มือถือเรือธงระดับไฮเอนด์รุ่นล่าสุดอย่าง OnePlus 6 พึ่งจะเปิดตัวไปได้แค่ 2 วันเท่านั้น รุ่นพิเศษ OnePlus 6 Avengers : Infinity War Edition ก็ตามออกมาแบบติดๆ เลย…ซึ่งจริงๆ แล้วเราก็พอจะรู้ข่าวมาบ้าง ว่า OnePlus เตรียมจะปล่อย OnePlus 6 รุ่นพิเศษเพื่อเอาใจแฟนๆ Marvel โดยเฉพาะ

OnePlus 6 Avengers : Infinity War Edition (ชื่อยาวมาก…ขอเรียกว่า OnePlus 6 Avengers เฉยๆ ละกัน) จะต่างจากรุ่นปกติตรงที่ฝาหลังจะเป็นพื้นผิวแบบ Carbon และมีโลโก้ Avengers สีทองอยู่ตรงด้านล่างเครื่อง รวมถึงปุ่ม Alert ที่ขอบขวาก็เปลี่ยนเป็นสีทองอีกเช่นกัน

ส่วนของอื่นๆ ที่มาในกล่อง นอกจากจะมีอุปกรณ์มาตรฐานอย่างสายชาร์จ และหม้อแปลงแล้ว ก็ยังมีเคสซิลิโคนแถมให้อีกด้วยนะ โดยเคสตัวนี้จะมีสีดำด้าน และเป็นรูปหน้า Iron Man แบบนูน 3 มิติ อยู่ที่ด้านหลัง

ของแถมอีกชิ้นเป็นเหรียญตรา Avengers สีทอง ซึ่งใน OnePlus 6 Avengers แต่ละกล่อง จะได้รับเหรียญที่มีโลโก้ตัวละครแบบสุ่ม (มีทั้งหมด 6 แบบ) และถ้าสะสมครบทั้ง 6 แบบ ก็สามารถเอามาประกอบกันให้เป็นเหรียญสัญลักษณ์ที่สมบูรณ์ได้ แต่เอ่อ…ใครจะซื้อมือถือเครื่องละ 2 หมื่นกว่า 6 เครื่อง เพื่อเอาของแถมมาประกอบกันเหรอ? (เผลอๆ ต้องซื้อมากกว่า 6 เครื่องอีก เพราะมันสุ่มแบบให้)

สำหรับซอฟท์แวร์ในเครื่องก็ไม่ได้มีอะไรพิเศษนัก เพราะมีแค่ Theme สีดำ+เหลือง กับวอลเปเปอร์ Avengers เท่านั้น

OnePlus 6 Avengers จะเป็นรุ่นที่มีหน่วยความจำ 8GB / 256GB ซึ่งมีราคาแพงกว่ารุ่นปกติตัวท็อปอยู่ 200 หยวน (ประมาณ 1,005 บาท) ทำให้ราคาของ OnePlus 6 Avengers อยู่ที่ 4,199 หยวน (ประมาณ 21,118 บาท)

Play video

 

ที่มา : GSMarena, 2