เดินทางมาถึงเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ มอนิเตอร์เกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Samsung Odyssey Neo G7  เป็นจอภาพระดับพรีเมียม สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ มีขนาดใหญ่ 43 นิ้ว ความละเอียด 4K Mini-LED  มาในดีไซน์จอแสดงผลแบบแบนราบพอดีกันทุกสัดส่วน ใช้ระบบปฏิบัติการ Tizen ของ Samsung ทำให้เป็นสมาร์ททีวีภายในตัวอีกด้วย ราคาอยู่ที่ 33,990 บาท

Samsung ใช้หน้าจอขนาด 43 นิ้ว โดยมอนิเตอร์เกมมิ่งเป็นรุ่นระดับพรีเมียม สำหรับสายเกมเฉพาะ ใช้การแสดงผลความละเอียดระดับ 4K (3,840 x 2,160) พร้อมการรับรองมาตรฐาน VESA Display HDR600 และ HDR 10+เพื่อคุณภาพการแสดงภาพขั้นสูงที่แสดงกราฟิกที่ดีที่สุดในยุคปัจจุบัน

แถมยังใช้ Quantum Mini LED ควบคุม LED ช่วยเพิ่มความสว่างและคอนทราสต์ให้สูงกว่าจอทั่วไป  1,000,000:1, ทำให้เราสามารถมองเห็นสีดำได้ลึกยิ่งขึ้น แสดงสีสันกว้างและละเอียดมากยิ่งขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อย ส่วนหน้าจอจะใช้พื้นผิว Matte Display ช่วยลดแสงสะท้อนบนหน้า

Samsung Odyssey Neo G7 สามารถเล่นเกมได้ทุกประเภท ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะใช้ DisplayPort หรือ HDMI เชื่อมต่อกับเกมมิ่งคอมพิวเตอร์หรือจะเปลี่ยนไปใช้พอร์ต HDMI 2.1 เพื่อเล่นบนเกมคอนโซลรุ่นล่าสุด ตลอดจนการเป็นอีกทางเลือกสำหรับการเล่นเกมบนบนอุปกรณ์มือถือโดยเชื่อ
มต่อกับหน้าจอใหญ่ 43 นิ้วผ่าน Wi-fi หรือ Bluetooth ได้อย่างง่ายดาย โดยใช้ อัตราการรีเฟรช 144Hz  ลื่นปรื๊ด มีความเร็วในการตอบสนอง 1 มิลลิวินาทีส่งผลให้ตอบสนองได้อย่างราบรื่นและรวดเร็ว

และยังมาเอาใจชาวเกมเมอร์ด้วยการรองรับ Game Bar, Samsung Gaming Hub สำหรับเกมบนระบบคลาวด์ หรือรับชมโทรทัศน์แบบสมาร์ททีวีด้วยแอปต่าง ๆ เช่น Prime Video, Netflix และ YouTube Flex Move Screen

ราคาและการวางจำหน่าย

Samsung Odyssey Neo G7 ราคา 33,990 บาท จะเริ่มวางขายตั้งแต่วันนี้ 8 – 28 กุมภาพันธ์ 2023 พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ แถมฟรี Soundbar HW-T400 มูลค่า 3,490 บาท ผ่าน samsung.com, Lazada, Shopee และร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์