ผงาดแล้ววันนี้ Samsung Galaxy S7 edge “BATMAN” Injustice Edition ที่ทาง Samsung ได้จับมือกับ Warner Bros Interactive ทำออกมาเป็นรุ่นพิเศษ ในโอกาสครบรอบ 3 ปีของเกม Injustice : God Among Us โดย Galaxy S7 edge รุ่นอัศวินรัตติกาลนั้นจะวางจำหน่ายแค่ในบางประเทศเท่านั้น

Play video

นอกจากจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว ยังมีคลิป Unbox แกะกล่องออกมายั่วน้ำลายแฟนๆ Batman และสาวก DC Comics อีกต่างหาก จากตอนแรกที่เฉยๆ ดูจบคลิปนี่กระเป๋าเงินสั่นเลยทีเดียว

กล่องของ Galaxy S7 edge Injustice Edition นั้นดูใหญ่อลังการมากจนน่าสงสัยว่ามีอะไรอยู่ข้างใน เปิดมาเจอเป็นอย่างแรกเลยก็คือสัญลักษณ์ Batman สีทอง (น่าจะใช้เป็นบูมเมอแรงได้นะ)

ตัวเครื่องสีดำเงาวับ ตัดขอบโลหะด้วยสีทองบริเวณโพงสนทนา ขอบเลนส์กล้อง และปุ่มโฮม ส่วนด้านหลังนั้นมีค้างคาวสีทองสยายปีกอยู่ตรงกลาง 

 

TouchWiz UI ถูกปรับแต่งด้วยธีมของ Batman อัศวินรัตติกาล 

นอกจากตัวเครื่องแล้วยังมีเคสที่ยังไม่รู้ทำจากอะไร แต่ถ้าแข็งแกร่งแบบ Bat Armor ได้จะยอดเยี่ยมมาก

และยังมี Samsung Gear VR สีดำแถมมาให้อีกหนึ่งชิ้น และ content พิเศษใน Oculus VR ในตัวเครื่องนั้นลงเกม Injustice มาให้ด้วย (ลบออกได้ไหม ฮ่าๆ) 

กำหนดวางจำหน่ายของ Galaxy S7 Injustic Edition นั้นคือช่วงต้นเดือนมิถุนายนนี้ครับ โดยจะวางจำหน่ายในเกาหลี, จีน, สิงคโปร์, รัสเซีย และอเมริกาใต้ ส่วนประเทศอื่นๆ จะประกาษเพิ่มเติมในภายหลัง และแว่น Gear VR จะแถมแค่ในบางประเทศเท่านั้น

มาช่วยกันกดดัน Samsung ประเทศไทยให้เอามาขายกันเถอะครับ (- -)/

source : androidpolice