ใครที่กำลังมองหาแอปตัดต่อดีๆ ฟังก์ชั่นเยอะๆ ที่สามารถใช้งานได้บน iPad น่าจะชื่นชอบข่าวนี้กัน เพราะ Luma Touch ได้ออกมาลดราคาแอป LumaFusion หนึ่งในแอป Video Editor ที่ดีที่สุดบน iPad โดยมีการแนะนำต่อกันมาโดยตลอดว่าสามารถใช้งานทดแทน Adobe ได้ในระดับนึงเลย ซึ่งราคาปกติจะอยู่ที่ 899 บาท แต่วันนี้ – 18 เม.ย.นี้ จะเหลือเพียงแค่ 599 บาทเท่านั้นและจ่ายทีเดียวจบอีกด้วย

จุดเด่นที่ทำให้แอป LumaFusion ได้รับความนิยมกว่าอีกหลายๆแอปในท้องตลาด นอกเหนือจากตัวแอปที่มีฟีเจอร์พื้นฐาน อย่างการแก้ไขแบบหลาย Layer, ใส่เอฟเฟกต์ ทรานซิชั่น, เพิ่มข้อความต่างๆ, ลงเพลงประกอบ ได้ใกล้เคียงกับแอปตัดต่อตัวดังๆอย่าง Adobe Premiere หรือ Adobe Rush แล้ว ตัวแอปยังคิดค่าใช้จ่ายแบบครั้งเดียวจบ ไม่คิดรายเดือนแบบที่ต้องจ่ายเป็นเบี้ยหัวแตก แม้จะไม่ได้ใช้งานอีกด้วย เหมาะสำหรับทั้งมือใหม่มือเก๋า เพราะเห็นผลงานหลายชิ้นที่ออกมาก็คุณภาพไม่เบากันเลยทีเดียวครับ

สำหรับใครที่มีพื้นฐานการตัดต่อจากแอปหรือโปรแกรมอื่นๆ มาก่อนแล้ว ก็น่าจะทำความคุ้นเคยกับแอป LumaFusion ได้ไม่ยาก เพราะหน้าตาการใช้งานค่อนข้างคล้ายกับแอปยอดนิยมอยู่แล้ว แต่ถ้าใครยังเป็นมือใหม่ ทาง Luma Touch นักพัฒนาแอป ก็ได้อัพคลิปสอนวิธีการใช้งานต่างๆ ของ LumaFusion แบบเบื้องต้นและขั้นสูงลงบน YouTube ให้แล้ว ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยครับ

Play video

โดยแอป LumaFusion จะจัดโปรโมชั่นลดราคาตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 18 เมษายน หรือวันพรุ่งนี้เท่านั้นนะ ใครที่กำลังมองหาแอปตัดต่อดีๆ ใช้งานบน iPad แบบลื่นๆ จบครบในแอปเดียว LumaFusion ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ ซึ่งเอาจริงๆ ตอนราคาเต็ม 899 บาทก็ว่าคุ้มแล้ว นี่ลดมาอีกตั้ง 300 บาทเหลือเพียง 599 บาท คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีก ไปกดโหลดเก็บกันเผื่อใช้งานได้เลยครับ

 

‎LumaFusion
‎LumaFusion
Developer: Luma Touch LLC
Price: $29.99+