เกม RPG สุดดัง ที่รวบรวมเอาเหล่าคาแรกเตอร์จากเกมและการ์ตูนชื่อดังมาอยู่ในเกมเดียว อย่าง Kingdom Hearts ที่โด่งดังมาจากเครื่อง PlayStation มาแล้ว เมื่อไม่นานมานี้ นิตยสารเกม Famitsu จากประเทศญี่ปุ่นได้ทำการสัมภาษณ์กับนาย Tetsuya Nomura ผู้สร้างเกม Kingdom Hearts ซึ่งมีการเกริ่นๆขึ้นมาว่าเราอาจจะได้เห็น Kingdom Hearts บนมือถือในเร็วๆนี้

ทาง Famitsu ได้สัมภาษณ์นาย Tetsuya เกี่ยวกับเกม Kingdom Hearts III ที่จะเปิดตัวในงาน D23 ณ ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างวันที่ 6-8 พฤศจิกายน ปีนี้ โดยนาย Tetsuya ได้บอกว่า

We have some interesting things planned. There will be will be Kingdom Hearts III news, and various things, I think. Kingdom Hearts III is going smoothly, but there will also be new announcements connected to it. As one of those new announcements, I think we should be able to announce a smartphone-specific development for the series in short order.

ซึ่งก็หมายความว่า เราอาจจะได้เห็นเกม Kingdom Hearts สำหรับเล่นบนสมาร์ทโฟนในเร็วๆนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าเป็น Kingdom Hearts III ที่กำลังจะเปิดตัว หรือ ว่าเป็นเกมที่เล่นบนสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ แต่เชื่อว่าแฟนๆหลายคนคงอยากจะลองเล่นกันแล้วใช่มั้ยละครับ ผมก็คนหนึ่งละครับ

 

ที่มา: IGN