เป็นที่ทราบกันแล้วว่า  Samsung จะจัดงาน Galaxy Unpacked 2020 ขึ้นในวันที่ 5 สิงหาคมที่จะถึงนี้ โดยนอกจากจะมีการเปิดตัว Galaxy Note 20 Series ที่หลายๆ คนรอคอยแล้วแล้วก็ยังมีไอเท็มที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิเช่น Galaxy Z Flip 5G และ Galaxy Z Fold 2 หรือพี่น้องตระกูลมือถือจอพับนั่นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้เห็นภาพหลุดของ Galaxy Note 20 Ultra และ Galaxy Buds Live กันไปแล้วว่าจะมาในสี Mystic Bronze ที่สวยสะดุดตา และล่าสุดกับภาพเพรสเรนเดอร์ที่หลุดออกมาของ Samsung Galaxy Z Fold2 เหมือนจะมาในสีเดียวกัน

โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์ขึ้นบนทวิตเตอร์โดย Ice Universe (@UniverseIce)  นั่นเอง  ซึ่งภาพที่โพสต์นั้นถึงแม้จะค่อนข้างเบลอ…. แต่ก็ดูออกแหล่ะว่าเป็น Galaxy Z Fold2  อย่างแน่นอน

 

หลังจากนั้น  Ice Universe ก็ทวิตรูปใหม่อีกครั้ง คราวนี้ถึงแม้จะยังมีความเบลออยู่บ้างแต่ก็พอจะเห็นรายละเอียดเพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลังที่มาในดีไซน์ที่คล้ายกับ  Galaxy Note20 Ultra ซึ่งจากที่เห็นในภาพนั้นแม้จะเห็นกล้องเพียง 2 ตัว แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าตัวเครื่องด้านบนนั้นบังกล้องตัวที่ 3 เอาไว้ คาดว่าจะเป็นกล้องชุดเดียวกับ Note 20 series นอกจากนี้จะเห็นได้ว่าจอแสดงผลด้านนอกนั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่าเดิม  ด้านล่างของตัวเครื่องนั้นมีตะแกรง Speaker อยู่ทางด้านซ้ายมือ ส่วนด้านขวามีรูไมโครโฟนและ พอร์ต USB-C ส่วนขอบด้านบนนั้นก็มีตะแกรงลำโพงเช่นกัน ซึ่งก็จะยืนยันได้ว่า Galaxy Z Fold2  จะมาพร้อมระบบเสียงแบบสเตอริโอ

สำหรับใครที่รอลุ้นกันว่าหน้าตาของเจ้า Galaxy Z Fold2 จะออกมาเป็นแบบไหน เห็นอย่างนี้แล้วเชื่อว่าก็น่าจะถูกใจกันอยู่ไม่น้อย เพราะดูโดยรวมแล้วต้องบอกว่าสวยจับใจเลยทีเดียว ส่วนราคาจะถูกลงกว่าเดิมจริงหรือเปล่านั้นเราไปลุ้นพร้อมๆ กันในวันเปิดตัวค่ะ

 

ที่มา gizmochina twitter