fbpx
Accessories

ทดลองเป็นฮีโร่ใน Chicken Boy เกมคลายเครียดช่วยชีวิตลูกเจี๊ยบสุดน่ารัก!

KengKawiz รายงานตัวคร้าบบบผม! สำหรับวันนี้ขอนำเสนอเกมคลายเครียดสุดน่ารักแนว Arcade & Action จากค่าย Funtomic กับเกมที่มีชื่อว่า Chicken Boy ค่ะ

KengKawiz รายงานตัวคร้าบบบผม! สำหรับวันนี้ขอนำเสนอเกมคลายเครียดสุดน่ารักแนว Arcade & Action จากค่าย Funtomic กับเกมที่มีชื่อว่า Chicken Boy ค่ะ

สำหรับในเกมนี้เราจะได้สวมบทเป็น Chicken Boy ซุปเปอร์ฮีโร่ตัวกลมสุดน่ารักที่จะต้องคอยพิทักษ์เพื่อนลูกเจี๊ยบตัวน้อยให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของเหล่าปีศาจร้ายตลอดทั้ง 4 world รวม 60 ด่าน ด้วยอาวุธคู่กายอย่าง “ผลไม้” พร้อมไม้สำหรับตีผลไม้ชนิดต่างๆ ใส่ตัวปีศาจที่จะทยอยเข้ามาจับลูกเจี๊ยบตลอดทั้งด่าน ซึ่งเมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆก็จะสามารถปลดล็อคอาวุธเพิ่มเติมเพื่อให้ได้ผลไม้ชนิดใหม่มาปราบศัตรูได้ด้วยค่ะ

สำหรับด้านวิธีการบังคับในเกมนี้ก็ไม่ยากเลย เพราะใช้แค่นิ้วเดียวในการบังคับเกมเท่านั้น โดยตำแหน่งนิ้วที่แตะแตะบนหน้าจอของเรานั้นจะเป็นตำแหน่งในการล็อคเป้าก่อนทำการยิง และเมื่อเราแตะค้างไว้ ที่หน้าจอก็จะขึ้แถบพลัง โดยหากเราปล่อยนิ้วจากหน้าจอตอนที่แถบนั้นเป็นสีแดงก็จะได้พลังการยิงที่รุนแรงที่สุดนั่นเอง


แต่ทั้งนี้ตัวเกมก็ไม่โหดร้ายจนเกินไป ยอมส่งไอเทมมาช่วยเราเป็นระยะๆ ทั้งไอเทมสายฟ้าที่จะมาช่วยช็อตปีศาจที่เข้ามาใกล้ , ไอเทมระเบิดที่จะช่วยสกัดกั้นปีศาจที่จะเข้าถึงตัวลูกเจี๊ยบ และ ลูกเจี๊ยบขาโหดที่จะถูกส่งมาช่วยเรายิงปีศาจเป็นต้นค่ะ

ซึ่งเมื่อจบแต่ละด่านแล้วเราก็จะได้รับการประเมินผลเป็นดาวและเงินรางวัลเป็นการตอบแทนเพื่อเอาไปใช้อัพเกรดอาวุธผลไม้ของเราให้ทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น หรือถ้าใครเป็นคนทุ่มทุนสร้างจะยอมจ่ายตังไปอัพเกรดไม้ตีผลไม้ก็ได้เช่นกันนะคะ

 

โดยรวมแล้วเกมนี้ก็ถือว่าเป็นเกมที่น่ารักน่าเล่นอีกเกม นอกจากความน่ารักของทั้งภาพและเนื้อหาเกมแล้วยังเล่นง่าย เข้าใจง่ายเลยทำให้ติดได้แบบไม่รู้ตัวเลยค่ะ แต่ก็ต้องระวังอย่าเล่นเพลินจน live หมดด้วยนะ เพราะว่าเกมนี้จะมี live แบบเดียวกับ Candy Crush ที่จะลดลงทุกครั้งที่เราตายและต้องรอเวลาราว 15 นาทีเพื่อเพิ่ม live ใหม่ค่ะ .. ส่วนใครที่สนใจเกม Chicken Boy ก็สามารถไปดาวน์โหลดได้แล้ว ฟรี ที่ GooglePlay ค่ะ :]

5 Comments

 1. khun_Song

  khun_Song Post on January 28, 2014 at 12:53 am

  #808397

  สนุก เพลินๆ เล่นฆ่าเวลาดีเยี่ยมครับ 🙂

 2. Big_pongo

  Big_pongo Post on January 28, 2014 at 5:48 am

  #808515

  เหอๆ 60 ด่าน … เยอะจุง

 3. mozillaby

  mozillaby Post on January 29, 2014 at 6:05 am

  #808894

  เล่นเพลินเลยครับ

 4. tumtam99

  tumtam99 Post on January 29, 2014 at 2:01 pm

  #808973

  the gods..^^

 5. Avatar

  comserv Post on January 29, 2014 at 4:55 pm

  #809014

  เกมช่วย…สมรักนี่ จ่าพิชิตน่าจะชอบนะครับ.

Leave a Reply

To Top