หลังจากที่ Samsung เปิดตัว Galaxy A70s ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อ ปี 2019 ที่ผ่านมา และเร็วๆ นี้ดูเหมือนว่าทางค่ายกำลังจะเปิดตัวมือถือในซีรีย์ A เพิ่มอีกหนึ่งรุ่นอย่าง Samsung Galaxy A70e พร้อมกับมีข้อมูลและภาพเรนเดอร์หลุดออกมาให้เราเห็นแบบที่ไม่ต้องรอลุ้นกันว่าหน้าตาจะเป็นแบบไหน

ข้อมูลของ  Samsung Galaxy A70e  ถูกเผยแพร่โดย  CompareRaja ร่วมกับ  OnLeaks ซึ่งจากภาพเรนเดอร์  ตามข้อมูลจะมาพร้อมกับดีไซน์ที่ไม่แตกต่างไปจาก Galaxy A70 และ Galaxy A70s มากนัก โดยมีขนาดตัวเครื่องคร่าวๆ ที่ 156.8 x 76.45 x 9.35 มม. ( ถ้ารวมความนูนของโมดูลกล้องหลังแล้วน่าจะอยู่ร่าว 9.45 มม.) จอแสดงผลนั้นยังคงใช้ดีไซน์แบบ Infinity-U display สำหรับซ่อนกล้องหน้า มีกล้องหลังมาให้ 3 ตัว และมีสแกนนิ้วด้านหลังตัวเครื่อง

สำหรับปุ่มต่างๆ รอบ ๆ ตัวเครื่องก็จัดวางเหมือนรุ่นที่ผ่านๆ มา มีปุ่ม power และ ปุ่มปรับเพิ่ม-ลดเสียงอยู่ทางด้านขวาของตัวเครื่อง, ด้านซ้ายเป็นถาดใส่ซิม, ด้านบน มีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ส่วนด้านล่างก็มีช่องลำโพง, ไมโครโฟน และ พอร์ต micro-USB

ส่วนด้านล่างนี้ก็เป็นภาพเพิ่มเติมแบบ 360 องศาของ Samsung Galaxy A70e  ค่ะ

 

สำหรับสเปคของ Samsung Galaxy A70e  ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมาเพิ่มเติมนอกจากรายละเอียดว่าจะมีสีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และสีขาว  และก็คาดว่าน่าจะเปิดตัวในไลน์ของมือถือราคาประหยัด ซึ่งก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าจะมีสเปคและฟีเจอร์อะไรที่น่าสนใจบ้าง

 

ที่มา gizmochinacompareraja