ช่วงนี้ค่าย Motorola ก็อยู่ในช่วงเผยผลิตภัณฑ์ใหม่กันรัว ๆ โดยล่าสุดเตรียมจะเปิดตัว Moto Tab G62 แท็บเล็ตระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ขุมพลังชิป Snapdragon 680 ที่ก่อนหน้านี้เคยมีลิสต์ข้อมูลในเว็บ Google Play Console ไปเมื่อราว ๆ สองเดือนที่แล้ว ซึ่งจะเริ่มเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศอินเดียวันที่ 17 สิงหาคมนี้แล้วครับ

มีข้อมูลก่อนวางจำหน่ายเผยไว้ในเว็บไซต์ว่า Motorola Moto Tab G62 จะใช้ชิป Snapdragon 680 ในการประมาลผล  ไม่ใช่ชิป Snapdragon 678 และ Snapdragon 665 อย่างที่ข่าวออกมาก่อนหน้านี่นะครับ ส่วนหน้าจอเป็นแบบ LCD ขนาด 10.6 นิ้ว ความละเอียดคมชัดถึง 2K และที่สำคัญ ตัวนี้ก็ไม่ได้มีดีแค่ให้ดู แต่ยังรองรับปากกา stylus ไว้ใช้ขีดเขียนกันอีกด้วย

ส่วนดีไซน์ตัวเครื่อง มีฝาหลังโชว์ลวดลายแยกสีสองเฉด วัสดุประกอบเป็นโลหะ  มาพร้อมกล้องหลัง 1 ตัว ตัวความจุแบตเตอรี่ให้มา 7,700 mAh รูเสียบเป็น USB-C ชาร์จได้ความเร็วสูงสุด 20W

นอกจากนี้ก็ยังมีรูเสียบแจ็คหูฟังขนาด 3.5 มม. ชุดลำโพง Dolby Audio 4 ตัว คงเสียงดังฟังได้กระหึ่ม แถมยังใส่ความจำ microSD ได้เพิ่มอีก 1TB สำหรับตัวที่จะเปิดขายในอินเดียนี้ก็จะมีเวอร์ชัน Wi-Fi กับ LTE ใส่ซิมได้ครับ

โดยอย่างไรก็ต้องคอยติดตามข่าวมาจากฝั่งอินเดียอีกทีในวันที่ 17 สิงหาคมนี้นะครับ งานนี้แฟน ๆ สาวก Motorola ห้ามพลาดเลยน้า

 

ที่มา: gsmarena Flipkart