เป๋าตังเปย์ (Paotang Pay) เป็น e-Wallet บนแอป เป๋าตังค์ จะช่วยให้เราสามารถใช้จ่ายเงินแบบออนไลน์ได้สะดวกยิ่งขึ้น แถมยังมีส่วนลดหรือการใช้จ่ายต่างๆ มาให้เราชำระเงินได้อย่างคุ้มค่า และยังมีบริการ บัตร Play ที่ใช้คู่ผูกกับเป๋าตังเปย์วอลเล็ต แตะจ่ายได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ และเดินทาง รถ ราง ทางด่วน MRT/SRT ซึ่งตอนนี้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการสมัครและการส่งบัตร แถมยังไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างมาอ่านกันเลยค่ะ 

เป๋าตังเปย์ (Paotang Pay) เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ e-Wallet ในรูปแบบซูเปอร์วอลเล็ต เป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ บน แอปเป๋าตัง ซึ่งใช้ทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เช่นรับเงิน โอนเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการ ในส่วนนี้จะไม่เหมือนกับ G-Wallet เพราะทาง G-Wallet จะใช้เกี่ยวกับสิทธิตามมาตรการสนับสนุนจากภาครัฐ หรือสิทธิโครงการเยียวยาต่าง ๆ อาทิ โครงการคนละครึ่ง เรารักกัน เราชนะ แยกออกมาต่างหาก ไม่เกี่ยวข้องกัน

สำหรับเป๋าตังเปย์มีคุณสมบัติในการใช้งานดังนี้

  • สามารถแสกนจ่ายผ่าน QR ,พร้อมเพย์แถมได้ส่วนลดไปในตัวจากแบรนด์ชั้นนำ
  • เพียงผูกบัตร Play เข้ากับเป๋าตัง แตะจ่ายได้ทั้งหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์แค่เราเติมเงินเข้าวอลเล็ตใช้จ่ายได้ทันที ทั้งการซื้อสินค้ารวมไปถึงการเดินทาง รถ เรือ ราง ทางด่วน MRT
  • โอนเงินเข้าออกได้ทันที ไม่เสียค่าธรรมเนียมจากทุกธนาคาร
  • สามารถจ่ายบิลได้ทุกบิล หรือจะเติมเกิม เติมเงินมือถือและบริการอื่น ๆ ทำได้ครบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม
  • มีสิทธิพิเศษและส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ ให้เราเลือกใช้อีกเพียบ
  • การผูกบัญชีทำได้ง่ายสะดวกต่อการใช้งาน

คนที่สมัคร บัตร Play ผ่านเป๋าตัง จะยกเว้นค่าธรรมเนียมออกบัตรและจัดส่งบัตร มูลค่ารวม 92 บาท ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. ถึง 31 ม.ค. 2566 โดยจะเริ่มจัดส่งบัตรทางไปรษณีย์ตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. 2565 เป็นต้นไป และเมื่อซื้อสินค้าและชำระเงินผ่านบัตรฯ สะสมตั้งแต่ 1,000 บาทต่อบัตรต่อเดือนรับเครดิตเงินคืน 45 บาท ถึง 28 ก.พ. 2566 นี้ค่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ คนไนที่สนใจอย่าลืมไปทดลองใช้กันนะคะ เพราะตัวฟีเจอร์ เป๋าตังเปย์ทำงานได้อย่างครอบคลุมเลยไม่ว่าจะกิน, ช็อป ,เดินทาง ,เติมเงินเข้าบริการต่าง ๆ ก็สะดวกทำได้ทุกที่พร้อมรับส่วนลดไปในตัวอีกด้วย และที่สำคัญได้รับมาตรฐานความปลอดภัยที่เชื่อถือได้แน่นอน

 

ที่มา : krungthai