ตัวละครลับค่อย ๆ เผยออกมาทีละนิด เพราะในงาน Cloud 11 ที่จะจัดขึ้นเพื่อเปิดตัว OnePlus 11 รุ่น Global และ OnePlus 11R รุ่นย่อยในซีรีส์ ล่าสุดหน้าเวบไซต์ของ OnePlus India ได้เปิดเผยว่าทางแบรนด์จะเปิดตัวสินค้าปริศนาอีก 1 ชิ้น ซึ่งดูจากรูปทรงที่หลุดออกมาแล้ว จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก OnePlus Pad แท็บเล็ตรุ่นแรกของแบรนด์นั่นเอง

เมื่อปีที่แล้ว OnePlus Pad เคยมีสเปคหลุดออกมาให้ทราบกันบ้าง โดยตัวเครื่องอาจมาพร้อมกับชิป Snapdragon 865 RAM 6GB จอ OLED 12.4 นิ้ว แต่อย่างไรก็ตามสื่อนอกได้คาดการณ์ว่าแท็บเล็ตรุ่นแรกของแบรนด์นั้น อาจแค่นำแท็บเล็ตแบรนด์แม่อย่าง OPPO Pad ที่เปิดตัวมาเมื่อปีที่แล้ว มาทำการรีแบรนด์ ติดชื่อใหม่เท่านั้น

OPPO Pad

ณ ตอนนี้ OnePlus Pad ได้รับการทดสอบแบบลับ ๆ ที่อินเดียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งชื่อ OnePlus Pad ยังได้ถูกจดทะเบียนการค้าบนฐานข้อมูลของสำนักงานทรัพย์สินทางปัญญาของสหภาพยุโรป (European Union Intellectual Property Office) เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยในปี 2021 ซึ่งก็หมายความว่าแท็บเล็ตรุ่นแรกนี้อาจได้ลุยตลาด Global ด้วย

หากใครที่กำลังเฝ้ารอแท็บเล็ตรุ่นแรกจาก OnePlus ก็ต้องมาร่วมลุ้นกันอีกทีในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งนอกจากสินค้าในกลุ่มสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตแล้ว ยังมีหูฟังไร้สาย OnePlus Buds Pro 2 และสมาร์ททีวี OnePlus TV 65 Q2 Pro ที่ได้รีบการยืนยันว่าจะเปิดตัวในงานด้วย งานนี้แฟน ๆ OnePlus ต้องไม่พลาด

 

ที่มา: OnePlus India, GizmoChina