หลังจากที่สร้างเสียงฮือฮาไปเมื่อสัปดาห์ก่อนกับ Realme GT Neo 5 ที่มาพร้อมกับอัตราการชาร์จแบบเร็วสุดขีด 240W ซึ่งเป็นตัวเลขที่เรียกได้ว่าสูงที่สุดในวงการตอนนี้ ล่าสุด realme ได้อุบตัวเครื่องในซีรีส์เดียวกันไว้อีก 1 รุ่นคือ realme GT Neo 5 SE (Speed Edition) รุ่นลดสเปก และตอนนี้ก็มีผลทดสอบจาก AnTuTu หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อย

Realme GT Neo 5 SE AnTuTu Score

ผู้ใช้งานรายหนึ่งจากเวบไซต์ Weibo ของประเทศจีนได้ออกมาเผยผลทดสอบ AnTuTu จากมือถือ realme รุ่นปริศนาที่คาดว่าจะเป็น realme GT Neo 5 SE ออกมาให้ทราบเป็นที่เรียบร้อย โดยคาดว่าชิปเซตประมวลผลที่จะนำมาใช้ในรุ่นนี้คือ Snapdragon 7+ Gen 1 ที่ยังไม่เคยมีการเปิดตัวมาก่อน

ชิป Snapdragon 7+ Gen 1 ที่ว่าสามารถทำคะแนนทดสอบได้ที่ประมาณ 1,029,731 แต้ม ซึ่งเรียกได้ว่าแรงกว่าชิปคู่แข่งอย่าง Dimensity 8200 ที่ทำได้เพียง 862,438 แต้มเท่านั้น ส่วนสเปคด้านอื่น ๆ ของเครื่องรุ่นนี้ยังไม่มีรายละเอียดออกมามากนัก

ข่าวดีสำหรับใครที่สนใจ realme GT Neo 5 รุ่นใหญ่ ต้องบอกว่าไม่นานเกินรอแน่นอน เพราะทาง realme ประเทศไทยได้ออกมาเผยภาพทีเซอร์ เตรียมเปิดตัวในชื่อรุ่น realme GT3 เป็นที่เรียบร้อย และคาดว่าจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาภายในเร็ว ๆ นี้

 

Realme GT Neo 5 เปิดตัวแล้ว! มาพร้อมดีไซน์ไฟ LED สุดล้ำ ชิป SD8+ Gen 1 ชาร์จแรง 240W เริ่มต้นราว 12,300 บาท

 

ที่มา: GizmoChina