หลังจาก OPPO F9 ขายดิบขายดีจนต้องมีการแตกไลน์ผลิตอออกมาด้วยกันทั้งหมดถึง 4 สี ตอนนี้แฟนๆ ของ OPPO ก็เตรียมต้อนรับรุ่นใหม่กันได้ กับ OPPO F11 Pro ที่ตอนนี้มีภาพหลุดออกมาแล้วว่าจะใช้กล้องหน้าแบบที่เด้งขึ้นมา และกล้องหลังคู่ความละเอียด 48 ล้านพิกเซล

จากภาพโฆษณาที่หลุดออกมาโดย 91mobiles นั้นแว่บแรกที่สังเกตุเห็นได้ชัดเลยก็คือหน้าจอด้านบนที่เรียบโล่ง ไม่มีร่องรอยของกล้องหน้าไม่ว่าจะเป็นแบบหยดน้ำ ติ่ง หรือรู Punch Hole ทำให้คิดไปได้ว่ามันจะต้องเป็นกล้องป๊อบอัพ เด้งขึ้นมาอย่างแน่แท้ ส่วนความละเอียดนั้นคาดว่าต้องมากกว่า 25 ล้านพิกเซลแน่ๆ บางข่าวก็มีรายงานว่าน่าจะขยับไปเป็น 32 ล้านชนกับ vivo V15 Pro กันเลย

ส่วนกล้องหลังเรียงตรงกลางดูแล้วมีความคล้ายกับ OPPO R17 Pro แต่ดูแล้วน่าจะเป็นกล้องคู่ และหนึ่งในนั้นจะใช้เซนเซอร์ 48 MP ยอดนิยมที่ตอนนี้ใช้กันหลายรุ่น ทั้ง Redmi Note 7 และ Nova 4 ตัวท็อป (ที่ไม่เข้าไทย)

สำหรับสเปคของ OPPO F11 Pro ในตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดมากนัก แต่คาดว่าน่าจะใช้ชิปรุ่นใหม่ของทาง MediaTek อาจจะเป็น Helio P90 ที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ส่วนหน่วยความจำนั้นน่าจะใส่มาให้ 128GB และ RAM 6GB กำหนดเปิดตัวคร่าวๆ นั้นเป็นช่วงเดือนมีนาคมนี้ครับ

 

source : 91mobiles