เห็นแผ่นป้ายแดงๆ แบบนี้ อย่าเพิ่งคิดว่ามันคือซองแต๊ะเอียนะครับ อันนี้ยังไม่ใช่ ยังไม่ถึงวันตรุษจีน :bigsmile: แต่มันคือป้ายโฆษณาของ OnePlus ที่มีข้อความว่า “The theory of evolution applies to all things in the world, including technological devices, so stayed tuned!”

แปลได้ความประมาณว่า “ทฤษฎีของการวิวัฒนาการนั้นสามารถใช้ได้กับทุกสิ่งในโลก, รวมถึงอุปกรณ์เทคโนโลนีด้วย, โปรดติดตาม” แบบนี้มันจะหมายถึงอะไรไปไม่ได้ นอกจากมือถือรุ่นใหม่ OnePlus Two แน่

พูดถึง OnePlus หลายๆ คนย่อมต้องนึกถึงสมาร์ทโฟนที่สเปคเทพๆ ในราคาสมเหตุสมผล ซึ่งดูแล้วถ้าหาก OnePlus Two จะเปิดตัวน่าจะต้องมาพร้อมกับชิพทีแรงๆ ใหม่ๆ อาจจะมีลุ้นเปิดตัวกับ Snapdragon 810 ชิพตัวใหม่จาก Qualcomm เลยก็เป็นได้ (ความเห็นส่วนตัว เพราะคิดว่า 805 มันเก่าไปหน่อย :p ) 

นอกจากนั้น OnePlus Two น่าจะยังมาพร้อมกับฝาหลังหลากหลายรูปแบบที่สามารถถอดเปลี่ยนได้เองแบบสะดวกมากขึ้น ซึ่งรอบนี้คาดว่าคงจะประสบความสำเร็จเพราะคิดเอาไว้ก่อน ไม่เหมือนตอนที่ล้มเหลวกับ ฝาไม้ไผ่ และ Styleswap ของ OnePlus One ที่คิดและผลิตตามทีหลัง จนเกิดปัญหาแกะฝาหลังยาก บางคนแกะแล้วเฟรมแตกก็มี

 

source : GSMArena