นับถอยหลังอีกเพียง 5 วันก็จะได้ฤกษ์เปิดตัวสมาร์ทโฟน Flagship รุ่นล่าสุดจากค่าย Samsung อย่าง Samsung Galaxy S7 และ S7 edge ให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว นอกจากข้อมูลที่หลุดออกมาเรื่อยๆ คราวนี้หลุดมาเป็นภาพวิดีโอโปรโมทที่ยังไม่ทำการ Publish จากแชนแนล Youtube ของ Samsung Indonesia โดยมีการเผยโฉมตัวเครื่องและฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Samsung Galaxy S7 edge ซึ่งก็เป็นไปตามที่เคยมีข่าวลือออกมาก่อนหน้านี้

Play video

จากคลิปโปรโมทดังกล่าวที่เล่าถึงเรื่องราวการฝึกฝนจนประสบความสำเร็จของนักกีฬาสาวชาวอินโดนีเซีย พร้อมกับค่อยๆ เผยหน้าตาและความสามารถของเจ้า Samsung Galaxy S7 edge ที่มีทั้งสีดำและสีทองซึ่งขยายขนาดใหญ่กว่า Galaxy S6 edge นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Wireless Charging และโชว์ให้เห็นความสามารถในการกันน้ำ โดยสามารถทัชหน้าจอได้ในขณะที่หน้าจอเปียกชุ่ม อีกทั้งยังโชว์ความสามารถของกล้องที่สามารถถ่ายภาพได้ดีขึ้นในที่แสงน้อย

ภาพฟีเจอร์ต่างๆ ที่ปรากฏในคลิปโปรโมทของ Samsung Galaxy S7 edge

อย่างไรก็ตามภาพของ Samsung Galaxy S7 edge ในคลิปโปรโมทนั้นก็ยังมีหลายคนถกเถียงกันในคอมเมนท์ว่าอาจจะไม่ใช่ Samsung Galaxy S7 edge หรือเปล่า เพราะลักษณะโดยรวมนั้นคล้ายกับรุ่นพี่ยักษ์อย่าง Galaxy S6 edge+ อย่างกับแกะ แต่ทั้งนี้ก็มีความเป็นไปได้ทั้งอาจจะใช่และไม่ใช่ภาพของ Samsung Galaxy S7 edge ก็ได้ ยังไงรอวันที่ 21 ก.พ. นี้ก็จะถึงวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว จะรีบมาอัพเดตข้อมูลให้ทราบกันนะคะ 😀

 

Source: Samsung Indonesia via androidcentral