สมัยนี้คลิปต่างๆ หรือ Live สดตามโซเชียลนั้นมีออกมาให้ดูกันมากมาย บางอันก็ดูเพลินน่าติดตาม แต่บางอันก็แอบบไร้สาระ แต่ปัญหาคือเราเองก็ไม่รู้หรอกว่าคลิปไหนดีน่าดู เพราะฉะนั้นก็ต้องกดดูมันไปทั้งหมดนั่นแหละ แล้วแบบนี้เน็ตมือถือที่มีแต่ความแรงมันจะไปพอใช้ได้ยังไง มันต้องมาพร้อมกับดาต้ามหาศาลใช้กันได้แบบรัวๆ ซึ่งงานนี้ my 4G ก็จัดให้ เอาไปเลยเน็ต 120GB ใช้งานได้ทั้ง 4G/3G พร้อมค่าโทรอีกเพียบ

Play video

my Max Smart (1,299 บาท / เดือน)

เริ่มกันที่แพ็กเกจเน็ต 4G/3G แบบความเร็วสูงเต็มสปีด ที่ให้กันมาแบบเหลือๆ มากถึงเดือนละ 120GB พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายแบบไม่จำกัด และโทรฟรีนอกเครือข่ายได้มากถึง 999 นาที / เดือน งานนี้ใช้กันไปยาวๆ จะดู Live หนักแค่ไหน หรือติดหนังซีรี่ส์ยังไงก็ไม่ต้องกลัวเน็ตหมด (แต่ถ้าใช้ดุจริงๆ ทะลุ 120GB งานนี้ก็ยังเล่นต่อได้ที่ 384kbps นะ)

my คุ้มจัดไม่ตัดเน็ต (399 – 499 บาท / เดือน)

ส่วนใครที่อยากจะได้แพ็คเกจคุ้มๆ หน่อย ไม่ต้องจ่ายแพงมาก เน้นขอให้ออนไลน์ได้ตลอดเวลาแบบไม่ต้องกลัวจะพลาดเรื่องต่างๆ บนโลกโซเชียล แถมไม่ต้องกลัวว่าเน็ตจะหมด หรือเล่นๆ ไปแล้วกลัวว่าสปีดจะลด โดยแพ็กเกจ “คุ้มจัดไม่ตัดเน็ต” มีทั้งแบบรายเดือนและเติมเงิน  สามารถใช้เน็ตเร็วสุด 1Mbps / เดือน แบบไม่จำกัดและไม่ลดสปีด แถมด้วยโทรฟรีในเครือข่าย 24 ชม. และโทรนอกเครือข่าย 100 – 250 นาที / เดือน ตามโปรที่เลือกใช้งาน

นอกจากนี้ ยังมีแพ็กเกจเสริมแบบเติมเงิน “เน็ตสุดคุ้ม 1 Mbps” ให้ได้เลือกใช้งานทั้งแบบราย 7 วัน ราคา 79 บาท และ 31 วัน ราคา 279 บาทอีกด้วย

 

  Play video

my คนพันธุ์โทร (499 – 899 บาท / เดือน)

และสุดท้ายกับสายโทร ที่เน้นการใช้งานมือถือเพื่อโทรคุยติดต่องานและเรื่องต่างๆ เป็นหลัก เรียกว่าขี้เกียจจะพิมพ์ โทรคุยนี้แหละง่ายสุดๆ แล้ว พูดกันแป้บเดียวรู้เรื่อง กับแพ็กเกจรายเดือน “คนพันธุ์โทร” ที่ให้คุณโทรฟรีได้ทุกเครือข่ายแบบบุฟเฟต์ได้ตั้งแต่เวลา 08.00 – 19.00 น. เลยทีเดียว แถมยังได้ 4G/3G เต็มสปีดถึงเดือนละ 1 – 3GB อีกด้วยนะ (หากใช้ครบแล้วความเร็วจะลดลงเหลือ 384 kbps)

ใครสนใจแพ็กเกจแบบไหนก็ไปสมัครกันได้เลยที่ศูนย์ CAT ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2560 หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดของแต่ละแพ็กเกจแบบเต็มๆได้ที่ www.mybycat.com