มหาจักรดีเวลอปเมนท์ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ของ JBL ภายใต้คอนเซ็ปท์ “The Sound Escape” หนีความวุ่นวายในเมืองสู่มิติเสียงแบบใหม่ โดยเป็นหูฟัง JBL รวม 3 ซีรีย์ คือ JBL T-Series, JBL Sport Series และ JBL-E Series ที่เปิดตัวครั้งแรกภายในงานนี้

JBL E-Series มีด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่น แบ่งเป็นแบบ In-Ear 2 รุ่นคือ JBL E15 และ JBL E25BT ในขณะที่อีก 2 รุ่น มาในรูปแบบ On-Ear คือ JBL E35, JBL E45BT และสุดท้ายคือ JBL E55BT หูฟังรูปแบบ OVER-Ear ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมดีไซน์และสีสันแบบใหม่ วางจำหน่ายในราคาหลักพันต้นๆ (รหัส BT เป็นรุ่นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth)

JBL T-Series เปิดตัวด้วยกันทั้งหมด 5 รุ่นคือ JBL T110, T210, T290 เป็นหูฟังแบบ In-Ear ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Pure Bass เน้นเสียงเบสที่เป็นธรรมชาติไม่เมื่อยหู ส่วนอีกสองรุ่นคือ JBL T450 และ T450BT หูฟังแบบ On-Ear ที่ผสานเทคโนโลยีไร้สายและ Pure Bass เข้าด้วยกัน (รหัส BT เป็นรุ่นเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth)

และซีรีย์สุดท้าย JBL Sport Series สินค้ากลุ่มเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย หรือผจญภัย เปิดตัวสินค้าใหม่ในซีรีย์ด้วยกันทั้งหมด 4 รุ่นย่อย คือ Reflect Series, Reflect Contour, Reflect Respnse และ Reflect Aware รวมทั้งยังเปิดตัวสินค้าพรีเมียมที่จับมือกับทาง Under Armour ในการผลิตหูฟัง Under Armour Sport Wireless และ Under Armour Sport Wireless Heart Rate ที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้ในตัว ซึ่งสินค้ารุ่นใหม่ของ JBL ทั้งหมดจะเริ่มวางจำหน่ายในช่วงต้นปีหน้า