เวลางวดเข้ามาเรื่อยๆก่อนจะถึงงานเปิดตัวสำหรับ Samsung Galaxy Note 5 ว่าทีเรือธงปลายปีของ Samsung ที่หลายคนรอคอย ซึ่งมีข่าวว่าจะโชว์ของกันในวันที่ 12 ส.ค ที่จะถึงนี้ ยิ่งใกล้เวลาก็ยิ่งมีคนปล่อยของออกมาเรื่อยๆ เอาเฉพาะ 2-3 วันที่ผ่านมานี้ มีทั้งภาพหลุด, ภาพคอนเซ็ปต์, ภาพวิดีโอ และเคสจากผู้ผลิตหลายรายออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว วันนี้ทาง Droidsans ขอรวบรวมมาให้ดูกันแบบครบๆเลยละกันครับ

คำเตือน: ภาพเยอะโปรดระวังเน็ตของท่าน

 

ภาพหลุด Note 5 ตัวจริงสวมเกราะ

ภาพนี้หลุดออกมาเมื่อวานส่งตรงจากสาธารณรัฐเช็ก โดยแหล่งข่าวบอกว่าเป็นภาพของ Galaxy Note 5 ตัวเป็นๆ เป็นเครื่องทดสอบที่ทำงานได้จริง แต่ถูกซุกซ่อนอยู่ในเคสบล็อกสี่เหลี่ยมเพื่อปกปิดงาน design ที่แท้จริงของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นแนวทางที่ผู้ผลิตใช้กันเป็นเรื่องปกติเพื่อรักษาความลับทางธุรกิจ แต่ยังคงสามารถส่งเครื่องไปให้พาร์ทเนอร์ทำการทดสอบได้ 

 

ภาพหลุด S Pen

จากที่มีข่าวลือบอกมาว่า S Pen ของ Galaxy Note 5 นั้นอาจจะสามารถสั่งให้เด้งออกมาได้แบบอัตโนมัติผ่านการซอฟท์แวร์ในเครื่องหรืออาจจะใช้วิธีการกดให้สปริงดันปากกาออกมาก็ได้ ซึ่งวันนี้เราได้เห็นภาพตัวจริงของปากกา S Pen กันแล้ว โดยจากภาพจะเห็นว่า S Pen ดูเหมือนปากกาจริงๆ มากขึ้นและมีสีที่เข้ากับสีตัวเครื่องด้วย ในภาพน่าจะเป็น S Pen ของรุ่นสีทอง 

 

ภาพคอนเซ็ปต์ที่เหมือนจริง

ภาพคอนเซ็ปต์นี้จัดทำโดย Ivo Maric ที่ทำภาพ Galaxy Note 5 ขึ้นมาจากภาพโครงร่าง 3 มิติที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งต้องบอกว่าทำออกมาได้เนียนและดูเหมือนของจริงมากๆ ถึงแม้เราจะยังไม่รู้ว่าตัวจริงของ Note 5 จะเป็นอย่างไร แต่คงต้องบอกว่า ไม่น่าจะแตกต่างไปจากภาพคอนเซ็ปต์นี้มากสักเท่าไหร่ ไปชมกันเลยทั้งภาพนิ่งและวิดีโอครับ

 

Play video

 

ภาพเคสของ Galaxy Note 5

ภาพชุดนี้มาจากผู้ผลิตเคสอย่างเป็นทางการของ Galaxy Note 5 ซึ่งนอกจากจะเป็นการโชว์ให้เห็นเคสแบบต่างๆ เรายังได้เห็นภาพของ Galaxy Note 5 ที่อยู่ในเคสด้วย ซึ่งก็พอจะบอกได้แล้วว่า หน้าตาของ Galaxy Note 5 จะเป็นอย่างไรนะครับ

 

Verus

 

Rinke

 

 

ที่มา: GSMArena , Pocketnow , SamMobile (1) (2), PhoneArena