fbpx
News

”เป๋าตังเปย์” วอลเล็ตรูปแบบใหม่จากกรุงไทยที่จะมาช่วยให้ทุกการใช้จ่ายสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ธนาคารกรุงไทย ออกฟีเจอร์ใหม่มีชื่อว่า “เป๋าตังเปย์” เป็น e-Wallet จะช่วยให้เราสามารถใช้จ่ายเงินแบบออนไลน์ได้สะดวกยิ่งขึ้นแถมยังมีส่วนลดหรือการใช้จ่ายต่าง ๆ มาให้เราชำระเงินได้อย่างคุ้มค่า ทั้งการเดินทางไม่ว่าทุกคนจะเดินทางโดยเรือ, รถ ,ราง และทางด่วน MRT ยังสามารถใช้จ่ายได้ในบัตรเดียวอีกด้วย ตอนนี้การสมัครฟรีค่าธรรมเนียมรายปี ถ้าอยากรู้ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างมาอ่านกันเลยค่ะ 

เป๋าตังเปย์ (Paotang Pay) เป็นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ e-Wallet ในรูปแบบซูเปอร์วอลเล็ต ซึ่งใช้ทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์เช่นรับเงิน โอนเงิน ชำระค่าสินค้าและบริการ ในส่วนนี้จะไม่เหมือนกับ G-Wallet เพราะทาง G-Wallet จะใช้เกี่ยวกับสิทธิตามมาตรการสนับสนุนจากภาครัฐ หรือสิทธิโครงการเยียวยาต่าง ๆ อาทิ โครงการคนละครึ่ง เรารักกัน เราชนะ แยกออกมาต่างหาก ไม่เกี่ยวข้องกัน

สำหรับเป๋าตังเปย์มีคุณสมบัติในการใช้งานดังนี้

 • สามารถแสกนจ่ายผ่าน QR ,พร้อมเพย์แถมได้ส่วนลดไปในตัวจากแบรนด์ชั้นนำ
 • เพียงผูกบัตร Play เข้ากับเป๋าตัง แตะจ่ายได้ทั้งหน้าร้านและร้านค้าออนไลน์แค่เราเติมเงินเข้าวอลเล็ตใช้จ่ายได้ทันที ทั้งการซื้อสินค้ารวมไปถึงการเดินทาง รถ เรือ ราง ทางด่วน MRT
 • โอนเงินเข้าออกได้ทันที ไม่เสียค่าธรรมเนียมจากทุกธนาคาร
 • สามารถจ่ายบิลได้ทุกบิล หรือจะเติมเกิม เติมเงินมือถือและบริการอื่น ๆ ทำได้ครบไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม
 • มีสิทธิพิเศษและส่วนลดจากร้านค้าชั้นนำ ให้เราเลือกใช้อีกเพียบ
 • การผูกบัญชีทำได้ง่ายสะดวกต่อการใช้งาน

คนที่สมัครบัตรเพลย์การ์ดผ่านเป๋าตัง 15,000 รายแรก จะยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตรและจัดส่งบัตร มูลค่ารวม 92 บาท ตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. ถึง 31 ธ.ค. 2565 โดยจะเริ่มจัดส่งบัตรทางไปรษณีย์ตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค. 2565 เป็นต้นไป และเมื่อซื้อสินค้าและชำระเงินผ่านบัตรฯ สะสมตั้งแต่ 1,000 บาทต่อบัตรต่อเดือนรับเครดิตเงินคืน 45 บาท ถึง 28 ก.พ. 2566 นี้ค่ะ

ถ้าเพื่อน ๆ คนไนที่สนใจอย่าลืมไปทดลองใช้กันนะคะ เพราะตัวฟีเจอร์ เป๋าตังเปย์ทำงานได้อย่างครอบคลุมเลยไม่ว่าจะกิน, ช็อป ,เดินทาง ,เติมเงินเข้าบริการต่าง ๆ ก็สะดวกทำได้ทุกที่พร้อมรับส่วนลดไปในตัวอีกด้วย และที่สำคัญได้รับมาตรฐานความปลอดภัยที่เชื่อถือได้แน่นอน

 

ที่มา : krungthai

1 Comment

 1. Hoo Post on November 22, 2022 at 12:19 pm

  #1033513

  ถ้าทำให้แตะจ่ายผ่าน NFC ได้ด้วย จะเยี่ยมมาก

Leave a Reply

To Top

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save