ดูเหมือนว่าการไปจับมือกับ Marvel ของ Samsung นั้นจะส่งผลดีเมื่อตอนครั้ง Galaxy S10 และ Galaxy A sereies ทำให้ตอนนี้มีเคส Galaxy Friends จาก Marvel ออกมาให้ชาว Galaxy Note 10 ได้เสียเงินกันอีกแล้ว รอบนี้นอกจากตัวหลักเดิมๆ อย่าง Iron Man, Spiderman, Captain America แล้ว ยังมีฮีโร่สุดกวนอย่าง Deadpool เพิ่มเข้ามาอีกหนึ่ง

สินค้าอุปกรณ์เสริม Galaxy Friends อย่างตัว Marvel Smart Cover นั้นนอกจากจะมีลวดลายสวยงามตามสไตล์ฮีโร่ที่เราชื่นชอบแล้ว จุดเด่นอีกอย่างนึงก็คือมันจะมี ธีมส์ ไอคอน และคอนเท้นต่างๆ เช่นภาพพักหน้าจอหรือวอลเปเปอร์ที่สามารถดาวน์โหลดเพิ่มได้ แถมมีการอัพเดทเปลี่ยนใหม่มาเรื่อยๆ อีกต่างหาก

 

ตัวเคสในรอบนี้แตกต่างจากตอน S10 เพราะดูแล้วทาง Samsung เหมือนจะเลือกใช้วัสดุและดีไซน์ของตัวเคส Protective Cover ที่แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษสำหรับ Note 10 ใครที่มีเคส Marvel ของ S10 จะเห็นว่าในรุ่นนั้นใช้เป็นเคสมาตรฐาน แต่บอกก่อนว่าอันนี้ผมเดาเอาจากสายตานะครับ ยังไม่ได้เห็นของจริงเหมือนกัน โดยเปิดมาเป็น Spideman ว่าที่ผู้นำ Avengers คนใหม่

ตามติดมาด้วย Deadpool ที่คาดว่าไม่นานนี้เราน่าจะได้เห็นเค้าเข้ามาแจมกับ Marvel Universe พร้อมกับทีมของ X-Men ซะที

ฮีโร่มที่ย้อนเวลากลับไปอยู่กับคนรักเก่าอย่าง Captain America ยังได้รับความนิยมอยู่ ก็เลยยังมีเคสออกมาอีก เรียกว่าอาจจะเป็นการทิ้งทวนแล้วก็เป็นได้

ปิดท้ายด้วยตำนาน #loveyou3000 กับบุรุษเหล็ก Iron Man ที่จากไปแบบเท่ๆ (คงไม่สปอยล์แล้วมั้งเนอะ หรือมีใครยังไม่ได้ดู End Game อยู่หรือเปล่า?)

ในตอนนี้เคส Samsung Galaxy Friends Marvel Smart Cover นั้นยังไม่มีวางจำหน่ายนะครับ เป็นแค่ภาพหลุดมาเฉยๆ แต่คาดว่าหลังจากการวางจำหน่ายทั่วโลกของ Galaxy Note 10 ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้เราก็น่าจะได้เห็นข่าวของเจ้าเคสตัวนี้ปล่อยตามออกมาแน่นอน และคาดว่า Samsung ประเทศไทยก็น่าจะเอามาขายตามเคยเพราะตอน S10|S10+ นี่ของหมดกันเป็นว่าเล่นเลยจ้า

 

source : sammobile