กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนาน สำหรับเกม Microsoft Flight Simulator 2024 ภาคต่อเกมขับเครื่องบินสุดสมจริง ที่ครั้งนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่พร้อมยกเครื่องใหม่เอี่ยมเต็มไปด้วยภาพตระการตา โดยคราวนี้จะให้ผู้เล่นได้เข้ามาช่วยเหลือผู้ประสบภัย, ขนส่งสินค้า และผาดโผนในอากาศ เรียกว่าจัดเต็มกว่าภาคเดิมแน่นอน ซึ่งตัวเกมจะวางจำหน่ายให้กับ PC, Xbox Series X|S และบน Game Pass อีกด้วย

Play video

Microsoft Flight Simulator 2024 กำลังจะมาถึงภายในปีหน้า พร้อมการอัปเดตครั้งใหญ่สำหรับเครื่องบินที่เราสามารถเลือกเล่นได้อย่างที่ใฝ่ฝัน เพราะทาง Asobo ผู้พัฒนา Microsoft Flight Simulator 2024 จะมอบเครื่องบินทุกลำให้เหล่าผู้เล่นได้ผจญภัยกลางเวหาแบบไม่มีกั๊ก

 

แถมยังเพิ่มระบบการเล่นใหม่ ๆ เพียบประกอบไปด้วยการเดินทางด้วยบอลลูน, การขับเครื่องบินเพื่อดับเพลิงจากอากาศ, การค้นหาและช่วยเหลือผู้ประสบภัย, การขนส่งสินค้าด้วยเฮลิคอปเตอร์, เครื่องบินส่วนตัวรับส่งแขก VIP, การขนส่งผู้ป่วย และขนส่งสินค้าอุตสาหกรรมลงเรือ และทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นต้น

 

โดยตัวเกมจะมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2024 บนเครื่อง Xbox Series S / X และ PC ส่วนรายละเอียดบน Game Pass และอื่น ๆ จะตามมาภายหลัง

 

 

 

ที่มา : theverge