fbpx
Advertorial

LG OLED TV W9 วอลเปเปอร์ทีวีสุดหรู พลัง AI และ Google Assistant ที่จะคอยมารับฟังคำสั่งคุณ

LG เผยโฉม OLED TV ซีรี่ส์ W9 สุดเพรียว ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI อัจฉริยะทั้งภาพ เสียง และการใช้งานสมาร์ททีวี ครบครันเป็นครั้งแรกของวงการทีวี และรองรับระบบ Google Assistant สั่งงานได้ด้วยเสียงเป็นภาษาไทยและมีระบบ IoT เชื่อมต่ออุปกรณ์และเครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮมผ่านทีวีได้อีกด้วย

ดีไซน์สุดบางเฉียบเรียบกลืนไปกับกำแพง

LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 มาพร้อมตัวเครื่องแบบบางเฉียบ มีการดีไซน์ออกมาให้ดูสวยงามและกลมกลืนเหมือนเป็นหนึ่งเดียวกับกำแพงบ้าน ซึ่งการออกแบบตัวเครื่องบางเฉียบได้ขนาดนี้ จำเป็นต้องอาศัยเทคโนโลยีเฉพาะที่มีอยู่ใน LG OLED TV เท่านั้น

ชิปประมวลผล AI สุดอัจฉริยะ

LG OLED TV ซีรีส์ W9 ใช้ชิปประมวลผลสุดล้ำ α9  Gen2 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้รับการอัพเกรดด้วยระบบ AI แบบ Deep Learning เพิ่มความเร็วในการประมวลผลของภาพ เพื่อเพิ่มคุณภาพของทั้งภาพและเสียงที่ให้รายละเอียดได้อย่างสมจริงสุดๆ โดยมีทั้ง…

 • AI Picture ไม่ว่าจะรับชมทีวีผ่านสัญญาณภาพแบบไหน AI ตัวนี้จะช่วยปรับและเพิ่มคุณภาพของภาพให้สีสันคมชัดสมจริง

 • AI Sound ช่วยปรับคุณภาพของเสียงให้กระหึ่มชัดเจนแบบรอบทิศทาง 5.1 แถมเจ้าระบบ AI ยังรู้ตำแหน่งของเราผ่านเมจิกรีโมท เพื่อส่งเสียงจากลำโพงทีวีให้ตรงกับตำแหน่งที่เราอยู่ได้ ทำให้เราได้ยินเสียงในฉากต่างๆ ของหนังครบทุกรายละเอียดกันเลย
 • AI Smart ระบบ ThinQ AI ที่ทำงานร่วมกันกับผู้ช่วยอัจฉริยะ Google Assistant ทำให้เราสามารถควบคุมและพูดคุยกับทีวีเครื่องนี้ด้วยเสียงผ่านเมจิกรีโมทเพื่อค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

เชื่อมต่ออุปกรณ์อัจฉริยะภายในบ้านด้วย Home Dashboard

LG OLED TV W9 มาพร้อมกับเทคโนโลยี IoT ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์มือถือและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าสมาร์ทโฮมต่างๆ ให้เราสั่งงานผ่านทีวี ด้วยฟังก์ชั่น Home Dashboard ได้ตลอดเวลาแม้ในขณะที่กำลังดูหนังเรื่องโปรด.. เรียกว่าไม่ต้องลุกไปไหนกันเลย แค่อยู่หน้าทีวีก็สามารถสั่งให้เครื่องดูดฝุ่นทำความสะอาดได้ อากาศหนาวเกินไปก็สั่งเพิ่มอุณหภูมิได้จากหน้าจอทีวีเลย นอกจากนี้ยังรองรับการใช้งานร่วมกับ AirPlay 2 เพื่อให้ผู้ใช้อุปกรณ์ของ Apple ได้แชร์คอนเทนต์ต่างๆ จากมือถือไปยังทีวีได้ทันทีอีกด้วย

การแสดงผลสีดำที่ดำสนิท เพิ่มมิติและความสมจริงให้มากกว่าเดิม

LG OLED TV W9 มีการใช้สีดำซึ่งถือเป็นสีที่สำคัญที่สุดในการแสดงผลของหน้าจอ ได้อย่างยอดเยี่ยมสมบูรณ์แบบ ด้วยเม็ดพิกเซลที่มีแสงสว่างในตัวกว่า 8 ล้านเม็ด ทำให้พิกเซลแต่ละเม็ดสามารถควบคุมแสงสว่างด้วยตัวเองได้ ช่วยเพิ่มความความจัดจ้านให้กับสีทุกสี และยังช่วยเพิ่มมิติความลึกให้กับภาพมากกว่าเดิม

การแสดงผลแบบ 4K Cinema HDR

เทคโนโลยี 4K Cinema HDR ของ LG รองรับการแสดงผลแบบ HDR ส่วนมากที่ใช้ในตลาดได้ ทั้ง Advanced HDR หรือ HDR10 Pro ทำให้ภาพที่ปรากฎบนหน้าจอของ LG OLED TV W9 คมชัดสุดๆ ราวกับอยู่ในโรงหนังส่วนตัวเลยทีเดียว

Gallery Mode

เปลี่ยนทีวีให้กลายเป็นกรอบรูปประดับบ้าน ด้วยโหมดแกลเลอรีที่จะแสดงภาพของสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม แถมยังอัพเดทภาพให้ตามฤดูกาลโดย TripAdvisor 

สเปค LG OLED TV W9

 • หน้าจอ : OLED ขนาด 77 นิ้ว ความละเอียด 4K Ultra HD (3,840 x 2,160)
 • หน่วยประมวลผลภาพ : α9 Gen 2 Intelligent Processor
 • HDR : 4K Cinema HDR (Dolby Vision®, HDR10, HLG), HDR Dynamic Tone Mapping Pro
 • ระบบสี : Intense Color, Billion Rich Colors, Advanced Color Enhancer, True Color Accuracy Pro
 • ระบบ AI : LG ThinQ AI , Google Assistant
 • ระบบเสียง : ลำโพง 4.2 Channel กำลังขับ 60W, Dolby Admos, DTS-HD
 • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi Certified 802.11ac, BT 5.0, รองรับการเชื่อมต่อกับมือถือ
 • พอร์ตเชื่อมต่อ : HDMI in 4 ช่อง, USB 3 ช่อง, ช่องเสาอากาศ 1 ช่อง, AV 1 ช่อง, Ethernet 1 ช่อง, mini jack 1 ช่อง, Optical 1 ช่อง
 • ขนาด-น้ำหนัก : 67.8 X 38.9 X 0.23 นิ้ว / 12.29 กิโลกรัม

พร้อมสัมผัส LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ขนาด 77 นิ้ว ที่มากับเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์ แต่มีดีไซน์สวยหรูบางเฉียบ พร้อมระบบ AI อัจฉริยะสุดล้ำ ตอบสนองทุกความบันเทิงรอบด้านได้แล้ววันนี้ ในราคา 599,990 บาท ตามร้านค้าที่เป็นตัวแทนจำหน่ายของ LG TV ที่ร่วมรายการ

Leave a Reply

To Top