ใกล้เปิดตัวเต็มที่แล้วสำหรับ Galaxy S21 รุ่นใหม่ ที่ปีนี้เดินทางมาไวกว่าปกติ โดยจะมีนัดกันในวันที่ 14 มกราคม 2021 ที่จะถึงนี้ ล่าสุดทาง Samsung Thailand ก็ออกมาประกาศเชิญชวนให้แฟนๆ นำกล้องเก่ามาแลกซื้อ The new Galaxy (หรือ Galaxy S21 Series นั่นแหละ) ในราคาเพียงแค่ 21 บาทเท่านั้น ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

โดยลูกค้า 100 คนแรก ที่ลงทะเบียนนำกล้องเก่ามาแลกซื้อ The new Galaxy จะได้รับสิทธิ์ SAMSUNG Care+ รับประกันต่างๆ จากทางบริษัทเป็นเวลานานกว่า 1 ปี ซึ่งตัวรับประกันมีมูลค่าสูงถึง 2,939 บาทเลยทีเดียว และนอกจากนี้จะยังได้รับสิทธิ์แลกซื้อเครื่อง The new Galaxy ในราคา 21 บาท อีกด้วย ในส่วนนี้ทาง Samsung ได้ทำหมายเหตุเอาไว้เล็กๆ ว่าเฉพาะรุ่นที่กำหนดเท่านั้น ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่มีรายละเอียดนะครับว่ากล้องรุ่นไหนร่วมรายการบ้าง

แต่ถ้าใครที่พลาดไม่ได้เป็น 100 คนแรกก็ไม่เป็นไร เพราะหากลงทะเบียนเป็น 1,000 คนแรก ก็ยังจะได้รับสิทธิ์ SAMSUNG Care+ เป็นเวลา 1 ปี เหมือนกับกลุ่มผู้โชคดีด้านบน แต่จะไม่ได้รับสิทธิ์แลกซื้อ The new Galaxy นะ จะได้เป็นโปรโมชั่นเดียวกับคนที่พรีออเดอร์แทน

ใครสนใจ (หรืออยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติม) สามารถไปลงทะเบียนได้ที่ลิงก์นี้เลยครับ: The new Galaxy

อนึ่ง ทาง Samsung Thailand ไม่ได้ระบุชัดเจนนะครับว่า “The new Galaxy” ที่ว่าคือรุ่นไหนอะไรยังไง แต่ถ้าจะให้เดาก็น่าจะสามารถเดาได้ไม่ยากเลยว่ามันคือ Galaxy S21 Series ที่มีคิวจะเปิดตัวในช่วงไม่กี่วันข้างหน้านี่แหละ