fbpx
News

พาทัวร์ Sony Store สาขาสยามพารากอน หลังปรับปรุงใหม่ จัดเป็นสัดส่วนขึ้น มีของให้ลองเพียบ

Sony ประเทศไทย ปรับโฉมโชว์รูม Sony Store สาขาสยามพารากอน ใหม่ด้วยการออกแบบใหม่ดีไซน์สุดล้ำ เปลี่ยนให้เป็นจุดนัดพบของชาวอารยธรรม พร้อมจัดเป็นโซนสำหรับคนรักกล้อง ทีวี เกม และเสียงเพลง ให้แวะเวียนกันเข้ามาทดลองอุปกรณ์ แถมยังมีผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพของ Sony คอยให้คำแนะนำอีกด้วย

Sony Store ขอยกระดับมาตรฐานให้บริการและสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ลูกค้า ด้วยการออกแบบตกแต่งใหม่ให้มีบรรยากาศที่เปิดโล่ง และมีดีไซน์ที่ล้ำกว่าเดิม และอย่างที่บอกไปแล้วว่ามีการจัดโซนสินค้าแบบเป็นหมวดหมู่ชัดเจน โดยแบ่งออกเป็น 4 โซน ดังนี้

1.โซน Digital Imaging แหล่งนัดพบของผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ และยังเป็นโชว์รูมจำหน่ายกล้อง Sony Digital Camera ที่ดีที่สุดในเอชียตะวันออกเฉียงใต้ และครบครันที่สุดในประเทศไทย โดยจะมีการจัดวางผลิตภัณฑ์กล้องทุกรุ่น รวมถึงเลนส์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างครบครัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกชมและทดลองใช้งานจริง 

และยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำอีกด้วย รวมทั้งบริการตรวจเช็คกล้องและเลนส์เบื้องต้น ทำความสะอาดเซ็นเซอร์กล้องและบอดี้เลนส์ มีกิจกรรม Workshop เกี่ยวกับการถ่ายภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย

2.โซน Sound เป็นโซนที่ออกแบบมาเพื่อคนรักเสียงเพลงอย่างแท้จริง เพราะมีทั้งหูฟัง ลำโพง เครื่องเล่นเพลงแบบพกพา พร้อมอุปกรณ์เสริมหลากหลายชนิดให้ได้ทดลองฟังกันแบบเต็มที่

3.โซน TV เป็นโซนที่มีทีวีบราเวียรุ่นใหม่ล่าสุดและครบทุกรุ่นที่มีในตลาด มารวมไว้ในที่เดียวให้ลูกค้าได้ทดลองสัมผัสการใช้งานจริงอย่างครบถ้วน

4.โซน PlayStation เชื่อว่าโซนนี้จะต้องเป็นโซนยอดฮิตสำหรับเหล่าวัยรุ่นและเกมเมอร์ทุกวัยแน่นอน เพราะมีการจัดวางเครื่องเล่นเกมสุดฮิตอย่าง PlayStation 4 พร้อมอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น PlayStation VR, PlayStation Move หรือ PlayStation Aim Controller ให้ได้ทดลองเล่นกันแบบเต็มที่ก่อนจะเอาไปตัดสินใจซื้อกันอีกที

Sony Store โฉมใหม่ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ศูนยก์การค้าสยามพารากอน โดยเปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ใครที่สนใจอยากลองหรืออยากซื้ออุปกรณ์ใหม่ๆ ล้ำๆ ก็สามารถไปเยี่ยมชมกันได้เลย หรือมีข้อมูลต้องการสอบถามก็โทรไปที่ 0-2610-9665

1 Comment

  1. Avatar

    30oct1985 Post on June 18, 2020 at 6:48 pm

    #1020830

    I am talking about the stuff of sony, siam paragon.
     They don't have any product knowledge. They are just idiot everyone.

Leave a Reply

To Top