fbpx
News

ผู้จัดการ Redmi แย้ม…อาจได้เห็นสมาร์ทวอทช์สุดคุ้ม Redmi Watch เร็วๆ นี้

หลังจากที่ Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทวอทช์ราคาสุดคุ้ม (ที่มีหน้าตาคุ้นๆ) อย่าง Mi Watch ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งสมาร์ทวอทช์ดังกล่าวเรียกว่าจัดเต็มทั้งสเปคและฟีเจอร์ แต่เปิดราคามาเบาๆ ที่ประมาณ 5,600 บาท เท่านั้น แต่ถ้าใครยังอยากได้ของดีราคาคุ้มๆ กว่านี้อีกล่ะก็…เตรียมรอลุ้นสมาร์ทวอทช์จากแบรนด์ Redmi กันได้เลย

Redmi เป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi ที่เพิ่งจะเปิดตัวเข้าสู่ตลาดมือถือเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งแต่ละรุ่นก็บอกได้เลยว่ามีสเปคและราคาที่คุ้มค่าสุดๆ จนเริ่มเป็นที่นิยมในตลาดหลายๆ ประเทศรวมถึงในบ้านเราด้วย แถมยังขอกระโดดเข้ามาแจมในตลาดสมาร์ททีวี ด้วย Redmi TV ที่มีสเปคอยู่ในระดับไฮเอนด์แต่ราคาสุดคุ้มอีกเหมือนกัน

Redmi TV จอยักษ์ 70 นิ้ว ที่เปิดราคามาแค่ราวๆ 16,000 บาท เท่านั้น

และล่าสุดเราก็อาจจะมีโอกาสลุ้นกับสมาร์ทวอทช์สุดคุ้มจากแบรนด์ Redmi อีกหนึ่งอย่าง เนื่องจากนาย Lu Weibing เจ้าของตำแหน่ง General Manager แบรนด์ Redmi ได้มีการโพสท์ถามเหล่าแฟนๆ แบบเป็นนัยๆ บนเว็บไซต์ Weibo ประมาณว่า รู้สึกยังไงกับนาฬิกา Xiaomi รุ่นแรก? กำลังตั้งตารอ Redmi Watch กันอยู่รึเปล่า?” ถึงแม้เราจะยังไม่ได้รับการยืนยันจากเจ้าตัวว่ามันกำลังจะมาจริง แต่ก็ถือว่านี่อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของ Redmi ก็ได้

แต่น่าเสียดายที่ข้อมูลทั้งหมดของ Redmi Watch ยังไม่มีการเปิดเผยอะไรออกมาเลยซักอย่างเดียว แต่ก็มีการคาดการณ์ว่าสมาร์ทวอทช์ดังกล่าวอาจจะมีรูปร่างหน้าตาที่คล้ายกับรุ่นพี่ Mi Watch แต่จะลดสเปคบางอย่างลงไปเพื่อให้ขายได้ในราคาที่ถูกลง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาดเล็กกว่า, แบตเตอรี่เล็กกว่า และอาจจะไม่รองรับ eSIM ด้วย

Mi Watch

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นแค่ข่าวลือที่มาจากการคาดเดาของโพสท์จาก Lu Weibing เท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังมีความเป็นไปได้สูงที่เราจะได้เห็นสมาร์ทวอทช์ Redmi Watch ดังกล่าว เพราะถึงขนาดผู้จัดการแบรนด์ออกมาแย้มขนาดนี้แล้ว มันต้องมีอะไรให้ลุ้นแน่นอนค่ะ

 

ที่มา : Gizchina

3 Comments

 1. devilshop Post on November 11, 2019 at 12:20 pm

  #1014243

  เริ่มทะยอยลง smart watch กันแล้วซินะ 🙂 🙂

 2. delete Post on November 11, 2019 at 1:24 pm

  #1014244

  ผมว่า มันคือ haylou ราคา5ร้อยบาท นั่นแหละ ผมว่า

 3. lightfellow Post on November 12, 2019 at 1:19 am

  #1014265

  ให้เกียรตื กระจก แซฟไฟร์ ด้วยคับ  
  500 กะเกินไป

Leave a Reply

To Top