fbpx
News

เปิดตัว Redmi Watch 2 พร้อม Redmi Buds 3 Lite ราคาเบา ๆ ประมาณ 2,000 และ 500 บาท

Redmi Watch 2 เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ทั้งรูปร่างหน้าตาและราคา ตรงกับที่มีข่าวหลุดออกมาเป๊ะ… มีค่าตัวอยู่ที่ 400 หยวน หรือประมาณ 2,000 บาท จุดที่อัปเกรดขึ้นจากรุ่นแรก หลัก ๆ คือ หน้าจอใหญ่ขึ้นจาก 1.4 นิ้ว เป็น 1.6 นิ้ว เปลี่ยนพาเนลจาก LCD เป็น AMOLED แต่หน้าปัดยังใช้ดีไซน์เหลี่ยม ๆ เหมือนเดิม นอกจากนี้ยังมี Redmi Buds 3 Lite ที่มาเผยโฉมพร้อมกันด้วย ค่าตัวเบา ๆ เช่นกันที่ 100 หยวน หรือประมาณ 500 บาทเท่านั้นเอง

Redmi Watch 2

นอกเหนือจากเรื่องหน้าจอที่เกริ่นไปแล้ว Redmi Watch 2 ยังมาพร้อมกับชิปเซตตัวใหม่ที่กินไฟน้อยลง ใช้งานต่อเนื่องได้นานสุด 12 วัน โดยที่ไม่ต้องอยู่ในโหมดประหยัดพลังงานแบบรุ่นแรก พูดง่าย ๆ ว่า แบตอึดกว่าเดิมเยอะเลย

Redmi Watch 2 มีโหมดกีฬาให้เลือกใช้งานมากถึง 117 รูปแบบ รวมถึงโหมดว่ายน้ำด้วย เพราะตัวนาฬิกามีคุณสมบัติทนน้ำที่ระดับ 5 atm หรือ 50 เมตร ฟีเจอร์สำคัญ ๆ ยังใส่มาให้ครบทั้งหมด เช่น ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับ ฟีเจอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ และฟีเจอร์วัดระดับความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด (Peripheral oxygen saturation: SpO2)

อีกหนึ่งความเปลี่ยนแปลงคือน้ำหนักที่เบาลง จาก 35 กรัม เหลือ 31 กรัม ทั้ง ๆ ที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น โดย Redmi Watch 2 มีตัวเรือนให้เลือก 3 สี ได้แก่ ดำ เบจ และน้ำเงิน ส่วนสาย TPU มีให้เลือก 6 สี คือสีเดียวกับนาฬิกา และเขียว น้ำตาล ชมพู ที่เป็นออปชันเสริม

Redmi Buds 3 Lite

หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ที่มาในรูปแบบอินเอียร์ ตัวบอดีมีติ่งยื่นออกมาเพื่อสอดรับกับใบหู ช่วยให้สวมใส่ได้กระชับ ไม่หลุดง่าย ๆ Redmi Buds 3 Lite รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.2 ใช้งานร่วมกับเคสชาร์จได้นานสุด 18 ชั่วโมง ชาร์จแบตผ่านพอร์ต USB Type-C ตามสมัยนิยม มีคุณสมบัติทนน้ำและฝุ่นตามมาตรฐาน IP54 ใส่ออกกำลังกายเบา ๆ ได้ ไม่ต้องกลัวพัง

ทั้งนี้ Redmi Watch 2 และ Redmi Buds 3 Lite จะเริ่มวางจำหน่ายในจีนเป็นที่แรกตั้งแต่วันที่ 11 พฤศจิกายนศกนี้เป็นต้นไป ซึ่งจะตรงกับ “วันคนโสด” ของบ้านเค้าพอดี แต่ยังไม่มีข้อมูลเรื่องการวางขายในประเทศอื่น ๆ

 

ที่มา : GSMArena

Leave a Reply

To Top