ช่วงนี้หลายบริษัท หลายองค์กรเริ่มที่จะออกมาตรการ Work From Home กันมากขึ้น แต่ปัญหาที่ใครหลายๆ คนเจอก็คือคอมพิวเตอร์ที่บ้านค่อนข้างเก่าและช้าไปนิด..วันนี้ Samsung เลยออกโปรโมชั่นเอาใจคน Work From Home ซื้อ Galaxy Tab S6 (WiFi) วันนี้ แถมฟรี Bookcover Keyboard ไปเลยไม่ต้องซื้อเพิ่ม แถมยังมี Galaxy Note 10 และ Galaxy S10 Lite มาจัดรายการร่วมอีกด้วย พร้อมของแถมอีกมูลค่ารวมกันเป็นหมื่น!

Galaxy Tab S6 (WiFi) แถมฟรี Bookcover Keyboard

Galaxy Tab S6 (WiFi) แทบเล็ตตัวท็อปจากฝั่ง Android มาพร้อมกับจอ sAMOLED ขนาด 10.5 นิ้ว ความละเอียด 2K ใช้ชิปเซ็ตระดับไฮเอนด์ Snapdragon 855, กล้องหลัง 2 ตัว มีเลนส์ Ultra Wide, แบตเตอรี่ 7,040 mAh รองรับชาร์จไว และที่สำคัญมีปากกา S-Pen แถมให้ในตัว ไม่ต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม ซึ่งปกติเวลาซื้อ Galaxy Tab S6 (WiFi) ทาง Samsung จะไม่ได้แถม Bookcover Keyboard หรือเคสคีย์บอร์ดมาให้นะครับ ต้องซื้อแยก แต่รอบนี้เอาใจคนทำงานอยู่ที่บ้าน แถมไปเลยแบบฟรีๆ มูลค่ากว่า 4,590 บาท

โดยรุ่นที่ Samsung นำมาจัดโปรโมชั่นครั้งนี้จะเป็นรุ่น Wi-Fi ความจุ 128GB + RAM 6GB นะครับ ส่วนตัวมองว่าคุ้มมากๆ เพราะคีย์บอร์ดที่แถมมาให้มี Touchpad ซะด้วย ใช้แทนคอมพิวเตอร์ได้แบบไม่เคอะเขินเลยล่ะ ทั้งหมดนี้ในราคา 21,900 บาท จบครั้งเดียวไม่ต้องเสียเงินซื้ออุปกรณ์เสริมแยก และยังสามารถผ่อน 10 เดือน 0% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้อีกต่างหาก

รายละเอียดเพิ่มเติม: Galaxy Tab S6 Wi-Fi

Play video

 

Galaxy Note 10 แถมฟรีแท่นชาร์จไร้สาย และ Galaxy Watch Active 2

แม้ว่าจะมีอายุอานามเกือบๆ 1 ปีแล้วสำหรับ Galaxy Note 10 แต่ถ้าพิจารณาจากสเปค ก็ยังถือว่าใช้งานทั่วไป หรือแม้กระทั่งเล่นเกมปรับกราฟฟิกสูงๆ ได้แบบเหลือๆ อยู่นะ ทั้งชิปตัวท็อป Exynos 9825, กล้องหลัง 3 ตัว มีทั้งเลนส์ Wide, Ultra Wide และ Telephoto, ลำโพงสเตอริโอ, แบตเตอรี่ 3,500 mAh รองรับชาร์จไว 25W และมีปากกา S-Pen ในตัว ขีดเขียนวาดรูปจดบันทึกได้แบบสบายๆ

โดยโปรโมชั่น Work From Home รอบนี้ ซื้อ Galaxy Note 10 รุ่นความจุ 256GB ราคา 32,900 บาท จะได้รับของแถมทั้งหมด 2 ชิ้นใหญ่ๆ ก็คือแท่นชาร์จไร้สาย Wireless Charger Duo สีขาว และ Galaxy Watch Active 2 Under Armour Edition ขนาดหน้าปัด 40 มม. ซึ่งทั้งสองชิ้นนี้มีมูลค่ารวมกันกว่า 12,490 บาท เรียกว่าซื้อ Galaxy Note 10 ครั้งเดียว ได้ทั้งแท่นชาร์จและสมาร์ทวอทช์มาใส่เท่ๆ วิบวับๆ เลยล่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม: Galaxy Note 10 

Play video

 

Galaxy S10 Lite แถมฟรีหูฟัง AKG Y500 และอแดปเตอร์ชาร์จไว 45W

นอกจากนี้ยังมี Galaxy S10 Lite เรือธงรุ่นลดสเปค ที่มาพร้อมกับชิป Snapdragon 855, ดีไซน์หน้าจอแบนราบ, กล้องหลัง 3 ตัว มีทั้ง Ultra Wide และ Macro แถมยังมีระบบกันสั่นแบบใหม่ Super Steady OIS ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพและวิดีโอนิ่ง และลื่นไหลมากกว่าเดิม และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,500 mAh รองรับชาร์จไว 18W โดยตอนนี้ก็มีโปรโมชั่น ซื้อ Galaxy S10 Lite รุ่นความจุ 128GB ที่ Samsung Online Shop ก็จะได้รับหูฟังไร้สาย AKG Y500 และอแดปเตอร์ชาร์จไว 45W ไปด้วยเลยฟรีๆ รวมมูลค่าของแถมทั้งหมดถึง 4,280 บาท

รายละเอียดเพิ่มเติม: Galaxy S10 Lite

Play video

 

ซื้อมือถือซีรีส์ Galaxy Note 10 และซีรีส์ Galaxy S20 ใช้แล้วไม่พอใจยินดีคืนเงินใน 7 วัน

หรือถ้าใครอยากจะลองดูว่ามือถือระดับเรือธงจาก Samsung ทั้งซีรีส์ Galaxy Note 10 และ S20 ใช้แล้วจะเข้ามือมั้ย สเปค + ฟีเจอร์ต่างๆ เด็ดดวงแค่ไหน…ทาง Samsung ก็มีโปรโมชั่น Buy & Try ซื้อมือถือทั้ง 2 ซีรีส์ ไปใช้แล้วไม่พอใจ ก็สามารถขอคืนเครื่อง พร้อมรับเงินคืนได้แบบเต็มจำนวนภายในระยะเวลา 7 วัน หลังจากที่ได้รับเครื่องไปใช้แล้ว โดยทาง Samsung จะเป็นฝ่ายมารับเครื่องคืนถึงบ้านอีกด้วย

แต่ต้องรับนิดนึงนะครับ เพราะโปรโมชั่น Buy & Try จำกัดเฉพาะลูกค้า 250 ท่านแรก และช่วงเวลาจัดโปรโมชั่นก็ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 เท่านั้น

 

โปรโมชั่น Work From Home ของ Samsung ครั้งนี้ จะมีเฉพาะบนช็อปออนไลน์ Samsung Online Shop เท่านั้นนะครับ โดยโปรโมชั่นทั้งหมดจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 16 เมษายน 2563 ที่จะถึงนี้เท่านั้น (โปรโมชั่น Buy & Try ได้ถึง 30 เม.ย. 63) ใครที่กำลังมองหาแทบเล็ตดีๆ หรือสมาร์ทโฟนกล้องสวยๆ พร้อมของแถมคุ้มๆ ก็ห้ามพลาด…แต่ต้องรีบหน่อยนะ เพราะของมีจำนวนจำกัด