fbpx
News

หูฟังไร้สาย Mobvoi Earbuds Gesture มาพร้อมฟีเจอร์ผงกหัวเพื่อรับสาย และแบตเตอรี่ใช้ต่อเนื่อง 12 ชม.

Mobvoi เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ Mobvoi Earbuds Gesture ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless มีจุดเด่นอยู่ที่ขนาดเล็กกะทัดรัดแต่อัดแบตเตอรี่มาให้อึดๆ ที่เคลมว่าสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 12 ชม. และยังมากับเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ให้ผู้ใช้สั่งงานได้จากการผงกหัว โดยไม่ต้องยกมือขึ้นมาแตะที่ตัวหูฟังเลย

ตอนนี้ Mobvoi กำลังเปิดระดมทุนหูฟังไร้สาย Mobvoi Earbuds Gesture อยู่ในเว็บไซต์ Indiegogo ซึ่งตอนแรกตั้งเป้าการระดมทุนเอาไว้ที่ราวๆ 155,729 บาท แต่ในตอนนี้สามารถระดมทุนทะลุเป้าแบบสุดๆ ได้ไปกว่า 2,600,000 บาทแล้ว และคาดว่าน่าจะได้มากกว่านี้อีก เพราะยังเหลือเวลาในการระดมทุนอีก 20 กว่าวัน

Mobvoi Earbuds Gesture เป็นหูฟังไร้สาย True Wireless แบบ In-ear สีดำเงา และมีแท่งยื่นลงมาด้านล่าง (ตามสมัยนิยม) โดยจุกหูฟังใช้วัสดุประเภท Silicone ที่มีความยืดหยุ่นใส่ในรูหูได้แน่นหนา และยังสามารถกันเสียงจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

ตัวหูฟังแต่ละข้างมีไมโครโฟนคู่สำหรับใช้ในการตัดเสียงรบกวนเวลาคุยโทรศัพท์ ทำให้เสียงสนทนาจากฝั่งตรงข้ามชัดเจนแม้อยู่ในที่พลุกพล่าน ซึ่งทาง Mobvoi เคลมว่าระบบตัดเสียงของหูฟังรุ่นนี้ จำแนกเสียงรบกวนต่างๆ ได้มากกว่า 6,000 แบบ เพื่อใช้คำนวณว่าควรตัดเสียงรบกวนแบบไหนออกไปบ้าง

หูฟังแต่ละข้างเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้แบบอิสระ หมายความว่าเราจะใช้หูฟังแค่ข้างเดียว (ข้างไหนก็ได้) เพื่อคุยโทรศัพท์โดยที่หูฟังอีกข้างชาร์จอยู่ในเคสก็ได้

Mobvoi Earbuds Gesture มากับเทคโนโลยี TicMotion ที่ใช้เซ็นเซอร์ Six-Axis ในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของผู้ใส่ ทำให้สามารถสั่งการได้ด้วยการผงกหัวแทนการกดปุ่มที่ตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นการผงกหัว 2 ครั้ง เพื่อรับสายเข้า และส่ายหัว 2 ครั้ง เพื่อตัดสาย

หูฟังรุ่นนี้มากับแบตเตอรี่สุดอึดให้ใช้งานยาวๆ แบบต่อเนื่องได้สูงสุดกว่า 12 ชม. ต่อการชาร์จเต็มหนึ่งครั้ง และตัวเคสยังสามารถชาร์จไฟกลับให้ใช้งานต่อได้อีกถึง 50 ชม. เรียกว่าฟังเพลงกันข้ามวันข้ามคืนได้เลย

จะใส่เล่นกีฬาก็ไม่มีปัญหา เพราะ Mobvoi Earbuds Gesture ได้รับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IPX5 ไม่ว่าจะออกกำลังจนเหงื่อท่วม วิ่งกลางฝน หรือทำน้ำหกใส่ ก็ไม่มีปัญหา

ตอนนี้ Mobvoi Earbuds Gesture ยังคงเปิดให้ระดมทุนอยู่ในเว็บไซต์ Indiegogo มีโปรโมชั่น Early Bird ราคาสุดพิเศษแค่ 69 ดอลลาร์ หรือประมาณ 2,150 บาท เท่านั้น (ราคาเต็มตอนขายจริงอยู่ที่ 130 ดอลลาร์ หรือประมาณ 4,050 บาท) และจะเริ่มส่งของได้ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2020 เป็นต้นไป ใครที่สนใจอยากได้หูฟังไร้สายล้ำๆ แบตอึดๆ แบบนี้ก็เข้าไปกดกันได้ครับ

ข้อมูลเพิ่มเติม : Indiegogo

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save