วันนี้ทาง OnePlus ได้ทำการส่งบัตรเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยงานนั้นจะจัดขึ้นที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 19 กันยยายน ที่จะถึงนี้ โดยในบัตรเชิญนั้นได้มีการใส่ชื่อ Castelbajac ดีไซน์เนอร์ชาวฝรั่งเศสเข้าไปด้วย เราก็เลยคาดว่าอาจจะได้เห็น OnePlus 5 รุ่นพิเศษ Special Edition ก็เป็นได้

OnePlus 3T Colette Edition

เมื่อปีที่แล้ว OnePlus 3T ก็ได้มีการเปิดตัว Colette Edition ที่กรุงปารีส ซึ่งตอนนั้นเปิดตัวสีใหม่ (ที่ตอนนี้ไม่ใหม่แล้ว) อย่าง Midnight Black และวางจำหน่ายเพียงแค่ 250 เครื่อง เท่านั้น โดยครั้งนี้ได้ทำการจับมือกับ Jean-Charles de Castelbajac ที่เป็นดีไซน์เนอร์ชางฝรั่งเศสอีกรายหนึ่ง ก็เลยไม่ว่าแปลกใจว่าเราอาจจะได้เห็น OnePlus 5 ในสีใหม่ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมลวดลายใหม่ๆ อีกด้วย

ภายในบัตรเชิญนั้นเราจะเห็นรูปวาดผู้หญิงที่เป็นลายเส้นของ Castelbajac โดยตาข้างหนึ่งมีการใส่โลโก้ OnePlus เข้าไป ส่วนอีกข้างก็คือลายเซ็นของ Castelbajac ส่วนคำพูดในบัตรเชิญส่วนใหญ่จะเป็นภาษาฝรั่งเศส แต่ก็มีการแปลเป็นภาษาอังกฤษว่า “When the styles meets its machine, one night in September in Paris…” ซึ่งคำว่า “machine” ในที่นี้ก็คงจะเป็นมือถือนั่นเองครับ

ก็น่าสนใจว่ารอบนี้ทาง OnePlus จะมีการเปิดตัวอะไรให้เราได้เห็นกันบ้าง ยังไงก็รอดูกันอีกทีวันที่ 19 กันยายน ที่จะถึงนี้แล้วกันเนอะ

 

ที่มา: TechAdvisor via Gizmochina