fbpx
News

Lalamove Rewards ยิ่งส่งยิ่งได้แต้ม ไว้แลกส่วนลดครั้งต่อไป หรือแลกส่วนลดซื้อของกิน แค่สมัครก็รับเลย 500 แต้ม

บริการขนส่งขนย้าย Lalamove ที่นอกจากจะให้บริการแบบว่องไวทันใจ ปลอดภัย แถมยังเรียกได้ง่าย ๆ ผ่านแอป ล่าสุดได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ให้ยิ่งน่าใช้มากขึ้นไปอีก ด้วย Rewards สะสมแต้มจากทุกการเรียกใช้งานทุกบาท เอาไว้แลกรับเป็นส่วนลดสำหรับเรียกบริการขนส่งครั้งถัดไป หรือจะเอาไว้แลกส่วนลดสำหรับใช้กับร้านอาหารที่เป็นพาร์ทเนอร์ก็ยังได้

วิธีสมัคร Lalamove Rewards

สำหรับการใช้งาน Lalamove Rewards ก็ไม่ได้มีอะไรยากเย็นเลย แค่ติดตั้งแอป Lalamove แล้วลงทะเบียนเข้าใช้งานตามปกติ จากนั้นกดที่เมนู 3 ขีด มุมซ้ายบน > เลือก รีวอร์ดส 

อ่านและยอมรับเงื่อนไขของรีวอร์ดสแล้วกด เข้าร่วมทันที แค่นี้ก็เรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องสมัครหรือเสียอะไรเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก แถมการสมัครใช้งานครั้งแรกยังจะได้รับ Lalapoints ฟรี ๆ 500 คะแนน อีกต่างหาก และหากเรียกใช้งานครั้งแรกก็จะได้คะแนนเพิ่มไปอีก 500 คะแนนด้วย

การสะสมคะแนน LalaPoints

ส่วนการสะสม Lalapoints ก็จะเพิ่มให้เองหลังจากที่เราใช้บริการขนส่งสำเร็จในแต่ละครั้ง โดยทุกการใช้จ่าย 1 บาท = 1 คะแนน เราสามารถกดเข้าไปดูที่หัวข้อ LalaPoints เพื่อดูประวัติว่าได้แต้มมาจากอะไรบ้าง และได้มาเท่าไหร่

ใช้แต้มแลกรางวัล

แลกคูปองส่วนลดบริการครั้งต่อไป

LalaPoints ที่เรามีอยู่ จะเอาไปแลกรับของรางวัลต่าง ๆ ได้ภายในแอปเลย โดยจะมีให้เลือกทั้งคูปองส่วนลดสำหรับการเรียกใช้ Lalamove ครั้งต่อไป ก็ให้เข้ามาที่หน้ารีวอร์ดส แล้วกดเลือก คูปอง Lalamove จากนั้นก็ดูเลยว่าคะแนนของเราพอแลกคูปองอันไหนได้บ้าง

แลกส่วนลดอื่น ๆ จากพาร์ทเนอร์

นอกจากจะแลกส่วนลดสำหรับส่งของผ่าน Lalamove ได้แล้ว ยังเอาไปแลกส่วนลดจากเหล่าพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ได้อีก โดยเข้าไปที่ E-voucher ไลฟ์สไตล์ / อาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งตอนนี้จะมี Dunkin Donut, GoWabi, Tops, Swensens, Lazada และ Bar-B-Q Plaza หลังจากนี้ก็จะมีร้านอื่น ๆ เข้ามาเพิ่มเติมอีก

บอกเลยว่า Lalamove Rewards เป็นอะไรที่คุ้มเลยล่ะ ยิ่งคนที่ใช้บริการจากค่ายนี้เป็นประจำอยู่แล้ว เพราะคะแนน LalaPoint เป็นอะไรที่ได้มาฟรี ๆ จากการใช้งานแต่ละครั้งนั่นเองครับ

 

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save