เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปได้เพียงไม่กี่วัน ยอดลงชื่อจอง OnePlus 2 เจ้าของสมญานาม “Flagship Killer 2016” ก็พุ่งทะลุหลักล้านซะแล้ว และเมื่อทาง OnePlus จัดงาน Popup ตั้งเต๊นท์โชวตัว Oneplus 2 ไปเมื่อวันที่ 31 ก.ค. ก็ได้รับความสนใจอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง

บรรยากาศในงาน Popup Experience ที่ทาง OnePlus กางเต๊นท์จัดให้ผู้ที่สนใจได้ลองสัมผัสตัวเครื่อง พร้อมลุ้นรับ invite หรือสิทธิ์ในการซื้อ OnePlus 2 ซึ่งก็ไม่บ่อยที่จะได้เห็นทาง OnePlus จัดงานเปิดตัวอะไรแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่จะทำการตลาดอยู่ในโลกออนไลน์ซะมากกว่า และจากภาพบรรยากาศงานที่ไทม์สแควร์ในนิวยอร์กจะเห็นว่ากระแสตอบรับสำหรับเจ้า OnePlus 2 ค่อนข้างดีเลยทีเดียว มีคนมาต่อคิวลองเล่นกันเยอะยังกะมาต่อคิวซื้อของจากค่าย Apple ยังไงยังงั้น ซึ่งงาน Popup Experience ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นพร้อมกันในวันที่ 31 ก.ค.ในเมืองใหญ่ของประเทศต่างๆ ได้แก่ นิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก ลอนดอน ปารีส เบอร์ลิน มิลาน นิวเดลี บังกาลอร์ และจากาตาร์ โดยผู้ที่ลงชื่อ 50 คนแรกก็ได้รับของขวัญจากทาง OnePlus ติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

นับว่าเป็นอีกกระแสที่น่าจับตามองสำหรับ OnePlus 2 ที่เปิดตัวในช่วงนี้ สำหรับคนที่พลาดรายละเอียดสเปคและราคาของเจ้า Flagship Killer ตัวนี้ก็ลองไปดูได้ตามนี้เลยค่ะ เปิดตัว OnePlus2

Source : phandroid, theverge