fbpx
Sponsored Content

AIS เปิดจอง Galaxy Fold รอบสอง ผ่านไปไม่ถึงวัน เต็มหมดไม่เหลืออีกครั้ง

Galaxy Fold มือถือจอพับสุดพรีเมียม วางขายรอบแรกไปเมื่อวันที่ 10 ตุลาคมที่ผ่านมา และหมด SOLD OUT เร็วเกินความคาดหมายของใครหลายคน แม้จะมีราคาที่สูงถึง 69,900 บาท แต่ก็ดูไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่อยากจะครอบครองนวัตกรรมชิ้นนี้ ซึ่งคนที่พลาดไปก็มีการเปิดให้กดจองรอบสองกันได้แล้วตั้งแต่ 21 – 25 ตุลาคม 2019 แต่ผ่านวันที่ 21 ไปไม่ถึงวันดีก็ของหมดเกลี้ยงอีกครั้ง 

โดย AIS แม้ว่าจะเป็นค่ายที่มีเครื่อง Galaxy Fold เข้ามาขายเป็นจำนวนมากที่สุด แต่ก็ดูจะไม่เพียงพอกับความต้องการของลูกค้า หลังการวางจำหน่ายในรอบแรกมีคนที่แสดงความสนใจ ยังอยากที่จะได้เจ้า Galaxy Fold มาครอบครองถึง 300 ราย แต่ไม่มีการแจ้งมาว่าคนที่แสดงความสนใจทั้งหมดนี้ ได้รับเครื่องไปทั้งหมดในจองรอบหรือไม่ และปัจจุบันยังไม่มีการแจ้งเพิ่มเติมว่าจะมีของเข้ามารอบต่อไปเมื่อไหร่ครับ

ตัว Samsung Official เองก็มีประกาศออกมา

สั่งซื้อ Galaxy Fold จาก AIS มีเซอร์ไพรส์ชิ้นโต น้องแต้วนำเครื่องไปส่งมอบให้ถึงบ้าน

ย้อนกลับไปดูการสั่งจองรอบแรกสักนิดนึง เมื่อทางเอไอเอสมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้สองคนแรกที่สั่งจอง Galaxy Fold ในรอบแรก และได้รับเครื่องไปเมื่อวันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยมีการนำเครื่องไปส่งมอบให้ถึงบ้าน โดยคนที่ไปส่งก็ไม่ใช่พนักงานเอไอเอส หรือบุรุษไปรษณีย์ส่งของทั่วไป แต่ให้พรีเซนเตอร์สาวสวย แต้ว ณฐพร และน้องอุ่นใจเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ไปบุกบ้านส่งมอบเครื่องให้ถึงมือลูกค้าเลย เรียกว่าแฮปปี้ทั้งได้มือถือเครื่องใหม่นวัตกรรมสุดล้ำ แถมยังได้เจอน้องแต้วตัวเป็น ๆ อีกด้วย

สำหรับการจอง Galaxy Fold ผ่าน AIS ทำไมถึงมีคนให้ความสนใจเยอะขนาดนี้ ก็น่าจะต้องไปดูที่ตัวโปร ซึ่งมีให้ทั้งส่วนลดสำหรับลูกค้าปัจจุบัน-ใหม่ สามารถเลือกรับส่วนลดสูงสุด 10,000 บาท พร้อมชมฟรี HBO+WB โดยไม่คิดค่าเน็ต และมีประกันจอแตกให้ด้วยเป็นระยะเวลา 1 ปี หรูหราไฮโซวขึ้นกว่าเดิมกับ Galaxy Butler Gold บริการพิเศษเฉพาะสำหรับผู้ใช้ Galaxy Fold เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น

 • บริการช่วยเหลือตลอด 24 ชม.
 • บริการด่วนพิเศษ ไม่ต้องรอ
 • Exclusive Lounge
 • พร้อมแก้ปัญหาให้ถึงหน้าบ้าน
 • ต้องซ่อมก็มีเครื่อง Galaxy Fold สำรองให้
 • สั่งจองก่อนรับบริการได้

ส่วนโปร Galaxy Fold ของทางเอไอเอส จะมีดังนี้ครับ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางหน้าเว็บไซต์ของ AIS ได้ที่ http://www.ais.co.th/SamsungFold/

ส่วนลดพิเศษไม่ติดสัญญา สำหรับลูกค้าเอไอเอส รายเดือน และเติมเงิน อายุการใช้งาน 3 เดือน ขึ้นไป รับส่นลดสูงสุดถึง 4,000 บาทเลยล่ะ

ใครที่พลาดเป็นเจ้าของมือถือสุดล้ำแห่งยุคในรอบแรกและรอบสองไปแล้ว ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่าจะมีลอตต่อไปเข้ามาอีกหรือไม่ เพราะเห็นว่าเจ้า Galaxy Fold เป็นมือถือที่ผลิตออกมาในจำนวนจำกัดพอสมควร โดยคนที่สนใจ AIS เค้าเปิดให้ลูกค้าลงทะเบียนเพื่อแจ้งข้อมูลข่าวสารด้วย มีเครื่องมาเมื่อไหร่ จะได้ไม่พลาดอีกต่อไปครับ

 

3 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on October 22, 2019 at 8:36 pm

  #1013541

  ดูเหมือนแรงจริงแหะ 🙂 🙂

  • Avatar

   Chertchai Post on October 23, 2019 at 9:31 am

   #1013549

   แรงบ้าแรงบออะไรพวกซื้อมาอวด พับกางโชว์เพื่อนที่ทำงานให้เขาร้อง ว้าว ก็คิดว่คุ้มเงินแล้ว พวกขี้อวดสินค้าไอทีประเทศนนี้ไม่ใช่น้อยๆ ย้งหาประโยชน์คุ้มๆไม่เจอเลยไอตัวนี้บอกตรงๆ

  • nutartworks

   nutartworks Post on October 25, 2019 at 9:05 am

   #1013624

   พวกขี้อวดอาจจะเยอะจริง แต่พวกอคติ คิดลบตลอดเวลา พวกนี้่เยอะกว่ามากครับ

Leave a Reply

To Top