fbpx
News

Logitech MX MECHANICAL MINI / MX MASTER 3S For Mac คีย์บอร์ดและเมาส์ดีไซน์มินิมอล ที่เกิดมาเพื่อชาว Mac

Logitech เปิดตัวคีย์บอร์ดมินิมอล MX MECHANICAL MINI และเมาส์ MX MASTER 3S For Mac ที่ออกแบบมาให้สอดคล้องกับการทำงานของคอมพิวเตอร์ระบบ Mac อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อการใช้งานอย่างลงตัว และมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้ใช้อย่างครบครัน พร้อมพกพาไปได้ทุกที่แถมน้ำหนักมีความบางเบาไม่ว่าจะสำนักงาน บ้าน คาเฟ่ ที่ไหนก็ตามทำงานได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

MX MECHANICAL MINI KEYBOARD for mac (6,699 บาท)

คีย์บอร์ดแมกคานิคอลขนาดพกพา มีน้ำหนักเบา 612 กรัมออกแบบมาให้รองรับกับ macOS, iPadOS 1 และ macOS, iOS2 รองรับฟังก์ชันพื้นฐานของอุปกรณ์โดยไม่ต้องมีซอฟต์แวร์อื่นมาช่วย พร้อมให้อารมณ์การพิมพ์แมคคานิคอลแต่เสียงเงียบ ลดเสียงรบกวน เหมาะกับคนที่ใช้อยากใช้สมาธิจดจ่อในการทำงาน แถมมีสวิตช์ Tactile Quie ช่วยให้การพิมพ์นุ่มนวล ตอบสนองรวดเร็วต่อความแม่นยำได้ดี

มีปุ่มไฟฉริยะ (Backlit) ที่จะทำงานต่อเมื่อมีการกดคีย์ และยังสามารถปรับความสว่างของแสงได้โดยอัติโนมัติตามสภาพแวดล้อม ซึ่งจะช่วยให้แบตเตอรี่ใช้งานได้นานขึ้น พร้อมฟีเจอร์ Multi Mac Connectivity มีปุ่ม Easy Switch เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้สูงสุด 3 เครื่อง

นอกจากนี้ยังสามารถปรับรูปแบบแสงไฟได้ถึง 5 โหมด เช่น แสงไฟ Breathing ,แสงไฟ Contrast , แสงไฟ Wave , แสงไฟ Random ,ไฟ Reaction

สามารถปรับโหมดได้เพิ่มเติมอีกด้วยที่แอป Logi Options+ พร้อมการทำงานหลากหลายเสริมในเรื่อง ปรับแต่งคีย์บอร์ด, ตรวจสอบอายุแบตเตอรี่, เลือกเอฟเฟกต์ไฟส่องหลัง, เปลี่ยนฟังก์ชันปุ่ม Fn และกำหนดค่าโปรไฟล์ ใช้งานง่าย ชาร์จไฟด้วยสาย USB-C to USB-C ได้สูงสุด 15 วัน หรือสูงสุด 10 เดือนเมื่อปิดไฟส่องหลัง แบตเตอรี่ Li-Po 1500 mAh มีด้วยกันสองสี สีสเปซเกรย์ และ สีเพลเกรย์

MX MASTER 3S Mouse for mac (4,499 บาท)

เมาส์ไร้สายที่มีความละเอียดสูงถึง 2.4GHz ที่ออกมาให้เข้ากับ macOS และ iPadOS เป็นอย่างดี มีซอฟต์แวร์อื่นมาช่วย มีเซ็นเซอร์ที่สามารถลากเมาส์ใช้งานกับพื้นผิวที่เป็นกระจกได้ ตัวเมาส์ออกแบบให้มีสัดส่วนโค้งจับแล้วกระชับมือ ช่วยในเรื่องการควบคุมที่สะดวกสบายขึ้นเข้ากับการทำงานได้เต็มเปี่ยม 

ความรู้สึกตอนใช้งานให้เสียงเงียบ และเบากว่า Quiet Clicks เลื่อนได้ 1,000 บรรทัดต่อวินาที พร้อมลูกเลื่อนตรงกลางให้สัมผัสที่ดีเยี่ยมและมีน้ำหนักพอที่จะให้ความเฉื่อยต่อเนื่องอย่างที่เรารู้สึกได้

เชื่อมต่อชาร์จเร็ว เปิดเครื่องไว้ได้นานสูงสุด 70 วันต่อการชาร์จจนเต็มหนึ่งครั้งใช้ได้ 3 ชั่วโมง ใช้สายชาร์จ USB-C to USB-C แบตเตอรี่ Li-Po 500 mAh แบบชาร์จไฟได้ มีสองสี สีสเปซเกรย์ และ สีเพลเกรย์

ทั้ง Logitech MX MECHANICAL MINI และ MX MASTER 3S For Mac เป็นอุปกรณ์ที่น่าจัดมาประดับโต๊ะคอมสำหรับผู้ใช้ระบบ Mac มากเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยให้ทำงานได้สะดวกสบายขึ้นแล้ว ยังมีดีไซน์สวยล้ำด้วยนะ

 

ที่มา : logitech

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save