fbpx
News

Samsung เปิดตัว Wind-Free Premium Plus แอร์อัจฉริยะ พร้อมระบบฟอกอากาศที่กรองฝุ่นได้ถึง PM1.0

ในช่วงที่กรุงเทพถูกปกคลุมไปด้วยฝุ่นจนเริ่มมีปัญหาทางด้านสุขภาพกับหลายๆ คนแล้ว ซึ่งแม้แต่การหนีเข้าไปหลบอยู่ในบ้านก็ยังไม่สามารถหลีกเลี่ยงฝุ่นเหล่านี้ได้แบบ 100% ทาง Samsung เห็นแบบนี้ก็ไม่รอช้า ขอเปิดตัวเครื่องปรับอากาศอัจฉริยะรุ่นใหม่ Wind-Free Premium Plus ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำๆ มากมาย แถมยังดีต่อสุขภาพด้วยระบบฟอกอากาศที่กรองฝุ่นได้ละเอียดถึงระดับ PM1.0 เลยทีเดียว

Wind-Free Premium Plus เป็นเครื่องปรับอากาศที่มากับเทคโนโลยี Wind-Free ทำให้ตัวเครื่องไม่มีกระแสลมพัดออกมาปะทะกับตัวผู้ใช้ (บางคนโดนลมแอร์เยอะๆ แล้วไม่สบาย) แต่ก็สามารถทำความเย็นได้ตามปกติเหมือนเครื่องปรับอากาศทั่วไป ซึ่งการทำความเย็นของแอร์รุ่นนี้จะมีด้วยกัน 3 ขั้นตอน เริ่มจาก Fast Cooling ที่จะทำให้อากาศภายในห้องเย็นลงอย่างรวดเร็ว ต่อจากนั้นตัวเครื่องจะทำการตั้งค่าระดับความชื้นในห้องให้เหมาะสม และสุดท้ายเมื่ออุณภูมิคงที่แล้ว ก็จะปรับมาใช้ระบบ Wind-Free เพื่อตัดการทำความเย็นด้วยลมออกไป โดยที่อุณหภูมิในห้องยังคงความเย็นสบายเอาไว้ได้แบบคงที่

Wind-Free Premium Plus ยังมากับฟีเจอร์อัจฉริยะ AI Auto Cooling ด้วยการวิเคราะห์สภาพห้องที่ใช้งาน เพื่อปรับอุณหภูมิให้เหมาะกับผู้ใช้ แถมยังสามารถวิเคราะห์สภาพอากาศภายนอกอาคารเพื่อปรับไปใช้โหมดที่เหมาะกับช่วงเวลานั้นได้อีกด้วย

และถ้ายังอัจฉริยะไม่พอ Wind-Free Premium Plus ยังใช้งานร่วมกับแอป SmartThings เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ เพราะสามารถควบคุมเครื่องได้จากมือถือทั้งการเปิด-ปิด, ตั้งเวลา, เปลี่ยนโหมด ฯลฯ รวมถึงระบบเซ็นเซอร์สำหรับตรวจจับว่าหากไม่มีใครอยู่ในห้องแล้ว เครื่องจะเข้าสู่โหมด Stand by อัตโนมัติ เพื่อประหยัดพลังงาน

Wind-Free Premium Plus มีระบบฟอกอากาศที่สามารถกรองฝุ่นระดับเล็กจิ๋ว PM1.0 ได้ด้วยการดึงอากาศจากทั้งห้องเข้ามาที่ตัวเครื่อง และดักจับฝุ่นเหล่านั้น และปล่อยอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้เร็วกว่าตัวกรองแบบ PM2.5 ถึง 2 เท่า และยังถอดล้างตัวกรองเพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน

Wind-Free Premium Plus มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด คือ 10,000 BTU สำหรับห้องขนาด 9 – 13 ตร.ม. และ 12,000 BTU สำหรับห้องขนาด 13 – 17 ตร.ม. Wind-Free Premium Plus มีราคาเริ่มต้นที่ 35,900 บาท ซึ่งจะได้รับการรับประกัน 10 ปี สำหรับคอมเพรสเซอร์อินเวอร์เตอร์ และการรับประกัน ปีสำหรับคอยล์ร้อนและคอยล์เย็น นอกจากนี้ สำหรับเครื่องปรับอากาศ WindFree ทุกรุ่น ยังจะได้รับสิทธิพิเศษ ขยายการรับประกันค่าแรง อะไหล่ แผงวงจร และมอเตอร์พัดลมนานถึง ปี เมื่อลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2563

3 Comments

 1. Avatar

  devilshop Post on January 21, 2020 at 7:03 am

  #1016207

  แจ๋มดีครับ  🙂 🙂

 2. Avatar

  luasak55 Post on January 21, 2020 at 8:07 am

  #1016208

  เรื่องแอร์ต้อง mitsu กับ daikin เท่านั้น

 3. Avatar

  aseehakhan Post on January 21, 2020 at 11:01 am

  #1016212

  เรื่องนวัตกรรมถือว่าดีมาก แต่ถ้าปรับปรุงเรื่องคุณภาพคอยล์เย็น คอยล์ร้อนได้จะดีมาก นี่ใช้ปีเดียวรั่วแล้ว

Leave a Reply

To Top