fbpx
Accessories

ส่องอุปกรณ์เสริม Samsung Galaxy S21 Series มาครบทั้งเคส, หูฟัง, แท่นชาร์จ และปากกา S Pen

Samsung Galaxy S21 Series เปิดตัวในไทยและวางจำหน่ายกันไป ถ้าหากว่าใครได้เป็นเจ้าของกันแล้วและอยากจะจัดอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ให้ครบชุดกันไปเลย ล่าสุดทาง Samsung ประเทศไทยก็ได้เผยอุปกรณ์เสริมของ Galaxy S21 Series อย่างเป็นทางการ พร้อมราคาออกมาแล้ว (บางชิ้นยังไม่ยอมบอกราคา) ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยครับ

เมื่อมีสุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S21 Series แล้ว สิ่งที่ต้องมีควบคู่ไปด้วยกันนั่นก็คืออุปกรณ์เสริม ที่จะช่วยให้ตัวสมาร์ทโฟนของเรานั้นเจ๋ง และครบเครื่องมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เคสแบบต่าง ๆ หูฟังที่มีระบบตัดเสียงรบกวน, สมาร์ทวอชท์, ที่ชาร์จทั้งมีสาย ไร้สาย รวมถึง Smart Devices ล้ำ ๆ ที่จะช่วยให้การใช้งานในชีวิตประจำวันง่ายยิ่งขึ้น ส่วนรายละเอียดของอุปกรณ์เสริมที่กล่าวมาข้างต้นจะเป็นยังไงนั้น ทางเราก็ได้รวบรวมมาให้แล้ว ดังนี้

เคส Clear Cover

เริ่มต้นกันด้วย Clear Cover ที่เป็นเคสใสแบบเพรียวบาง สามารถโชว์สีสันตัวเครื่องได้แบบมั่นใจ อีกทั้งยังพร้อมปกป้องการกระแทกและยังกันรอยขีดข่วนบนตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี มาในราคาเบา ๆ เพียง 490 บาทเท่านั้น

เคส Clear Protective Cover

Clear Protective Cover เป็นเคสใสที่สามารถโชว์สีสันของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี แต่มีการปรับดีไซน์ให้ดูแกร่งมากขึ้นด้วยขอบยางกันลื่นที่ช่วยให้จับได้ถนัดมือมากขึ้น และมีห่วงด้านล่างสำหรับคล้องสายกันตกได้ด้วยนะ เคสนี้มาในราคา 1,190 บาท

เคส Clear Standing Cover

เคสใสที่มาพร้อมกับขาตั้งแบบแม่เหล็ก ให้สามารถวางมือถือได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน เคสตัวนี้ยังไม่มีราคาออกมาครับ

 

เคส Leather Cover

หุ้มด้วยหนังแท้จากยุโรปที่ตัดเย็บมาเป็นอย่างดี ช่วยเสริมดีไซน์ที่เพรียวบางของตัวเคส นอกจากสัมผัสที่นุ่มลื่นและกระชับมือแล้ว เคสนี้ยังได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อปกป้องกล้องหลังของ Galaxy S21 Ultra 5G อีกด้วย เคสตัวนี้ยังไม่มีราคาออกมาครับ

 

เคส Silicone Cover

เคสที่มีผิวสัมผัสนุ่มลื่นและพื้นผิวแบบแมทช่วยให้จับกระชับมือ นอกจากนี้ตัวเคสยังช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนของคุณได้เป็นอย่างดีแม้ด้วยดีไซน์เพรียวบาง มาพร้อมหลากหลายเฉดสีให้เลือกเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับ Galaxy S21 Ultra 5G อีกด้วย เคสตัวนี้ยังไม่มีราคาออกมาครับ

 

Silicone Cover with S PEN

ถ้าใครใช้ Galaxy S21 Ultra พร้อมกับปากกา S Pen ก็ต้องสนใจเคสนี้แน่นอน เพราะมีที่เก็บ S Pen เพื่อให้สะดวกในการหยิบใช้งานได้ทุกเมื่อ ซึ่ง S Pen นี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถใช้งานร่วมกับ Galaxy S21 Ultra 5G ได้ นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องตัวเครื่องของ Galaxy S21 Ultra 5G ได้เป็นอย่างดี

โดยตัวเคสที่มาพร้อมกับ S PEN จะมีให้เลือกเพียงแค่สีดำเท่านั้น และจะมีราคาสูงกว่าปกติเพราะจะมาพร้อมกับตัวปากกา S PEN นั่นเองครับ โดยสนนราคาที่ 1,590 บาท

Clear View Cover

ดีไซน์ของเคสนี้ปกป้องสมาร์ทโฟนได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่มาพร้อมกับช่องหน้าต่างใส เพื่อให้สามารถดูการแจ้งเตือน, รับสาย หรือหยุดเล่นเพลงได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องสัมผัสหน้าจอ และปลอดภัยขึ้นด้วยการเคลือบสารต้านจุลชีพที่มอบการปกป้องเพิ่มเติมให้กับเคส

Clear View Cover with S PEN

เคสที่มาพร้อมกับช่องเก็บ S Pen ได้อย่างสะดวก ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนรอบด้านและมาพร้อมการเคลือบสารต้านจุลชีพ สามารถใช้งานสมาร์ทโฟนได้ผ่านตัวเคสโดยที่ไม่ต้องสัมผัสกับหน้าจอแต่อย่างใด

Smart LED View Cover

ด้วยการแสดงผล LED ขนาดใหญ่ของเคส คุณจะสามารถดูและปรับแต่งไอคอนการแจ้งเตือนพร้อมทั้งควบคุมเสียงเพลงและสายโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องเปิดฝาเคสแต่อย่างใด เคสปกป้องสมาร์ทโฟนของคุณได้ในทุกๆด้านและยังมีชั้นเคลือบป้องกันจุลชีพอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีช่องด้านในที่ให้คุณพกบัตรต่างๆติดตัวได้อีกด้วย

 

Protective Standing Cover

ช่วยปกป้องสมาร์ทโฟนต่อรอยขีดข่วนและสามารถรับชมสิ่งต่างๆได้อย่างสะดวกโดยไม่ต้องใช้มือช่วยถือ เนื่องจากมาพร้อมขาตั้งสองชิ้น ที่สามารถปรับองศาได้ถึง 2 ระดับ คือ 45 หรือ 60 องศา และสามารถถอดออกได้ เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานและป้องกันการชำรุดของขาตั้งดังกล่าว

 

Kvadrat Cover

สำหรับใครที่ชอบเคสสไตล์แฟชั่นไม่เหมือนใคร บวกกับความรักษ์โลกไปในตัว ต้องนี่เลยเคส Kvadrat Cover เพราะเป็นเคสที่รวบรวมนวัตกรรมทางสิ่งทอ ที่มาพร้อมกับห่วงเชือกที่สามารถเกี่ยวกับสายคล้องสมาร์ทโฟน เพื่อช่วยป้องกันการตกหล่นได้เป็นอย่างดี ที่โดยเคสรุ่นนี้จะมีให้เลือกซื้อเฉพาะรุ่น Galaxy S21 และ Galaxy S21+ เท่านั้น สนนราคาที่ 890 บาท

Galaxy Buds Pro

คุณภาพเสียงคมชัดระดับสตูดิโอ Galaxy Buds Pro มาพร้อมเทคโนโลยีอัจฉริยะ Active Noise Canceling ช่วยให้คุณสามารถสลับการใช้งานระหว่างการตัดเสียงรบกวนและรับฟังเสียงรอบข้างที่ปรับระดับได้แบบไร้รอยต่อ ด้วยระบบสั่งการด้วยเสียงโดยไม่ต้องใช้มือสัมผัสในการเปลี่ยนโหมดอีกต่อไป ทำให้คุณเลือกรับฟังเสียงรอบข้างหรือตัดเสียงรบกวนออกได้อย่างง่ายดาย ราคาอยู่ที่ 6,990 บาท

Galaxy SmartTag

อุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดอย่าง Galaxy SmartTag ที่เอาไว้ตามติดสิ่งของ เช่น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเดินทาง สมาร์ทโฟน ฯลฯ ทำให้ช่วยตามหาตำแหน่งของที่ไม่เจอได้อย่างง่ายดาย โดยราคาของเจ้าอุปกรณ์เสริมตัวนี้จะอยู่ที่ 890 บาทครับ

S PEN

ปากกาอัจฉริยะอย่าง S PEN ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ช่วยให้ Galaxy S21 Ultra ทำงานได้อย่าง Professional ด้วยความหน่วงต่ำทำให้เขียนได้ลื่นไหลไม่แพ้ Galaxy Note เลยทีเดียว ปัจจุบันทาง Samsung ประเทศไทยก็ยังไม่ได้เผยราคาอย่างเป็นทางการซึ่งคาดว่าเตรียมจะวางจำหน่ายในเร็ว ๆ นี้ครับ

25W Travel Adaptor

อแดปเตอร์ชาร์จไฟระบบ Power Delivery ที่ความเร็ว 25W ช่วยให้ชาร์จตัว Galaxy S21 Series ได้เร็วขึ้นมาก ด้วยระบบ Super Fast Charging ที่สามารถชาร์จตั้งแต่ 0-50 % ได้ภายในเวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น สนนราคาอยู่ที่ 490 บาท และมีให้เลือกด้วยกันถึง 2 สี คือ สีดำ และสีขาว

Wireless Charger

ด้วยรูปทรงที่บางทำให้ง่ายต่อการพกพาได้สะดวก สามารถใส่อุปกรณ์โปรดของคุณไว้ในเคสพร้อมชาร์จแบตเตอรี่ด้วย 9W Fast Charging ทิ้งไว้ และเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว ไฟ LED สีแดงจะแจ้งเตือนให้คุณทราบ

Wireless Charger Duo

ด้วยพื้นที่ในการชาร์จสำหรับ Galaxy Watch โดยเฉพาะ คุณจึงสามารถชาร์จสมาร์ทวอทช์กับ Galaxy S21 Ultra 5G หรือ สมาร์ทวอทช์กับหูฟังได้พร้อมกันเพื่อความเพลิดเพลินที่ไม่สะดุด ด้วยการชาร์จไฟได้อย่างรวดเร็วแม้ว่าอุปกรณ์ของคุณจะยังอยู่ในเคส ด้วยความเร็วของ 9W Fast Charging

Galaxy Watch Active 2 (Rose Gold)

ถึงจะเปิดตัวไปตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่สมาร์ทวอชท์สุดหรูที่ตอบโจทย์เรื่องของการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์แฟชั่นอย่าง Galaxy Watch Active 2 ในปีนี้ก็ได้มีสีใหม่อย่าง Rose Gold ที่ออกมาเพื่อให้เข้ากับ Galaxy S21 / Galaxy S21+ สี Phantom Violet เป็นอย่างมากครับ โดยทางซัมซุงประเทศไทยคงเตรียมจะวางจำหน่ายสีใหม่ ในเร็ว ๆ นี้ เบื้องต้นราคาของรุ่นนี้เริ่มต้นอยู่ที่ 6,990 บาท ครับ

อุปกรณ์เสริมบางชิ้นที่ยังไม่มีการเปิดเผยราคา คาดว่าน่าจะกำลังทยอยวางจำหน่ายตาม Samsung Experience Store ในอีกไม่นานนี้ และในช่วงสถานการณ์ COVID-19 ถ้าหากใครไม่อยากเสี่ยงออกไปอยู่ท่ามกลางคนเยอะ ๆ ก็สามารถเข้าไปสั่งของกันได้ใน Samsung Online Store ได้เลยครับ

 

ที่มา : Samsung

1 Comment

  1. Avatar

    Aon Ja Post on January 30, 2021 at 4:03 pm

    #1026177

    อุปกรณ์มาเต็มเลยแหะ

Leave a Reply

To Top