fbpx
Accessories

รวมชุดอุปกรณ์เสริมของ Galaxy Note 10 ว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง และราคาเท่าไหร่

หลังจากเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสำหรับ Galaxy Note 10 และ Galaxy Note 10+ มือถือซีรีส์เรือธงตัวล่าสุดของทาง Samsung หลายคนก็น่าจะทราบความโหดของสเปคและฟีเจอร์จัดเต็มต่างๆ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้เองทางดรอยด์แซนส์ก็ได้รวบรวมข้อมูลของอุปกรณ์เสริมต่างๆ มาเรียกน้ำย่อยให้กับต่อมความยากของเหล่าสาวก Note กันแบบจัดเต็ม จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลยดีกว่าครับ

เคส Galaxy Note 10+ | Note 10 

รอบนี้ก็มีเคสออกมาให้เลือกหลากหลายรูปแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นแบบ Clear View Cover, LED View Cover, LED Cover, Protective Standing Cover, Leather Cover และ Silicone Cover ให้ผู้ใช้งานเลือกใช้สอยกันแบบไม่มีเบื่อ

Clear View Cover (1,590 บาท)

ความพิเศษของเคสชุดนี้ก็คือบริเวณขอบเครื่องจะเป็นกระจกใสๆ แสดงเป็นแถบบาร์แจ้งเตือนต่างๆ โดยผู้ใช้สามารถรับสาย การแจ้งเจือน และควบคุมเพลงต่างๆ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดฝาครอบออกมาเลย นอกจากนี้วัสดุที่ใช้ยังเป็นแบบพรีเมียมปกป้องหน้าจอได้แบบเต็มที่ อีกทั้งยังมีขนาดบางกระชับ จับถนัดมืออีกด้วย

LED View Cover (1,690 บาท)

เคสที่เป็นมากกว่าเคส ความพิเศษของเคสตัวนี้ก็คือมันมีช่องใส่บัตรเดรดิตหรือใส่แบงก์ได้ด้วย เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ไม่อยากพกอะไรหลายๆ อย่าง นอกจากนี้ตัวเคสเองก็จะมาพร้อมกับไฟ LED คู่ ที่สามารถบอกเวลาและการแจ้งเตือนอื่นๆ ได้ รวมไปถึงควบคุมสมาร์ทโฟนของเราได้อีกด้วย วัสดุพรีเมียม ปกป้องรอบตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

LED Back Cover (1,390 บาท)

การทำงานจะคล้ายๆ กับตัว LED View Cover ข้างบน แต่ว่าตัวนี้จะเป็นการแจ้งเตือนด้านหลัง ซึ่งไฟ LED นี้จะทำเอฟเฟคไฟกระพริบเมื่อเราพลิกโทรศัพท์ แจ้งเตือนเมื่อมีแชทเด้งขึ้นมาหรือว่ามีสายเรียกเข้า นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็นตัวนับเลขถอยหลังได้อีกด้วย เมื่อกดชัตเตอร์ถ่ายรูป

Protective Standing Cover (1,290 บาท)

เคสกันกระแทกที่ผ่านการทดสอบการตกกระแทกระดับมาตรฐานทหารของประเทศสหรัฐอเมริกา ทว่าสัมผัสการจับกลับมีความนิ่มนวล ไม่ลื่นมือ ทั้งนี้ก็มาจากการที่เคสตัวนี้มียางนิ่มอยู่บริเวณด้านข้างของเคส มาพร้อมกับขาตั้งที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ถึง 2 ระดับ (45 และ 60 องศา)

Leather Cover (1,590 บาท)

มาถึงกับเคสหนังแท้กันบ้าง รอบนี้ทำด้วยหนังแท้จากทวีปยุโรปเลย ให้ความสัมผัสที่หรูหรา สัมผัสนุ่ม จับแน่นกระชับมือ โทรศัพท์ไม่หลุดมืออย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังออกแบบมาให้กดปุ่มต่างๆ ง่ายขึ้นอีกด้วย

Silicone Cover  (690 บาท)

เคสซิลิโคนแบบทึบ สีสันสดใส ผิวสัมผัสนุ่ม บางเบา จับแน่นกระชับมือ เคลือบด้วยสารพิเศษ ช่วยลดการเกาะของไรฝุ่นต่างๆ ถึงแม้ว่าจะมีน้ำหนักที่เบา แต่เคสซิลิโคนนี้ก็มีความหนาที่พอตัว จึงช่วยปกป้องการตกกระแทกได้ดีในระดับหนึ่งเลย

Wireless Charger Stand (2,290 บาท) 

รอบนี้มาพร้อมกับระบบชาร์จเร็วเวอร์ชั่น 2.0 กำลังชาร์จสูงสุด 15W มีพัดลมระบายความร้อนในตัว สามารถชาร์จได้ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง ดีไซน์มาในรูปแบบทรงแบบ ขนาดกระทัดรัด

Travel Adapter (45W) (1,290 บาท)

อันนี้สำหรับคนที่ใช้ Galaxy Note 10+ แล้วต้องการตัวชาร์จไว 45W ด้วย สามารถซื้อแยกได้ในราคา 1,290 บาท ทว่าใครที่ถือ Note 10 ตัวธรรมดาอยู่ อย่าเพิ่งรีบร้อนซื้อนะ เพราะว่าตัว 45W รองรับเฉพาะแค่ Note 10+ เท่านั้นครับผม

อุปกรณ์เสริมเหล่านี้ คาดว่าน่าจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ที่ Samsung Shop ทุกสาขา สำหรับใครที่จองหรือกำลังเล็ง Galaxy Note 10+ และ Note 10 ไว้ อย่าพลาดกันนะครับ

**พื้นที่โฆษณา** หากระจกกันรอย ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Galaxy Note 10 | Note 10+ ได้แบบไม่มีปัญหา

ขอแนะนำกระจกกันรอย Focus รุ่น 3D UV NANO GLASS ที่ทดสอบแล้วว่าใช้งานร่วมกับ ที่แสกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอของ Galaxy Note 10 ได้แบบไม่มีปัญหา เขียนลื่นใช้งานสะดวก ดูรายละเอียดหรือสั่งสินค้าได้ที่ http://bit.ly/2MM302Y

2 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on August 16, 2019 at 6:46 am

  #1010952

  เคสหลายแบบดีแหะ 🙂 🙂

 2. Avatar

  nopporn24 Post on August 16, 2019 at 8:43 am

  #1010957

  ไม่มีจอยเล่นเกมอ่ะ เศร้า

Leave a Reply

To Top