ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว ผู้บริหารระดับสูงของ Nokia ได้ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาได้จับมือร่วมกับหนังแฟรนไชส์ระดับโลกอย่าง James Bond 007 โดยไฮไลท์หลักๆ คือตัวเอกของเรื่องจะถือสมาร์ทโฟน Nokia เป็นเครื่องหลักนั่นเอง แต่แล้ว COVID-19 ก็ทำให้หนังเรื่องนี้เลื่อนแล้วเลื่อนอีก จนล่าสุดก็มีข่าวออกมาว่า No Time to Die จะโดนเลื่อนอีกรอบแล้ว ครั้งนี้ Nokia รีเควสเองเลย

เดิมที No Time to Die ถูกวางเอาไว้ว่าจะเข้าโรงภาพยนตร์ทั่วโลกในช่วงเดือนเมษายนปี 2019 แต่แล้วก็ถูกเลื่อนออกไป เนื่องจากปัญหาส่วนตัวของผู้เขียนบทและผู้กำกับ ทว่าพอถึงกำหนดการใหม่ กลับต้องถูกเลื่อนซ้ำสองเนื่องจากการระบาดของโรค COVID-19 ที่กลายเป็นปัญหาระดับโลก โดยในส่วนนี้ทางทีมงานได้เคาะกันว่า No Time to Die จะเข้าฉายแน่ๆ เมษายนที่จะถึงนี้

ล่าสุด The Sun สื่อแท็บลอยด์ชื่อดังจากเมืองผู้ดีได้ออกมารายงานว่า No Time to Die ได้เจอกับโรคเลื่อนซ้ำสามแล้ว โดยรอบนี้สาเหตุมาจาก Nokia หนึ่งในสปอนเซอร์หลักของหนัง ต้องการให้ทางทีมงานถ่ายทำบางฉากใหม่ เพราะ Nokia 8.3 5G ที่ตัวเอกในเรื่องถือนั้น มันเก่ามากๆ แล้วนั่นเอง

นอกจาก Nokia 8.3 5G แล้ว สินค้าชิ้นอื่นๆ อย่างรองเท้า แชมเปญ หรือนาฬิกา ก็อาจจะโดนแบรนด์อื่นๆ ขอร้องให้ถ่ายใหม่อีกด้วย เพราะทุกอย่างล้วนแต่เป็นของเก่าหมดทั้งสิ้น (หนังถ่ายทำตั้งแต่ปี 2019)

อย่างไรก็ดี แหล่งข่าวไม่ได้ออกมาเปิดเผยว่ามือถือ Nokia รุ่นไหนจะเข้ามาแทนที่ Nokia 8.3 5G ในเรื่อง No Time to Die นะครับ ส่วน No Time to Die จะเข้าโรงวันไหน อันนี้จากข้อมูลล่าสุดเผยว่าน่าจะมาในช่วงๆ เดือนตุลาคมที่จะถึงนี้นี่แหละ…ถ้าไม่โดนเลื่อนไปอีกรอบก็ซะนะ

 

ที่มา: GSMArena