เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา realme GT 6 และ realme GT 6T ได้วางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งสองรุ่นดังกล่าวได้ใช้ชิปประสิทธิภาพระดับเรือธงและมีฟีเจอร์ AI ได้ใช้ด้วย พร้อมเผยแผนในอนาคตว่าจะเปิดตัวมือถือ GT Series ปีละ 2 รุ่น ตั้งแต่นี้ต่อไป เพื่อให้กลายเป็นรุ่นที่ยอดนิยมที่สุดของแบรนด์แทน number series

อนาคต realme GT Series

เรียกได้ว่า realme กำลังเปลี่ยนแผนงานจากเดิม เพราะเมื่อสองสามปีที่ผ่านมานี้ realme ได้โฟกัสไปที่ซีรีส์ตัวเลข (number series) ในตลาดยุโรปและตลาดอินเดีย โดย GT Series ได้ถูกเปลี่ยนเส้นทางไปเปิดตัวอย่างจำกัด อย่างรุ่นที่เปิดตัวในยุโรปรุ่นล่าสุด คือ realme GT2 และรุ่นล่าสุดในอินเดียคือ realme GT Neo3 

หลังจากที่ได้ทาง GSMARENA ได้มีการพูดคุยกับ Chase Xu รองประธานของทาง realme หลังจากเปิดตัว realme GT 6 และ realme GT 6T ที่ยุโรปไป ก็ได้รู้ถึงแผนงานในอนาคตของแบรนด์ว่า ต่อจากนี้ realme ต้องการที่จะเปิดตัวมือถือ GT Series ทั่วโลกปีละ 2 รุ่น โดยในสองรุ่นนี้จะมีรุ่น GT Pro เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่ต้องการมือถือระดับพรีเมียม

จุดมุ่งหมายของในการผลักดันซีรีส์ดังกล่าวเลยก็คือ ต้องการให้ GT Series กลายเป็นรุ่นที่นิยมมากที่สุดของแบรนด์ แซงหน้าซีรีส์ตัวเลข (number series) และหากย้อนกลับไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางบริษัทก็ได้เคยโพสต์ลงไปใน X ว่า GT series จะถูกเปิดตัวในประเทศต่าง ๆ ทั้งอิตาลี, อินเดีย, อินโดนีเซีย, สเปน, ไทย, มาเลเซีย, เม็กซิโก, ฟิลิปินส์, บราซิล, โปแลนด์, ตุรกี, ซาอุดีอาระเบีย และประเทศอื่น ๆ

realme GT6 Series วางจำหน่ายในไทยแล้ว

ส่วนใครที่สนใจ realme GT6 Series ตอนนี้ก็ได้มีการวางจำหน่ายในไทยอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเงิน Fluid Silver และสีเขียว Razor Green

 • realme GT 6 (16GB + 512GB)
  • ราคา 24,999 บาท
  • เมื่อพรีออเดอร์ผ่าน TRUE, DTAC และ Ais รวมถึงหน้าร้าน realme Brand Shop ตั้งแต่วันนี้ – 27 มิ.ย. 2567 รับฟรีหูฟัง realme Buds Air 6 มูลค่า 1,999 บาท โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 28 มิ.ย. เป็นต้นไป
  • เมื่อสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2567 เป็นต้นไป รับฟรีลำโพง Bluetooth Speaker มูลค่า 1,999 บาท
 • realme GT 6T (12GB + 256GB)
  • ราคา 18,999 บาท
  • มื่อสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน 2567 รับฟรีคูปองส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ Bluetooth Speaker มูลค่า 1,999 บาท

ที่มา : GSMARENA