ตามที่ได้ไปลงทะเบียนงาน One Day with Galaxy S6 / S6 edge กับ Droidsans เอาไว้ ซึ่งงานเช้ามากๆ แต่สมาชิกก็ไปร่วมงานกันเกือบเต็มห้อง ปรากฏว่าผมโชคดีได้รางวัล Samsung Galaxy S6 EDGE : The Avengers Briefcase Limited Edition จากในงานมา เลยเอามาแกะพรีวิวให้ดูกันครับว่ามีอะไรบ้าง

มาดูตัวกระเป๋ากันครับ เป็นกระเป๋าที่ให้ความรู้สึกแรกเห็นว่า ข้างในต้องมีของสำคัญมากๆ เก็บอยู่ วัสดุทำจากอลูมิเนียมแข็งโป้ก สัมผัสแล้วรู้สึกดี แต่หนักพอได้

 

ฝาด้านข้างเป็น แผ่นอครีลิก มีแอบวางเฟืองวางอะไรเอาไว้ให้ความรู้สึกเหมือนมีกลไลข้างใน พร้อม logo The Avengers ด้านบนหูจับก็เป็นอลูมิเนียมเช่นกัน

 

ด้านข้างเรียบๆ บานพับด้านล่างก็ดูแน่หนาดีครับ

 

ที่ lock ปิดฝา ทำมาดูดีมาก เหมือนจะล๊อคกุญแจได้ แต่ผมไม่ได้กุญแจมาเลยไม่รู้ว่า lock ได้ไหม

เปิดมาดูข้างในกันว่ามีอะไรบ้าง

แน่นอน ต้องมีเจ้านี่ Galaxy S6 Edge ความจุ 32GB สีดำ เป็น package ขายปลีกตามปกติครับ

ปล. ตอนแรกในงานบอกว่าเป็นสีทอง แต่กลับมาเปิดดูที่บ้านกลายเป็นสีดำ > < แต่ไม่เป็นไร เพราะผมชอบสีนี้มากกว่า และที่สำคัญ “สีดำ” เป็นคำตอบที่ทำให้ผมได้รางวัลใหญ่นี้มา คำถามรอบสุดท้ายโหดมากจริงๆ คือบอกเลยว่าดวงล้วนๆ เพราะเค้าห้าม google หาคำตอบ

แท่นชาร์จแบบไร้สาย พร้อมคู่มือการใช้งาน อันนี้แกะ ออกจาก package ที่ขายปกติครับ

 

สมุด Note แรร์ไอเทมของ Moleskine รุ่นที่ได้มาเป็นของ Capitan America ครับ เท่าที่รู้มาค่อนข้างจะราคาสูงเหมือนกันสำหรับสมุดเล่มนี้ ไม่แน่ใจว่าเป็น limted edition ด้วยหรือเปล่า

ที่พิเศษ น่าจะเป็นอันนี้ เคส แบบปิดฝาหลัง ลาย The Avengers เป็นพลาสติกใสๆ แต่จับแล้วให้ความรู้สึกดีมาก สามารถเปลี่ยน ลายด้านหลังเป็น 4 ตัวละครหลักได้ 

สามารถไป load theme ของมือถือ เป็น Avengers ได้ตาม QR code นี้เลย

หมดแล้วครับ มีแค่นี้ ถ้าสงสัยว่า กระเป๋านี้เอาไปทำอะไรได้บ้าง นอกจากใส่มือถือมาให้หรูๆ เฉยๆ

 

นี่คือคำตอบ หลังจากเอาฟองน้ำออกเราจะได้กระเป๋าเอกสาร เท่ห์ๆ มา1ใบ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองเอา notebook ใส่ดู ไม่รู้ EliteBook 840 ขนาด 14 นิ้วจะยัดลงไหม แต่จากที่กะด้วยตาใกล้เคียงมากๆ แต่ถ้าเล็กกว่า 13 นิ้ว คงไม่มีปัญหาอะไร ใส่ได้สบายๆ พร้อมอุปกรณ์

สุดท้ายขอบคุณ Droidsans และ Samsung Thailand อีกครั้งครับสำหรับกิจรรมดีๆ และของรางวัลสุดพิเศษชิ้นนี้

 

ปล. สำหรับมือถือขอไม่พรีวิวนะครับ มันคือเครื่องที่ขายปลีกทั่วไปไม่มีอะไรพิเศษ