หลังจากที่ Neymar นั้นย้ายจาก ทีม Barcelona ไปอยู่กับ ทีม Paris Saint Germain ด้วยค่าตัวทุบสถิติโลกไปแล้ว วันนี้ทาง OPPO ก็เลยทำการเปิดตัว OPPO R11 รุ่น FC Barcelona Edition ออกมาซะเลย (ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเนย์มาร์เลย) แถมสลักโลโก้สโมสรด้วยทอง 18K อีกด้วย ซึ่เปิดราคามาที่ 3,499 หยวน (17,400 บาท) และจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 18 สิงหาคม นี้

OPPO นั้นมีความหลังกับ Barcelona มาตั้งแต่ตอน OPPO R7 Plus แล้ว ต่อมาก็มีการจับมือกันอย่างต่อเนื่อง อย่างรุ่นก่อนหน้านี้ก็คือ OPPO R9 ที่มีรุ่น FC Barcelona Edition มาตอนนี้ก็เป็นคิวของ OPPO R11 กันบ้าง โดยสีสันของตัวเครื่องก็คือสีประจำสโมสร Barcelona ซึ่งเป็นสีแดงเลือดหมูตัดกับสีน้ำเงิน ส่วนสเปคภายในอย่างอื่นก็ยังคงเหมือนเดิม

นอกเหนือจากสีสันที่โดดเด่นแล้ว OPPO ก็ยังนำทอง 18K มาสลักเป็นโลโก้ของสโมสรไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่องอีกด้วย ทำให้ราคาของ OPPO R11 FC Barcelona Edition นั้นมีราคาที่สูงกว่า OPPO R11 ที่มีราคาเปิดตัวอยู่ที่ 2,999 หยวน (14,900 บาท) โดยขยับขึ้นมาเป็น 3,499 หยวน (17,400 บาท) ถ้าซื้อมาก็ไม่ควรที่จะใส่เคสปิด หรือใส่แค่เคสใสอย่างเดียวก็พอครับ เอาไว้อวด ฮ่าๆ

OPPO จะเริ่มวางจำหน่าย OPPO R11 FC Barcelona Edition ในวันที่ 18 สิงหาคม นี้ ณ เวลา 10 โมง เป็นต้นไป ซึ่งแน่นอนว่าบ้านเรานั้นไม่มีขายนะครับ ต้องหาเครื่องหิ้วกันเอาเองนะ ถ้าใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ทีมยักษ์ใหญ่จากแคว้นคาตาลันก็ไม่ควรพลาดนะครับ

 

ที่มา: Gizmochina