fbpx
News

Samsung Galaxy Studio สัมผัส Galaxy Note 8 และอุปกรณ์ใหม่ล่าสุด Gear Sport, Gear IconX และ Gar Fit2 Pro

ใครที่สนใจอยากจะไปลอง Galaxy Note 8 แบบที่เดียวครบ จบทุกฟังก์ชั่น แนะนำให้เดินทางไปเลย ที่ Samsung Galaxy Studio ที่เปิดให้ทุกคนที่สนใจ Note 8 ได้เข้าไปลองสัมผัส เรียนรู้ทุกฟีเจอร์ พร้อมใช้งานจริงไปพร้อมกับเหล่าเทรนเนอร์ที่จะมาให้ความรู้ และกิจกรรมสนุกๆ เพียบ ที่สำคัญในสตูดิโอนี่มี 2 ไอเทมใหม่ที่กำลังจะวางขายในไทยเร็วๆ นี้ให้ได้สัมผัสด้วย นั่นก็คือ Gear Sport และ Gear IconX

Galaxy Studio ตั้งตระหง่านที่ลาน Parc Paragon เดินทางไปไม่ยาก นั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงสถานีสยาม แล้วมองไปทางพารากอนก็เห็นแล้ว พื้นที่ภายในจะถูกแบ่งออกเป็น 7 โซนด้วยกัน ซึ่งแต่ละโซนก็จะมีกิจกรรมให้เราได้ลองเล่นหรือเรียนรู้ความสามารถของ Galaxy Note 8 และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ด้วยครับ

Interactive Table

โต๊ะแสดงฟีเจอร์การทำงานหลักของ Galaxy Note 8 แบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยการแสดงผลบนหน้าจอที่ฝังลงบนโต๊ะ

ที่โต๊ะนี้จะมีเทรนเนอร์มาแนะนำความสามารถของ Galaxy Note 8 โดยอาศัยหน้าจอบนโต๊ะมาช่วยในการอธิบาย บอกเลยว่าเพลินมาก และก็ล้ำด้วย เพราะโต๊ะนั้นสามารถทำงานร่วมกับมือถือได้เป๊ะมาก มีฟีเจอร์และทุกสิ่งอย่างมาโชว์ให้ดูแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Infinity Display, กล้องคู่ Dual Camera, S Pen อยากรู้อะไร อยากดูอะไร เทรนเนอร์พร้อมจะโชว์

ข้างๆ กันยังมีส่วนจัดแสดงอุปกรณ์เสริมต่างๆ อีกเพียบ และก็มีเครื่อง Note 8 ให้ลองถ่ายภาพเล่นกับเพื่อน อยากทดสอบ Live Focus หรือ Dual Capture ได้หมด แต่เอ๊ะ! แอบเห็นอะไรแว๊บๆ ลิบๆ ข้างหลัง

ใช่แล้ว มันคือ Gear IconX (2018) รุ่นล่าสุด รอบที่แล้วไม่เข้ามาขายในไทย รอบนี้แอบถามมาแล้ว มีขายแน่นอน ขอให้รอกันอีกหน่อย

จากที่แอบไปกระซิบมา อาจจะเข้ามาขายแค่สีเดียวคือสีดำคู่นี้แหละ

 

S Pen Gallery

ทดสอบกล้องหน้าประสิทธิภาพสูงของ Note 8 ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นความเป็นตัวเองด้วยการตกแต่งภาพสไตล์ป๊อปอาร์ตโดย S Pen ก่อนส่งภาพขึ้นแสดงบนจอขนาดใหญ่ภายในห้องให้ชมกันแบบสดๆ

พอเราทำการเซลฟี่แล้วก็สามารถแต่งภาพ ระบายหน้าตาด้วย S Pen มี Theme และสติ๊กเกอร์ให้เลือกเล่นเพียบ เสร็จแล้วสามารถส่งเข้า e-mail ของเราเอาไปแชร์ต่อได้ด้วย

 

Portrait Pool

เสร็จจากบนบก งานนี้มาต่อกันใต้น้ำ เปลี่ยนรูปถ่ายของคุณให้กลายเป็นงานศิลป์ ผ่านการตกแต่งรูปด้วย S Pen เพื่อพิสูจน์มาตรฐานการกันน้ำ IP68 ซึ่งใต้น้ำนี่เราใช้นิ้วจิ้มหน้าจอไม่ได้ แต่ S Pen ยังทำได้อยู่ และแอบมี Gimmick นิดหน่อยด้วย คือตอนอยู่บนบกภาพที่ถ่ายมาจะเป็นขาวดำ แต่พอลงน้ำไปแล้วกลายเป็นภาพสี

 

Galaxy Fitness

ลองฟีเจอร์ Note 8 มาหมดแล้ว งั้นมาเริ่มที่ของเล่นชิ้นแรกกับ Gear Sport พิสูจน์ความฟิตของร่างกายคุณด้วยกิจกรรมปั่นจักรยาน เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจรวมถึงยังแสดงจำนวนแคลเลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้

งานนี้ไม่ได้แค่ปั่นไปเฉยๆ เพราะจอด้านหน้ายังแสดงภาพเหมือนเราไปปั่นจริงๆ และสามารถกด Boost เพิ่มความเร็วได้ที่ตัว Gear Sport ด้วย แนะนำให้แข่งกับคันข้างๆ จะสนุกกว่าปั่นคนเดียวเยอะเลย

ส่วนหน้าตาของ Gear Sport ก็ตามนี้เลยครับ เทียบขนาดแล้วแอบเล็กกว่า Gear S3 นิดหน่อย

เห็นกองทัพสายที่มีให้เลือกเปลี่ยนแล้วแบบอยากให้เอาเข้ามาหลายๆ สี หลายๆ แบบเลย

ที่โดนคือ Gear Sport สีน้ำเงินนี่แหละ สวยทั้งตัวเรือนและสายเลย ราคาขายในไทยยังไม่ประกาศ แต่เข้าไทยแน่นอนครับ น่าจะไล่ๆ กับ Gear IconX (2018)

 

360 by Galaxy

อุปกรณ์เสริมชิ้นที่ 2 นั่นคือ Gear 360 ที่ให้คุณเข้าไปอยู่ในตู้ลมขนาดใหญ่เพื่อเก็บวิดีโอพายุหิมะรอบตัวความยาว 1 นาที ในรูปแบบ 360 องศา

 

VR Sway Chair

เกมใหม่ล่าสุดของ Gear VR  “Galactic Attack” ให้คุณขับยานอวกาศแล้วบินตลุยไปพร้อมปืนที่ควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่ปรับเคลื่อนไหวตามเนื้อหาในเกม

แอบเห็นว่าโซนนี้ใช้ Galaxy Note 8 สีน้ำเงิน ใครอยากเห็นตัวเป็นๆ ว่าสวยแค่ไหนไปดูได้เลย อิอิ งานนี้ถ้าลองครบหมดทุกโซนแล้ว ก็ได้เวลาไปชมภาพสวยๆ และรับของที่ระลึกกันได้

 

โซนนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์และพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหา  ภูมิพลอดุลยเดช

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อถวายความอาลัยและแสดงความจงรักภักดี เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสถ่ายรูปเป็นที่ระลึก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน โดยจะมีทั้งภาพถ่ายจาก S8 / Note 8 และก็มีภาพเขียนจาก S Pen ด้วย

นี่ไงชุดของที่ระลึก มีถุงผ้าให้เราไปแต่งลวดลายเองด้วยเข็มกลัดผ้า ใครใช้ Samsung มี Gift Card ให้เอาไปซื้อของกันด้วย และไอติมเย็นๆ อร่อยๆ คลายร้อน

 

อ้อ ส่วนใครงานนี้ไม่ได้อยากแค่มาลอง แต่อยากมาซื้อไปเลย ที่ Galaxy Studio ก็มีโปรโมชั่นตามนี้เลยครับ

 • Galaxy Note 8 ราคา 33,900 บาท รับ Samsung U Flex (มูลค่า 2,490 บาท)
 • Galaxy S8+ ราคา 30,900 บาท รับเงินคืน 3,000 บาท พร้อม 2 Piece Cover
 • Galaxy S8+ ราคา 30,900 บาท รับเงินคืน 3,000 บาท พร้อม 2 Piece Cover
 • Galaxy J7+ ราคา 12,900 บาท รับ MicroSD 32GB
 • Galaxy Tab s3 with S Pen ราคา 24,500 บาท รับ Book Cover
 • Gear Fit2 Pro ราคา 6500 บาท รับ Samsung U Flex (มูลค่า 2,490 บาท)

Samsung Galxy Studio จะเปิดถึงวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นนะครับ ใครสนใจอยากไปลอง หรือพลาดไปซื้อ Gear Fit2 Pro ในงาน Mobile Expo ไม่ทัน โปรที่นี่เหมือนกันเลย แถมหูฟัง Bluetooth U Flex ด้วย

1 Comment

 1. Avatar

  mocha89 Post on October 11, 2017 at 1:04 am

  #981959

  • Galaxy S8+ ราคา 30,900 บาท รับเงินคืน 3,000 บาท พร้อม 2 Piece Cover

  ซ้ำกันครับผม XD

  ปล. แต่ Studio น่าไปมว้ากกกกกก

Leave a Reply

To Top