ดจอจริงจังแบบนี้ทาง Intel ก็ดูไม่อยากรอช้า รีบหาโปรโมชั่นของแถมมากระตุ้นสินค้าใหม่ตัวเองกันหน่อย ล่าสุดทางบริษัทฯ เตรียมออกโปรโมชั่นแจกเกมและซอฟต์แวร์แถมฟรีแบบ bundle สำหรับลูกค้าที่ซื้อการ์ดจอ Intel Arc คู่กับซีพียู Intel Gen 12 Alder Lake ภายในช่วงวันที่ 25 ส.ค. – 31 ธ.ค. 2022 นี้

สำหรับรายละเอียดการรับสิทธิ์ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าจะต้องมาลงทะเบียนผ่าน Software Advantage Program ซึ่งเป็นเว็บไซต์ใหม่ที่ Intel ตั้งใจเปิดเพื่องานด้านโปรโมชั่นแบบนี้โดยเฉพาะ จากนั้นก็จะได้รับโค้ดสำหรับนำไป redeem เกมและซอฟต์แวร์ผ่านช่องทางอื่น ๆ ซึ่งแต่ละตัวที่นำมาแจกต้องบอกว่าไม่ธรรมดามาก มีทั้งเกมดังและโปรแกรมเรนเดอร์ตัดต่อตัวใหญ่ ๆ รวมมูลค่ากันแล้วน่าจะเกือบ ๆ หลัก 2 หมื่นบาทกันเลย

รายชื่อเกมแจกฟรีทั้งหมด 4 เกม ได้แก่

  • Call of Duty: Modern Warfare II (เกมตัวเต็ม, ราคาปกติ 69.99 เหรียญ)
  • Ghostbusters: Spirits Unleashed (เกมตัวเต็ม, ราคาปกติ 39.99 เหรียญ)
  • Gotham Knights (เกมตัวเต็ม, ราคาปกติ 59.99 เหรียญ)
  • Vampire: The Masquerade – Bloodhunt (เนื้อหาเสริม, ราคาปกติ 20 เหรียญ)

อย่างไรก็ตาม ในรายชื่อทั้งหมด 4 เกมนี้ ทาง Intel ไม่มีบอกรายละเอียดว่าจะเป็นการแจกพร้อมกันทีเดียวหมดหรือให้ลูกค้าเลือกได้แค่เกมใดเกมหนึ่ง แต่ฝั่งซอฟต์แวร์มีบอกไว้ชัดเจนว่าจะให้เลือกได้ 3 จากทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าการที่ไม่มีเขียนบอกน่าจะเป็นการแจกหมดเลยมากกว่า

รายชื่อซอฟต์แวร์ที่เลือกได้ 3 จาก 5 ตัว ได้แก่

  • PowerDirector 365 (โปรแกรมตัวเต็ม, ราคาปกติ 69.99 เหรียญ)
  • D5 Render (แบบ Subscription, ราคาปกติ 114 เหรียญ)
  • MAGIX Video Pro X14 (แบบ Subscription, ราคาปกติ 60 เหรียญ)
  • Topaz Gigapixel AI (โปรแกรมตัวเต็ม, ราคาปกติ 99.99 เหรียญ)
  • XSplit Premium Suite (แบบ Subscription, ราคาปกติ 60 เหรียญ)

สำหรับรายชื่อการ์ดจอและซีพียู Intel ที่เข้าร่วมแคมเปญรอบนี้ จะประกอบไปด้วย การ์ดจอ Arc รุ่นเดสก์ท็อป ได้แก่ A580, A750 และ A770 และรุ่นโน้ตบุ๊ค ได้แก่ A550M, A730M และ A770M ซึ่งทุกรุ่นจะจับคู่กับซีพียู Alder Lake ที่เป็นรหัส K บนเดสก์ท็อปและรหัส H, HX บนโน้ตบุ๊คตั้งแต่รุ่น Core i5 ขึ้นไป สามารถดูชื่อรุ่นที่จับคู่กันได้จากตารางด้านล่าง

ทาง Intel ระบุว่าสินค้าที่ซื้อทุกรุ่นจะต้องอยู่ภายใต้ช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่ วันที่ 25 ส.ค. – 31 ธ.ค. 2022 แต่ตัวโค้ดที่ได้มาจะขยายเวลาให้รับเพิ่มอีก 1 เดือนคือช่วง 25 ส.ค. 2022 – 31 ม.ค. 2023 อย่างไรก็ดี ตัวโปรโมชั่นครั้งนี้ยังไม่ถือเป็นการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Intel เพราะยังมีโชว์ไว้เฉพาะหน้าเงื่อนไขการรับล่วงหน้าเฉย ๆ ส่วนหน้ารับของยังไม่มา ซึ่งจะมาเมื่อไหร่นั้นก็คงต้องรอติดตามข้อมูลจาก Intel เร็ว ๆ นี้ครับ

 

 

ที่มา : Intel, TechSpot

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save