fbpx
PR News

[PR News] มาแล้ว H PLAY แอพสุดมันส์ ตามล่าขุมทรัพย์ H ลุ้น Honda BRIO !!!

มาแล้วๆ H PLAY แอพพลิเคชั่นเกมส์ใหม่ตัวล่าสุดจาก truemove H สุดมันส์ไปกับการตามล่าหา “H” ไอเทมปริศนาและลุ้นของรางวัลสุดพิเศษอย่าง Honda Brio และของรางวัลอื่นๆอีกมากมายH PLAY แอพพลิเคชั่นสุดสนุกจาก Truemove H ที่ให้เพื่อนๆได้สนุกกับเกมส์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษอาทิ รถยนต์ฮอนด้า BRIO Type M/T 1 คัน และ Aircard Power Surf III 21 Mbps.จำนวน 99 เครื่อง รวมมูลค่ากว่าหกแสนบาท! สำหรับแคมเปญเปิดตัวเริ่มสนุกกันได้จนถึงสิ้นปี 2555 กันเลยนะ ในเกมส์นี้ภารกิจของเราก็คือ ค้นหา “H” ที่อยู่ทั่วพื้นที่ประเทศไทย โดยใช้ Truemove H 3G+ ร่วมเล่นไปพร้อมๆกับเพื่อนๆ ชาวทรูมูฟเอชทั่วประเทศ เพียงแค่คุณมี H PLAY แอพพลิเคชั่น และ เบอร์มือถือ Truemove H 3G+ ก็สามารถร่วมตามล่าหา H ไปกับเราได้เลย! ความสนุกของเกมส์นี้อยู่ที่ว่า เราจะต้องเข้าท้าชิงกับผู้ครอบครอง H ด้วยเกมส์สุดคลาสสิคอย่าง เป่า ยิ้ง ฉุบ และเมื่อเราได้ H มาครอบครองแล้วก็อย่าพึ่งดีใจเพลินหละ เพราะเราต้องเตรียมหลบคู่แข่งขันคนอื่นๆที่จะคอยมาชิง H จากเราด้วย

มาแล้วๆ H PLAY แอพพลิเคชั่นเกมส์ใหม่ตัวล่าสุดจาก truemove H สุดมันส์ไปกับการตามล่าหา “H” ไอเทมปริศนาและลุ้นของรางวัลสุดพิเศษอย่าง Honda Brio และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

H PLAY แอพพลิเคชั่นสุดสนุกจาก Truemove H ที่ให้เพื่อนๆได้สนุกกับเกมส์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษอาทิ รถยนต์ฮอนด้า BRIO Type M/T 1 คัน และ Aircard Power Surf III 21 Mbps.จำนวน 99 เครื่อง รวมมูลค่ากว่าหกแสนบาท! สำหรับแคมเปญเปิดตัวเริ่มสนุกกันได้จนถึงสิ้นปี 2555 กันเลยนะ

ในเกมส์นี้ภารกิจของเราก็คือ ค้นหา “H” ที่อยู่ทั่วพื้นที่ประเทศไทย โดยใช้ Truemove H 3G+ ร่วมเล่นไปพร้อมๆกับเพื่อนๆ ชาวทรูมูฟเอชทั่วประเทศ เพียงแค่คุณมี H PLAY แอพพลิเคชั่น และ เบอร์มือถือ Truemove H 3G+ ก็สามารถร่วมตามล่าหา H ไปกับเราได้เลย! ความสนุกของเกมส์นี้อยู่ที่ว่า เราจะต้องเข้าท้าชิงกับผู้ครอบครอง H ด้วยเกมส์สุดคลาสสิคอย่าง เป่า ยิ้ง ฉุบ และเมื่อเราได้ H มาครอบครองแล้วก็อย่าพึ่งดีใจเพลินหละ เพราะเราต้องเตรียมหลบคู่แข่งขันคนอื่นๆที่จะคอยมาชิง H จากเราด้วย

 

ขั้นตอนการร่วมเล่นเกมส์

1.    login เข้าแข่งขันเกมส์ด้วย True ID (เพื่อนๆคนไหนยังไม่มี True ID สามารถดูรายละเอียดและวิธีการสมัครได้ที่ http://true-u.truelife.com/trueid_about ได้เลยค่ะ)

 

 

เมื่อ login แล้วเราจะเห็น “H” อยู่รอบตัว เต็มไปหมดเลย (ซึ่ง 1 ในนั้นอาจจะมี H ที่มีของรางวัลใหญ่อยู่ก็เป็นได้นะคะ) ถ้ามี H อยู่ในระยะใกล้ๆ ก็สามารถกดปุ่ม “H” เพื่อที่จะเข้าไปต่อสู้ชิง H นั้นมาได้เลย

 

 

2.คุณจะต้องใช้ความสามารถเข้าต่อสู้กับเพื่อนๆผู้แข่งขันมากมายกว่าหนึ่งล้านคนจากระบบ truemove H

ด้วยเกมส์ เป่ายิ้งฉุบหากคุณชนะคุณก็จะได้ “H” มาใว้ครอบครอง

 

 

http://static.tlcdn3.com/data/3/pictures/0213/11-12-2012/p17bpstor6s1o1ook1g2n1jmk1ced3.jpg

 

3. ได้ “H” มาแล้วก็ต้องเก็บไว้ให้ดีๆ อย่าให้ผู้แข่งขันคนอื่นมาแย่งไปได้ เพราะ “H” ที่เราเก็บครอบครองไว้นั้นอาจมีของรางวัลชิ้นใหญ่ซ่อนลองมาแข่งกันดูนะค่ะว่าใครจะได้เป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล

 

 

ถือได้ว่าเกมส์นี่ต้องใช้ทั้งดวง และ ความสามารถควบคู่กันน่ะค่ะ เพราะผู้ร่วมกิจกรรม 100 คนสุดท้ายที่รักษา H ไว้ได้เท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดพิเศษจาก Truemove H

เพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดและติดตามข่าวสารสนุกๆมากมายของ H PLAY ได้ที่นี่ : hplay.truelife.com

ลูกค้าที่ใช้มือถือในระบบแอนดรอยด์ และ iOS สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Trueapp center :

 

Android  :   http://techtalk.truelife.com/detail/2130458

iOS          :   http://techtalk.truelife.com/detail/2169723

 

 

H PLAY ความสนุกรูปแบบใหม่ที่ญาญ่าชวนลูกค้า truemove H มาเล่นด้วยกันไม่ว่าจะอยู่พื้นที่ไหนในประเทศไทย และของรางวัลมากมายอาจเป็นของคุณก็ได้นะคะ J

 

ชมคลิปโปรโมท H PLAY ได้ที่นี่เลยค่ะ

 

 

iOS Link   : https://itunes.apple.com/th/app/h-play/id571235848?mt=8

Android Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=net.appsynth.tcdm.hplay

 

4 Comments

 1. Avatar

  greenrobot Post on November 29, 2012 at 10:40 pm

  #604360

  อะหยังเก๊าะ มาแนวเดียวกับ ของ กรุงไทยเลย ล่ากันให้วุ่น ดูแล้ววันๆต้อง ตามล่าและหนีผู้ท้าชิง แล้วครานี้จะเห็น คนวิ่งกัน ก็ไม่ต้องแปลกใจเพราะ เกมล่า แบบนี้อะหละ

 2. tnhero849

  tnhero849 Post on November 29, 2012 at 10:52 pm

  #604370

  เป็นหนึ่งในลูกค้าทรูแท้ๆ แต่กลับไม่เคยมีโอกาสได้ใช้ประโยชน์จากแอพต่างๆของทรูเลย

 3. Avatar

  wat Post on November 30, 2012 at 5:21 am

  #604560

  A99 ผมยังเล่นได้เลยนะ

 4. tomyu24

  tomyu24 Post on November 30, 2012 at 6:54 pm

  #604820

  พอดีมี I phone เลยเล่นได้ ไม่มีปัญหา

Leave a Reply

To Top