fbpx
News

OPPO Reno อาจจะเปิดตัวพร้อมกันทีเดียวถึง 5 รุ่น

หลังจากที่ OPPO ประกาศเปิดตัวมือถือซีรีย์ใหม่ในชื่อ Reno และเริ่มมีข้อมูลของมือถือในรุ่นนี้ออกมาเรื่อยๆ  ล่าสุดมีข้อมูลอัพเดทว่าซีรีย์นี้จะมีรุ่นย่อยออกมาถึง 5 รุ่นด้วยกัน คือ Reno Pro, Reno Plus, Reno Zoom, Reno Lite และ Reno Youth ซึ่งแต่ละรุ่นจะชูจุดเด่นและมีประสิทธิภาพต่างกันตรงไหนเราไปดูกันค่ะ

OPPO Reno Pro

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่ามาแบบโปรแน่ๆ ซึ่งก็จัดอยู่สเปคตัวท็อปของซีรีย์นี้ โดยสเปคดังกล่าวยังไม่มีการเปิดเผย แต่คาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 855 และรองรับ 5G อีกด้วย

OPPO Reno Plus

ชื่อ Plus นี้สามารถตีความได้หลากหลาย ไม่ว่าจะหมายถึงหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่, หน่วยความจุภายในเครื่อง รวมถึงขนาดความจุของแบตเตอรี่ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ OPPO  Reno ก็เพิ่งจะประกาศเปิดตัวมือถือในรุ่นใหม่ที่มีแบตเตอรี่ถึง 4,800 มิลลิแอมป์ และรองรับ SuperVOOC 3.0 Flash Charge

OPPO Reno Zoom

ซูม ซู้ม ซูม ชัดเจนว่ามาเพื่อเน้นเรื่องประสิทธิภาพการซูมของกล้อมมือถือ โดยมีจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยีการซูม 10 เท่าแบบไม่เสียรายละเอียด ซึ่งใน MWC 2019 ที่ผ่านมาทางค่ายก็นำมาโชว์ตัวเช่นกัน โดยมือถือรุ่นนี้จะมาพร้อมกล้องหลัง triple camera ความละเอียดกล้องหลัก 48 MP+ เลนส์ ultra wide angle + กล้องซูม 8MP

OPPO Reno Youth

สำหรับรุ่นนี้ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยมากเท่าไหร่ แต่คาดการณ์ได้ว่า OPPO อาจมุ่งเป้าหมายไปที่กลุ่มลูกค้าวัยรุ่น ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่สอดคล้องกับนวตกรรมใหม่ๆ ของ OPPO โดยคาดว่าจะมาในราคาประหยัด

OPPO Reno Lite

คาดเดาว่าน่าจะออกมาในกลุ่มมือถือระดับกลาง มีสเปครองจากรุ่นท็อปไม่มาก และเน้นใช้งานทั่วไป ในราคาที่ใครก็จ่ายได้

 

ทั้งนี้ผู้บริหารของOPPO  ได้เผยผ่านสื่อว่า Reno เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใหม่และสร้างสรรค์มากๆ โดยจะมาในรูปแบบใหม่หมดจด ไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ของ OPPO ในที่ผ่านๆ ซึ่ง มีข้อมูลเพิ่มเติมว่ามือถือรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 9.0 Pie ครอบทับด้วย ColorOS 6 พร้อมรองรับคำสั่งเสียงโดยผู้ช่วยอัจฉริยะ Breeno อีกด้วย

OPPO Reno จะเปิดตัวในวันที่ 10 เมษายนที่จะถึงนี้ซึ่งคาดว่าระหว่างนี้อาจจะมีข้อมูลเพิ่มเติมของมือถือในซีรีย์นี้ออกมาเรื่อยๆ แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่าจะเปิดตัวพร้อมกันทั้ง 5 รุ่นหรือไม่ ยังไงเราจะอัพเดทข่าวให้ทราบกันต่อไปค่ะ

 

ที่มา nl.letsgodigital

Leave a Reply

To Top